Sức khỏe dinh dưỡng

Làm thế nào để nấu bữa ăn đủ chất

10-08-2021
Để tránh mất các loại vitamin và khoáng chất trong rau củ khi chế biến, bạn chỉ nên thái sau khi rửa sạch, không nấu trong thời gian dài và nên dùng ngay trong ngày.
Xem thêm

Cách vượt qua stress trong đại dịch COVID-19 mà ai cũng cần biết

27-07-2021
Đại dịch COVID-19 đã và đang khiến tinh thần và tâm lý rất nhiều người bị tổn thương. Ở lĩnh vực sức khỏe tâm thần, các chuyên gia cho rằng đại dịch này đang gây ra một cú sốc lớn, stress nặng cho con người. Chúng ta cần phải đối mặt và giữ vững tinh thần, vượt qua đại dịch này…
Xem thêm

Những kiểu ăn sáng gây hại sức khỏe mà bạn nên dừng lại sớm

22-07-2021
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người ăn sáng thường gầy hơn những người không ăn sáng.
Xem thêm

Ăn uống gì để khỏe trong mùa dịch?

13-07-2021
Dịch COVID-19 kéo dài, việc ăn uống và sinh hoạt khoa học là biện pháp tốt nhất để có được một hệ miễn dịch khỏe mạnh và tinh thần thoải mái, lạc quan, vượt qua stress.
Xem thêm

Người tập KICKFITNESS nên ăn gì để duy trì vóc dáng?

08-07-2021
Thông qua chế độ dinh dưỡng, con người có thể nâng cao sức khỏe và hỗ trợ giảm cân. Nên lựa chọn thực đơn như thế nào để nhanh chóng lấy lại và giữ gìn vóc dáng khỏe đẹp?
Xem thêm

Những thói quen không tốt mà nhiều người lầm tưởng có ích

01-07-2021
Cần phải cẩn trọng với những lời khuyên về sức khỏe, nếu không muốn có ngày mang họa.
Xem thêm

Lưu ý những điều sau khi uống sữa tăng cân

29-06-2021
Muốn tăng cân nhanh chóng và có một khối lượng cơ bắp ưng ý, thân hình đẹp thì không thể thiếu sữa tăng cân. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn lo lắng không biết uống sữa tăng cân có gây ra tác dụng phụ gì không? Các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!
Xem thêm

Những sai lầm khi ăn ngũ cốc mà bạn không biết

17-06-2021
Nếu mắc phải 3 cách tiêu thụ ngũ cốc sai lè lè này thì dù bạn cố gắng ăn nhiều đến mấy, cơ thể vẫn không khỏe mạnh lên được.
Xem thêm

Ăn uống đúng cách khi tham gia bơi lội

10-06-2021
Môn bơi lội không những giúp phát triển cơ thể toàn diện và cân đối mà còn là một kỹ năng sống rất cần thiết cho chúng ta.
Xem thêm

Bảo vệ sức khỏe vào những ngày nắng nóng gay gắt

01-06-2021
Cái nóng gay gắt của mùa hè sẽ khiến cơ thể tiêu đốt năng lượng nhiều hơn bao giờ hết. Vì thế, việc quan trọng mà mỗi người cần làm chính là cần nghỉ ngơi đủ để cân bằng nguồn năng lượng trong ngày. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp cả gia đình bạn phòng chống các bệnh lây nhiễm và sát khuẩn trong thời tiết khó chịu của mùa hè. Hãy thực hiện ngay để mang lại sức khỏe tốt cho người thân của mình.
Xem thêm