Tập Luyện

Lưu ý khi tập luyện vào những ngày nóng gay gắt

03-06-2021
Điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa hè có thể khiến bạn lười tập thể dục. Tuy nhiên, luyện tập thể thao thực sự tốt cho sức khỏe. Sau đây là một số điều cần lưu ý giúp cho việc luyện tập thể thao của bạn an toàn trong những ngày hè.
Xem thêm

Thay đổi thói quen trong cuộc sống để tránh COVID-19 "ghé thăm"

27-05-2021
Trong đại dịch COVID-19, thông điệp 5K được coi là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp giảm sự lây lan của vi-rút. Ngoài ra, vẫn còn vài điều chúng ta có thể làm để giảm nguy cơ lây nhiễm vi-rút hoặc nguy cơ mắc bệnh thể nặng nếu chúng ta bị nhiễm vi-rút.
Xem thêm

Tập luyện tại nhà như thế nào khi bị cách ly?

25-05-2021
Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, mọi người nên hạn chế ra ngoài, cần thường xuyên thực hành các hoạt động thể chất đơn giản và vui vẻ khi ở nhà để giữ cơ thể khỏe mạnh, sống tích cực, tăng cường miễn dịch phòng ngừa dịch COVID-19.
Xem thêm

Rèn luyện sức khỏe trong thời gian dịch bệnh Covid-19

13-05-2021
Bộ Y tế khuyến khích mọi người thường xuyên thực hành các hoạt động thể chất đơn giản và vui vẻ khi ở nhà để giữ cơ thể khỏe mạnh, tích cực, tăng cường miễn dịch nhằm phòng ngừa nhiễm bệnh trong mùa dịch Covid-19.
Xem thêm

Kỹ thuật bơi bướm cơ bản cho người mới bắt đầu

04-05-2021
Trong các kiểu bơi thì bơi bướm là khó bơi nhất vì đòi hỏi độ tinh xảo về kỹ thuật. Bơi bướm chỉ dành cho những người đã biết bơi và bắt buộc phải thuần thục kỹ năng bơi cơ bản nhất môn bơi lội . Dưới đây là 6 kỹ thuật bơi bướm cần lưu ý.
Xem thêm

Cách giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

27-04-2021
Bụng bia từ lâu luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều anh em và gây ra những cảm giác tự ti, xấu hổ với mọi người xung quanh. Nếu các bạn muốn tìm lại phong độ và thoát khỏi thân hình mất cân đối thì đây chính là bài viết bạn cần tìm.
Xem thêm

Tại sao nên đeo kính bơi khi bơi?

22-04-2021
Bơi lội là một trong những môn thể thao mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Trước khi đi bơi, nhiều người thường thắc mắc rằng liệu chọn mua và sử dụng kính bơi có thực sự cần thiết hay không. Hãy cùng xem lý giải việc tại sao nên đeo kính bơi khi bơi trong chia sẻ cụ thể dưới đây.
Xem thêm

Cho trẻ tới bể bơi công cộng vào mùa hè cần lưu ý điều gì?

08-04-2021
Bơi lội là môn thể thao ưa thích của rất nhiều người từ người lớn đến trẻ nhỏ đặc biệt trong những ngày hè nóng nực. Các bể bơi mùa hè luôn trong trạng thái quá tải. Vậy mùa hè đi bơi công cộng cần lưu ý những điều gì?
Xem thêm

Những phương pháp tập luyện giúp khỏe mạnh

06-04-2021
Luyện tập thể thao rất cho cho sức khỏe. Tuy nhiên cần có chế độ tập luyện phù hợp, đều đặn để mang lại kết quả tốt hơn. Nên đừng vì chút mệt mỏi, ham công tiếc việc mà quên đi cơ thể cần sự dẻo dai.
Xem thêm

Lợi ích của Yoga đối với bệnh đau khớp gối

23-03-2021
Viêm khớp gối là một trong những căn bệnh khá phổ biến đối với lứa tuổi trung niên, người cao tuổi. Đầu gối luôn trong tình trạng đau nhức, ảnh hưởng rất nhiều đến qua trình di chuyển, đi lại, sinh hoạt và đời sống của chúng ta. Nếu không điều trị kịp thời, những chứng đau này sẽ trở thành viêm mãn tính và gây ra nguy hiểm cho cơ thể. Ngoài khả năng giúp người tập thư giãn tâm trí, tái nạp năng lượng cho trí não thì giải quyết các vấn đề về đau nhức xương khớp, đặc biệt là đau khớp gối, giúp cơ thể trở nên linh hoạt và khỏe mạnh cũng là một trong những lợi ích của Yoga mà bạn nên biết.
Xem thêm