Tập Luyện

Chạy bộ buổi sáng sớm mang lại những lợi ích gì?

12-06-2020
Chạy bộ buổi sáng thật ra không phải chuyện quá lớn lao nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian biểu hợp lý.
Xem thêm

Những điều cần lưu ý để có một buổi chạy bộ hiệu quả

04-06-2020
Khi nhắc đến bộ môn chạy bộ, nhiều người thường nghĩ rằng việc cần làm đơn giản là ra khỏi nhà và bắt đầu chạy. Thế nhưng, thực tế lại hoàn toàn khác. Điều bạn cần quan tâm là chạy bộ cần chuẩn bị gì để bảo vệ sức khỏe cũng như thành tích mà mình mong muốn. Vậy làm thế nào để chuẩn bị cho một buổi chạy bộ đạt hiệu quả? Tìm hiểu ngay bài viết sau đây.
Xem thêm

Cách giảm nhanh 5kg trong thời gian ngắn

26-05-2020
Bạn muốn giảm 5kg khối lượng cơ thể, hay 5kg mỡ thừa? Tìm hiểu ngay cách giảm cân nhanh chóng.
Xem thêm

Có nên tập thể dục khi bị cảm lạnh hay không?

18-05-2020
Là một người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, chắc chắn bạn không hề mong muốn mình bị cảm lạnh. Cảm giác lừ đừ, ê ẩm luôn khiến bạn mệt mỏi, nhưng bạn cũng không muốn phá bỏ thói quen thể thao của mình. Vậy đâu là lời khuyên tập luyện đúng đắn dành cho những ai đang bị bệnh?
Xem thêm

Không nên bỏ qua 2 điều này nếu muốn đạt hiệu quả cao khi tập thể dục

06-05-2020
Tập một mình hay tập nhiều người, tập buổi sáng hay buổi chiều đều có tác động khác nhau đến cơ thể.
Xem thêm

Luyện thở bụng để khỏe

24-04-2020
Thông thường, các cơ quan nội tạng trong cơ thể con người đều hoạt động một cách tự động như tim tự đập, phổi tự thở, dạ dày - ruột tự co bóp, thận tự lọc máu… Riêng bộ máy hô hấp ngoài tự động làm việc còn có thể hoạt động theo ý muốn của ta.
Xem thêm

2 bài tập CARDIO cho người mới bắt đầu

18-04-2020
Nếu bạn là người hoàn toàn mới tập hay đã bỏ tập lâu lắm rồi thì hai bài tập cardio sau sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Hai bài tập cardio này đều có thể thực hiện trên các loại máy tập khác nhau hoặc tập luyện ngoài trời. Nếu bạn có thể dùng máy chạy bộ hoặc máy đạp xe, bạn có thể luyện tập các hoạt động trong nhà. Nếu bạn có thể đạp xe hoặc đi dạo ngoài trời, đó cũng là một cách rất tuyệt.
Xem thêm

4 động tác tập lưng quen thuộc với thanh tạ

11-04-2020
Các động tác tập lưng cùng với tạ khá gần gũi và quen thuộc với mỗi người chúng ta phải không ạ? Chúng ta đã từng tập rất nhiều bài tập cùng với tạ nhưng liệu chúng ta có thực hiện đúng toàn bộ các động tác cử chỉ của các bài tập đó không?
Xem thêm

3 BÀI TẬP THỂ DỤC GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

04-04-2020
Mỡ bụng là nỗi ám ảnh cực khó chịu không chỉ riêng chị em mà cả cánh mày râu. Với 3 bài tập thể dục giảm mỡ bụng vào buổi sáng cực dễ dưới đây, bạn khỏi lo “kẻ thù xấu xí” này làm vòng 2 phát phì nữa.
Xem thêm

Tập luyện như thế nào để tăng sức đề kháng trong mùa Covid-19?

28-03-2020
Những người có sức đề kháng, miễn dịch yếu có nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn. Người dân có thể cải thiện sức khỏe qua một số cách tập luyện đơn giản tại nhà.
Xem thêm