Tư vấn Sản phẩm

TOP 15 giàn tạ đa năng giá rẻ được các gymer tin dùng

21-04-2022
Top 15 giàn tạ đa năng giá rẻ ghế tập tạ tốt nhất mà các gymer tin dùng có tại Zoko Sport. Mẫu giàn tạ đa năng giá rẻ chính hãng uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
Xem thêm

Dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ hot nhất năm 2021

05-10-2021
Dụng cụ tập gym luôn là món đồ được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy, có những dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ hot nhất năm 2021 nào mà bạn đang sử dụng?
Xem thêm

Thảm tập gym mua ở đâu tại Hà Nội

02-10-2021
Bạn đang tìm kiếm các loại thảm tập gym chính hãng giá tốt nhất thị trường. Hiện nay, Thể thao Kim Thành phân phối và cung cấp các thảm tập gym tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với số lượng lớn.
Xem thêm

Các dụng cụ tập gym tại nhà phổ biến và cách tập luyện hiệu quả

31-08-2021
Làm thế nào để sử dụng các dụng cụ tập gym một cách hiệu quả nhất có thể chắc hẳn là điều mà các bạn đang quan tâm rất nhiều. Vậy muốn biết sử dụng làm sao cho tốt nhất thì hãy tham khảo các lưu ý dưới bài viết này nhé!
Xem thêm

Những lợi ích to lớn mà bạn chưa biết của kính bơi

19-08-2021
Nhưng kính bơi là gì? Có thể bạn đã biết, kính bơi là loại kính được thiết kế đặc biệt để giúp bạn mở mắt và nhìn được dưới nước. Với thiết kế giúp ngăn nước lọt vào mắt bằng cách tạo ra một chiếc kính có những vật liệu đặc biệt.
Xem thêm

Những mẫu xe đạp phục hồi chức năng tốt giá rẻ phù hợp với người cao tuổi

05-08-2021
Tập thể dục đạp xe là phương pháp rèn luyện thể dục an toàn và hiệu quả. Đặc biệt đối với người già, những người có sức khỏe yếu, xương khớp đã bị lão hóa. Vì thế, đạp xe thể dục là phương pháp mà nhiều người hiện nay lựa chọn. Nhằm đảm bảo an toàn khi tập luyện, các sản phẩm xe đạp tập cho người già chính là sự lựa chọn tốt nhất.
Xem thêm

Những điều lưu ý khi mua xe đạp tập thể dục cho người mới bắt đầu

06-07-2021
Bạn đang có nhu cầu mua xe đạp thể dục tại nhà để tập nhưng phân vân không biết nên xem xét, kiểm tra những gì để có thể mua được xe đạp tập tốt nhất?
Xem thêm

Sử dụng con lăn massage đúng cách

22-06-2021
Bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn người đọc cách sử dụng roller foam đúng cách và các lỗi nên tránh.
Xem thêm

5 điều cần làm khi bạn đi mua bàn bóng bàn

15-06-2021
Chơi bóng bàn không quá khó, nhưng điều quan trọng là bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cho mình trước khi bắt đầu. Bạn cần chuẩn bị gì trước khi mua bàn bóng bàn? Tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!
Xem thêm

Khi mua máy chạy bộ để tập tại nhà cần lưu ý điều gì?

06-05-2021
Máy chạy bộ ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu với mỗi cá nhân, gia đình yêu thích bộ môn chạy bộ. Trước khi thực hiện khoản đầu tư lớn này, chúng ta nên chắc chắn rằng sẽ sử dụng máy và luôn cam kết tập luyện cho cả gia đình. Máy chạy bộ có thể dễ dàng trở thành vật trang trí đắt tiền nếu người tập không biết sử dụng máy của họ. Dưới đây là năm lời khuyên để xem xét khi mua máy chạy bộ cho phòng tập thể dục tại nhà.
Xem thêm