Tập Luyện

3 phút tập thể hình dành cho những ngày Tết bận rộn

07-01-2020

Bạn quá tất bận cho những hoạt động ngày Tết và vẫn muốn duy trì việc tập thể hình để giữ gìn vóc dáng? Hãy đến với bài tập 3 phút mà Thể Thao Kim Thành sẽ giới thiệu ngay sau đây để có thể tự tập luyện tại nhà qua đó duy trì quá trình tập luyện và đánh mất kết quả đang có.

Xem thêm

Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe và tập gym

26-12-2019

Những ứng dụng sức khỏe phổ biến sau đây sẽ giúp bạn theo dõi và duy trì thói quen lành mạnh tập thể dục thể thao trong lúc bận rộn.

Xem thêm

LUẬT CỦA MÔN CẦU LÔNG

25-12-2019

Cầu lông hay Đánh cầu là môn thể thao dùng vợt thi đấu giữa 2 vận động viên (đấu đơn) hoặc 2 cặp vận động viên (đấu đôi) trên 2 nửa của sân cầu hình chữ nhật được chia ra bằng tấm lưới ở giữa. Kim Thành mời các bạn tham khảo uật của môn cầu lông với luật phát cầu lông đơn và cầu lông đôi

Xem thêm

6 lỗi cơ bản khi đi tập gym

18-12-2019

Người mới tập thể hình thường mắc phải 6 lỗi cơ bản. Bài viết sau đây Thể Thao Kim Thành sẽ chỉ ra cho bạn đọc 6 lỗi đấy nhằm đem đến kết quả tập luyện hiệu quả nhất.

 
Xem thêm

3 bài tập thể hình hữu ích nhất không thể thiếu trong mỗi buổi tập của bạn

02-12-2019

Các bài tập thể hình hữu ích cho mỗi buổi tập là điều mà hầu như mọi người đều tìm kiếm. Các bài tập này có thể giúp cho sức khoẻ của mọi người tốt hơn và được cải thiện hiệu quả hơn. 

Xem thêm

TẬP GYM TẠI NHÀ CHO NỮ KHÔNG CẦN DỤNG CỤ

29-11-2019

Đâu nhất thiết ai cũng phải tới phòng tập mới có được body đẹp. Với hướng dẫn tập gym tại nhà không cần dụng cụ này, bạn vẫn có thể có body đẹp không thua gì ai. Kim thành chia sẻ chi tiết trong bài viết sau đây

Xem thêm

Cách làm chân thon gọn hơn dù bạn chỉ ngồi 1 chỗ

25-11-2019

Các chị em hãy thường xuyên thực hiện cách làm chân thon gọn hơn ngay trên ghế này mỗi ngày khoảng vài phút cũng đủ giúp tiêu hao lượng mỡ trên chân của mình rất tốt đấy. 

Xem thêm

Mẹo giảm mỡ bụng, giảm đau nhức chỉ bằng cách dùng khăn tắm

18-11-2019

Mẹo này nghe có vẻ hoang đường nhưng nó được người Nhật phát minh ra. Với người Nhật, quan niệm làm đẹp của họ càng tự nhiên càng tốt, không giống như một số nước lạm dụng mỹ phẩm và thuốc một cách mù quáng. Chúng ta cùng xem mẹo giảm mỡ bụng bằng khăn tắm thú vị này nhé.

Xem thêm

Đừng mua thảm tập yoga nếu bạn không biết những điều này

08-11-2019

Bạn đang có ý định đi tập yoga tại phòng hoặc tự tập tại nhà và muốn mua thảm tập yoga (yoga mat) để tập thì trước khi mua bạn cần phải biết những điều này nhé.

Xem thêm

5 tư thế giảm đau nhức cơ bản cho dân văn phòng

05-11-2019

Dân văn phòng hầu hết ai cũng bị đau nhức cơ thể, không vai thì co, không tay thì chân, nói chúng là phải bị đau nhức gì đó đúng không nào ? Vậy làm sao để giúp giảm đau nhức cho người làm văn phòng đây?

Xem thêm