Sức khỏe dinh dưỡng

Dinh dưỡng thể hình như thế nào là đúng?

17-12-2019

Dinh dưỡng trong thể hình luôn là đề tài muôn thuở của chúng ta, và đặc biệt hơn đối với những người mới tập GYM thì kiến thức dinh dưỡng nói riêng và tất cả những kiến thức thể hình nói chung là còn rất hạn chế. Trong bài viết này Thể thao Kim Thành chỉ đề cập đến những vấn đề cơ bản nhất trong dinh dưỡng thể hình và từng bước giúp các bạn thay đổi được thói quen sinh hoạt ăn uống phục vụ cho đời sống tập luyện.

 
Xem thêm

Giải pháp để kiểm soát cân nặng của bạn tốt nhất

17-12-2019

Kiểm soát cân nặng luôn là những ưu tiên hàng đầu trong việc giữ gìn một vóc dáng thon gọn và chắc khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm soát chúng.

Xem thêm

Hà Nội trở rét, ăn gì để cơ thể luôn ấm áp ngay lập tức bây giờ ?

12-12-2019

Hà Nội trở rét mấy hôm nay, với nhiệt độ xuống thấp khiến cho không ít bạn trẻ phải rùng mình mỗi khi ra đường. Với thời tiết đột ngột trở rét như thế dễ gây nên nhiều vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm

Tập gym có nhất định phải dùng thực phẩm bổ sung ?

11-12-2019

Liệu chúng ta có nhất định là cần phái sử dụng thực phẩm bổ sung khi tập gym hay không, và lúc nào thì nên dùng thực phẩm bổ sung là tốt nhất ?

Xem thêm

Cách sử dụng sữa chua thế nào cho tốt

29-11-2019

Sữa chua đặc biệt thích hợp với người già, trẻ em, người mới ốm dậy, nhất là những người mắc bệnh về tiêu hóa.

 

Xem thêm

Cách nấu cơm giúp giảm 50% lượng Calo để giảm cân hiệu quả hơn

21-11-2019

Các nhà khoa học đã phát hiện ra cách nấu cơm đơn giản giúp giảm 50% lượng calo trong cơm. Đây là một trong những phương pháp đột phá giúp ngăn chặn căn bệnh béo phì và tiểu đường. 

Xem thêm

5 món sinh tố giảm cân cấp tốc đơn giản dễ làm cực ngon

08-11-2019

Trong chúng ta luôn biết dinh dưỡng chiếm phần quan trọng trọng việc bạn có giảm cân thành công hay không?. Do vậy hôm nay Thể Hình Channel giới thiệu tới các bạn 5 món sinh tố giảm cân cấp tốc đơn giản và rất dễ làm dưới đây. Đảm bảo mọi người sẽ có thể giảm cân vùn vụt

Xem thêm

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhất

01-11-2019

Với chế độ giảm cân General Motor Diet (GM) bạn sẽ giảm được 4-5 kg thậm chí là nhiều hơn và nhận được rất nhiều lợi ích từ nó.

Xem thêm

Low Carb giúp giảm cân hiệu quả và những điều cần biết

25-10-2019

Thực đơn giảm cân Low card (Ít tinh bột) giúp các chị em ăn uống được thoải mái hơn, không phải khổ sở kiêng cữ, không nhất thiết phải vận động tập thể dục nhiều, tuy nhiên hạn chế tối đa việc ăn hoa quả và tinh bột. 

Xem thêm

Tại sao bột protein đậu Hà Lan nên có mặt trong nhà bếp của bạn?

18-10-2019

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng bột protein từ đậu Hà Lan mà bạn chưa biết. Ngoài việc nó có thể pha trộn một cách dễ dàng thì còn có những lợi ích gì? Hãy thử tìm hiểu xem nhé!

Xem thêm