Sức khỏe dinh dưỡng

7 lợi ích tuyệt vời của Hạt Phỉ mà có thể bạn chưa biết

28-02-2020
Hạt phỉ (Hazelnut) là một món ăn vặt rất có lợi cho sức khoẻ, thường được thêm vào rất nhiều khẩu phần ăn. Giống như các loại hạt khác, hạt phỉ cũng có nhiều chất dinh dưỡng và có hàm lượng protein, chất béo, vitamin và khoáng chất cao.
Xem thêm

Lợi ích của chuối với sức khỏe

13-02-2020
Chuối là loại quả rất phổ biến với người Việt Nam. Chuối có quanh năm, dễ bảo quản, có thể ăn trực tiếp, làm hoa quả trộn hoặc chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng khác nhau, là loại quả tuyệt vời của con người.
Xem thêm

Bảo quản thực phẩm không bị nấm mốc khi trời nồm ẩm

08-02-2020
Trời nổm ẩm ướt dễ khiến các loại thực phẩm khô bị nấm mốc nếu không bảo quản đúng cách. Vậy, làm thế nào để bảo quản được các thực phẩm khô được lâu hơn?
Xem thêm

Những thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch mùa dịch bệnh

03-02-2020
Tiêu thụ các loại thực phẩm phù hợp sẽ giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, bảo vệ bạn khỏi nguy cơ mắc bệnh, đồng thời giúp bạn hồi phục sức khỏe nhanh hơn.
Xem thêm

Bí quyết để có dáng thon, da đẹp ngày Tết

19-01-2020
Để có dáng thon, làn da căng mịn đón Tết, bạn cần chú ý chăm sóc cả về chế độ dinh dưỡng, luyện tập lẫn chăm sóc da mặt.
Xem thêm

Ăn uống ngày tết sao cho khoa học?

18-01-2020
Dịp Tết là cơ hội để vui chơi, gặp gỡ, tụ tập, kèm theo cũng là những buổi tiệc liên miên. Những bữa tiệc này khiến bạn mệt mỏi, tăng cân, thậm chí mang bệnh... Vì vậy, phải có bí quyết thì ngày Tết mới vui vẻ mà vẫn đảm bảo sức khỏe.
Xem thêm

Tác hại của ăn uống không điều độ ngày Tết

13-01-2020
Tết Nguyên đán là dịp lễ lớn và được nghỉ dài ngày. Việc ăn uống không điều độ trong thời gian này như ăn không đúng giờ, ăn nhiều bánh kẹo, uống nhiều rượu bia,… gây ra nhiều tác hại đối với sức khoẻ
Xem thêm

7 đồ uống Detox cho cơ thể vào những ngày tết

07-01-2020
Khỏe, đẹp ngày Tết cùng những thức uống detox quen thuộc tự làm tại nhà, bạn còn chờ gì mà chưa thử?
Xem thêm

Gạo lứt hay gạo trắng – Loại nào tốt hơn cho sức khỏe của bạn?

06-01-2020

Gạo là loại hạt ngũ cốc phổ biến trên thế giới. Đặc biệt đối với người dân châu Á đây được coi là loại thực phẩm chính trong bữa ăn hàng ngày. Gạo có nhiều hình dạng và kích cỡ, đặc biệt là màu sắc khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là gạo trắng và và gạo nâu (hay còn gọi là gạo lứt).

Xem thêm

Hướng dẫn về Whey Protein

03-01-2020
Whey protein được xem là một sản phẩm hỗ trợ chính trong dinh dưỡng thể hình, được sử dụng bởi các vận động viên, lực sĩ thể hình và người yêu thích fitness để phục hồi cơ, tăng trưởng cơ nạc, và sức khỏe nói chung.
Xem thêm