Tập Luyện

Tập gym bị đau cơ có nên tập tiếp và cách để giảm đau

15-07-2021
Khi mới tham gia tập gym việc đau nhức và mỏi cơ xuất hiện sau mỗi buổi tập là điều ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, tình trạng đau diễn ra nhiều khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy liệu bạn có thắc mắc rằng tập gym bị đau cơ có nên tập tiếp hay không? Cách để giảm đau là gì? Để giải đáp thì đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm

5 bài tập đơn giản tại nhà giúp dáng đẹp

24-06-2021
Không cần tới phòng tập, chỉ cần một tinh thần quyết tâm và luyện tập thường xuyên. Những bài tập đơn giản tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn có một vòng eo "con kiến", một vóc dáng xinh đẹp và một sức khỏe dẻo dai.
Xem thêm

Những thói quen "xấu" khiến bạn tập luyện không hiệu quả

08-06-2021
Mùa hè là lúc tập thể dục đúng cách có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, kiêng khem đủ thứ, tập thể dục đều đặn nhưng cân nặng vẫn không giảm. Điểm danh, đâu là thói quen khi tập thể dục giảm cân khiến bạn mãi không gầy?
Xem thêm

Lưu ý khi tập luyện vào những ngày nóng gay gắt

03-06-2021
Điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa hè có thể khiến bạn lười tập thể dục. Tuy nhiên, luyện tập thể thao thực sự tốt cho sức khỏe. Sau đây là một số điều cần lưu ý giúp cho việc luyện tập thể thao của bạn an toàn trong những ngày hè.
Xem thêm

Thay đổi thói quen trong cuộc sống để tránh COVID-19 "ghé thăm"

27-05-2021
Trong đại dịch COVID-19, thông điệp 5K được coi là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp giảm sự lây lan của vi-rút. Ngoài ra, vẫn còn vài điều chúng ta có thể làm để giảm nguy cơ lây nhiễm vi-rút hoặc nguy cơ mắc bệnh thể nặng nếu chúng ta bị nhiễm vi-rút.
Xem thêm

Tập luyện tại nhà như thế nào khi bị cách ly?

25-05-2021
Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, mọi người nên hạn chế ra ngoài, cần thường xuyên thực hành các hoạt động thể chất đơn giản và vui vẻ khi ở nhà để giữ cơ thể khỏe mạnh, sống tích cực, tăng cường miễn dịch phòng ngừa dịch COVID-19.
Xem thêm

Rèn luyện sức khỏe trong thời gian dịch bệnh Covid-19

13-05-2021
Bộ Y tế khuyến khích mọi người thường xuyên thực hành các hoạt động thể chất đơn giản và vui vẻ khi ở nhà để giữ cơ thể khỏe mạnh, tích cực, tăng cường miễn dịch nhằm phòng ngừa nhiễm bệnh trong mùa dịch Covid-19.
Xem thêm

Kỹ thuật bơi bướm cơ bản cho người mới bắt đầu

04-05-2021
Trong các kiểu bơi thì bơi bướm là khó bơi nhất vì đòi hỏi độ tinh xảo về kỹ thuật. Bơi bướm chỉ dành cho những người đã biết bơi và bắt buộc phải thuần thục kỹ năng bơi cơ bản nhất môn bơi lội . Dưới đây là 6 kỹ thuật bơi bướm cần lưu ý.
Xem thêm

Cách giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

27-04-2021
Bụng bia từ lâu luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều anh em và gây ra những cảm giác tự ti, xấu hổ với mọi người xung quanh. Nếu các bạn muốn tìm lại phong độ và thoát khỏi thân hình mất cân đối thì đây chính là bài viết bạn cần tìm.
Xem thêm

Tại sao nên đeo kính bơi khi bơi?

22-04-2021
Bơi lội là một trong những môn thể thao mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Trước khi đi bơi, nhiều người thường thắc mắc rằng liệu chọn mua và sử dụng kính bơi có thực sự cần thiết hay không. Hãy cùng xem lý giải việc tại sao nên đeo kính bơi khi bơi trong chia sẻ cụ thể dưới đây.
Xem thêm