Tập Luyện

Các bài tập 'kéo dài' chân để cải thiện chiều cao của bạn

25-08-2020
Muốn có đôi chân trông thon và dài hơn nhằm cải thiện chiều cao, chắc chắn bạn đang cần đến những bài tập hiệu quả này.
Xem thêm

Các bài tập thể dục đơn giản tại nhà trong mùa dịch Covid

13-08-2020
Khi các biện pháp cách ly xã hội được thực hiện nhằm tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng, điều này khiến những người thường xuyên hoạt động thể chất tại các công viên, phòng tập gym, yoga … gặp phải nhiều khó khăn. Giải pháp hiệu quả nhất lúc này là tập thể dục, rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà.
Xem thêm

Lịch tập gym giúp bạn có cơ thể gọn gàng chỉ trong 1 tháng

23-07-2020
Bạn đang cần tìm một lịch tập gym để giúp có thể thể gọn gàng săn chắc hơn?. Hãy cùng Thể thao Kim Thành thực hiện chương trình tập luyện này nhé.
Xem thêm

5 bài tập tăng sức bền cho nam giới cực đơn giản

14-07-2020
Nếu công việc quá bận rộn không có nhiều thời gian đến phòng thể hình thì các bạn nam hoàn toàn có thể tập luyện thể dục tại nhà.
Xem thêm

THỜI ĐIỂM TẬP THỂ DỤC TỐT NHẤT TRONG NGÀY

02-07-2020
Ngoài chọn bài tập thế nào và cường độ ra sao để phù hợp nhất với sức khỏe, việc cân nhắc tập thể dục vào thời điểm nào cũng cực kì quan trọng. Bởi khi bạn tập vào các thời điểm khác nhau hiệu quả đem lại cũng có sự khác biệt.
Xem thêm

Chữa đau lưng bằng những bài tập đơn giản

23-06-2020
Theo số liệu thống kê tại các cơ sở y tế gần đây thì số người mắc chứng đau cột sống ngày càng tăng và điều đáng lo ngại hơn cả là tuổi của người mắc chứng bệnh này đang ngày càng trẻ.
Xem thêm

Chạy bộ buổi sáng sớm mang lại những lợi ích gì?

12-06-2020
Chạy bộ buổi sáng thật ra không phải chuyện quá lớn lao nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian biểu hợp lý.
Xem thêm

Những điều cần lưu ý để có một buổi chạy bộ hiệu quả

04-06-2020
Khi nhắc đến bộ môn chạy bộ, nhiều người thường nghĩ rằng việc cần làm đơn giản là ra khỏi nhà và bắt đầu chạy. Thế nhưng, thực tế lại hoàn toàn khác. Điều bạn cần quan tâm là chạy bộ cần chuẩn bị gì để bảo vệ sức khỏe cũng như thành tích mà mình mong muốn. Vậy làm thế nào để chuẩn bị cho một buổi chạy bộ đạt hiệu quả? Tìm hiểu ngay bài viết sau đây.
Xem thêm

Cách giảm nhanh 5kg trong thời gian ngắn

26-05-2020
Bạn muốn giảm 5kg khối lượng cơ thể, hay 5kg mỡ thừa? Tìm hiểu ngay cách giảm cân nhanh chóng.
Xem thêm

Có nên tập thể dục khi bị cảm lạnh hay không?

18-05-2020
Là một người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, chắc chắn bạn không hề mong muốn mình bị cảm lạnh. Cảm giác lừ đừ, ê ẩm luôn khiến bạn mệt mỏi, nhưng bạn cũng không muốn phá bỏ thói quen thể thao của mình. Vậy đâu là lời khuyên tập luyện đúng đắn dành cho những ai đang bị bệnh?
Xem thêm