Sức khỏe dinh dưỡng

Tác hại của ăn uống không điều độ ngày Tết

13-01-2020
Tết Nguyên đán là dịp lễ lớn và được nghỉ dài ngày. Việc ăn uống không điều độ trong thời gian này như ăn không đúng giờ, ăn nhiều bánh kẹo, uống nhiều rượu bia,… gây ra nhiều tác hại đối với sức khoẻ
Xem thêm

7 đồ uống Detox cho cơ thể vào những ngày tết

07-01-2020
Khỏe, đẹp ngày Tết cùng những thức uống detox quen thuộc tự làm tại nhà, bạn còn chờ gì mà chưa thử?
Xem thêm

Gạo lứt hay gạo trắng – Loại nào tốt hơn cho sức khỏe của bạn?

06-01-2020

Gạo là loại hạt ngũ cốc phổ biến trên thế giới. Đặc biệt đối với người dân châu Á đây được coi là loại thực phẩm chính trong bữa ăn hàng ngày. Gạo có nhiều hình dạng và kích cỡ, đặc biệt là màu sắc khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là gạo trắng và và gạo nâu (hay còn gọi là gạo lứt).

Xem thêm

Hướng dẫn về Whey Protein

03-01-2020
Whey protein được xem là một sản phẩm hỗ trợ chính trong dinh dưỡng thể hình, được sử dụng bởi các vận động viên, lực sĩ thể hình và người yêu thích fitness để phục hồi cơ, tăng trưởng cơ nạc, và sức khỏe nói chung.
Xem thêm

Chế độ dinh dưỡng thể hình cho nam giới khi bắt đầu tập gym

26-12-2019

Chế độ dinh dưỡng thể hình dành cho nam giới mới bắt đầu tập gym là yếu tố quan trọng quyết định việc thành công của quá trình luyện tập thể hình. Cùng tham khảo ngay những hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Xem thêm

Dinh dưỡng thể hình như thế nào là đúng?

17-12-2019

Dinh dưỡng trong thể hình luôn là đề tài muôn thuở của chúng ta, và đặc biệt hơn đối với những người mới tập GYM thì kiến thức dinh dưỡng nói riêng và tất cả những kiến thức thể hình nói chung là còn rất hạn chế. Trong bài viết này Thể thao Kim Thành chỉ đề cập đến những vấn đề cơ bản nhất trong dinh dưỡng thể hình và từng bước giúp các bạn thay đổi được thói quen sinh hoạt ăn uống phục vụ cho đời sống tập luyện.

 
Xem thêm

Giải pháp để kiểm soát cân nặng của bạn tốt nhất

17-12-2019

Kiểm soát cân nặng luôn là những ưu tiên hàng đầu trong việc giữ gìn một vóc dáng thon gọn và chắc khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm soát chúng.

Xem thêm

Hà Nội trở rét, ăn gì để cơ thể luôn ấm áp ngay lập tức bây giờ ?

12-12-2019

Hà Nội trở rét mấy hôm nay, với nhiệt độ xuống thấp khiến cho không ít bạn trẻ phải rùng mình mỗi khi ra đường. Với thời tiết đột ngột trở rét như thế dễ gây nên nhiều vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm

Tập gym có nhất định phải dùng thực phẩm bổ sung ?

11-12-2019

Liệu chúng ta có nhất định là cần phái sử dụng thực phẩm bổ sung khi tập gym hay không, và lúc nào thì nên dùng thực phẩm bổ sung là tốt nhất ?

Xem thêm

Cách sử dụng sữa chua thế nào cho tốt

29-11-2019

Sữa chua đặc biệt thích hợp với người già, trẻ em, người mới ốm dậy, nhất là những người mắc bệnh về tiêu hóa.

 

Xem thêm