Tư vấn Sản phẩm

Những điều lưu ý khi mua xe đạp tập thể dục cho người mới bắt đầu

06-07-2021
Bạn đang có nhu cầu mua xe đạp thể dục tại nhà để tập nhưng phân vân không biết nên xem xét, kiểm tra những gì để có thể mua được xe đạp tập tốt nhất?
Xem thêm

Sử dụng con lăn massage đúng cách

22-06-2021
Bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn người đọc cách sử dụng roller foam đúng cách và các lỗi nên tránh.
Xem thêm

5 điều cần làm khi bạn đi mua bàn bóng bàn

15-06-2021
Chơi bóng bàn không quá khó, nhưng điều quan trọng là bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cho mình trước khi bắt đầu. Bạn cần chuẩn bị gì trước khi mua bàn bóng bàn? Tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!
Xem thêm

Khi mua máy chạy bộ để tập tại nhà cần lưu ý điều gì?

06-05-2021
Máy chạy bộ ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu với mỗi cá nhân, gia đình yêu thích bộ môn chạy bộ. Trước khi thực hiện khoản đầu tư lớn này, chúng ta nên chắc chắn rằng sẽ sử dụng máy và luôn cam kết tập luyện cho cả gia đình. Máy chạy bộ có thể dễ dàng trở thành vật trang trí đắt tiền nếu người tập không biết sử dụng máy của họ. Dưới đây là năm lời khuyên để xem xét khi mua máy chạy bộ cho phòng tập thể dục tại nhà.
Xem thêm

Những mẫu bàn bóng bàn phù hợp với không gian chật hẹp

15-04-2021
Bạn đang có nhu cầu chơi bóng bàn tại nhà nhưng không gian nhà bạn hơi chật hẹp? Chọn mua một chiếc bàn bóng bàn có thể gấp gọn sau khi chơi là giải pháp được Thể thao Kim Thành đưa ra cho bạn.
Xem thêm

Những mẫu xà đơn cho bạn tập tại nhà phù hợp nhất

30-03-2021
Ngày nay, hít xà đơn được coi là một trong những bài tập gọn nhẹ tại nhà mà hầu hết mịu người đều chọn lựa. Đây là phương pháp tập thể dục gọn nhẹ, giá thành rẻ nhưng đem lại hiệu quả cao. Dưới đây là những mẫu xà đơn đang được yêu thích nhất hiện nay.
Xem thêm

Hướng dẫn cách bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà đơn giản nhất

16-03-2021
Bảo dưỡng máy chạy bộ như thế nào để máy tập bền và sử dụng được lâu nhất là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc khi mua máy chạy bộ. Vì vậy, Thể thao Kim Thành xin hướng dẫn các bạn cách bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà đúng cách và dễ dàng nhất !
Xem thêm

Cách chọn xe đạp thể dục tại nhà phù hợp cho gia đình

26-02-2021
Bạn đang tìm hiểu về các dòng máy tập và thắc mắc không biết xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt để có thể mua về sử dụng tập luyện cho gia đình mình? Hãy để Thể thao Kim Thành giúp bạn nhé!
Xem thêm

Tất tần tật về mặt gai bóng bàn

07-01-2021
Mặt vợt gai phản xoáy luôn song hành cùng các loại mặt vợt bóng bàn khác, đây là loại mặt vợt yêu thích của dân đánh phủi và đặc biệt, những người yêu thích phòng thủ.
Xem thêm

Tìm hiểu về máy chạy bô gia đình để tập luyện không nhàm chán

21-12-2020
Máy chạy bộ là giải pháp chạy bộ được nhiều người lựa chọn khi cần luyện tập vào mùa mưa bão. Chạy bộ bằng máy vẫn sẽ mang lại kết quả như chạy bộ thông thường nếu bạn biết cách sử dụng và tuân thủ các nguyên tắc cơ bản
Xem thêm