Tập Luyện

Căng cơ là gì? Dấu hiệu bị căng cơ và cách khắc phục

17-02-2020
Hiện tượng căng cơ trong thể thao nói chung rất thường xuyên gặp phải, do vậy bạn cần hiểu về căng cơ là gì, những dấu hiệu nhận biết và cách xử lý để có thể dễ dàng xử lý khi gặp phải bạn nhé.
Xem thêm

Cách luyện tập giúp người cao tuổi tăng cường sức khỏe

06-02-2020
Tập thể dục không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn chữa được rất nhiều căn bệnh không mong muốn. Tuy nhiên, đối với người cao tuổi, không phải môn thể thao nào cũng có thể luyện tập được. Vậy người cao tuổi nên luyện tập cái gì và luyện tập thể nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về thông tin nhé!
Xem thêm

Bí quyết tập luyện những ngày sau tết

30-01-2020
Sau kỳ nghỉ tết, rất khó để chúng ta duy trì lại việc tập luyện của mình. Vậy để lấy lại nếp tập luyện thể dục thể thao, tạo đà cho một năm năng động và khỏe mạnh cần làm những gì? Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.
Xem thêm

Các bài tập cho vòng eo thon gọn để các chị em đón tết

09-01-2020
Tết đến là mùa mà chị em phải chuẩn bị nhiều thứ, tuy nhiên đừng quên chăm sóc cho bản thân mình nữa nhé, và nhất là đừng quên tập bụng. Vì nó là khu vực nhanh chóng nở nang nhất của chị em đấy, nhưng mà không có chị em nào thích nó nở nang cả đúng không nào. Hãy tập các bài dưới đây để vòng eo của bạn thon gọn hơn nhé!
Xem thêm

3 phút tập thể hình dành cho những ngày Tết bận rộn

07-01-2020

Bạn quá tất bận cho những hoạt động ngày Tết và vẫn muốn duy trì việc tập thể hình để giữ gìn vóc dáng? Hãy đến với bài tập 3 phút mà Thể Thao Kim Thành sẽ giới thiệu ngay sau đây để có thể tự tập luyện tại nhà qua đó duy trì quá trình tập luyện và đánh mất kết quả đang có.

Xem thêm

Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe và tập gym

26-12-2019

Những ứng dụng sức khỏe phổ biến sau đây sẽ giúp bạn theo dõi và duy trì thói quen lành mạnh tập thể dục thể thao trong lúc bận rộn.

Xem thêm

LUẬT CỦA MÔN CẦU LÔNG

25-12-2019

Cầu lông hay Đánh cầu là môn thể thao dùng vợt thi đấu giữa 2 vận động viên (đấu đơn) hoặc 2 cặp vận động viên (đấu đôi) trên 2 nửa của sân cầu hình chữ nhật được chia ra bằng tấm lưới ở giữa. Kim Thành mời các bạn tham khảo uật của môn cầu lông với luật phát cầu lông đơn và cầu lông đôi

Xem thêm

6 lỗi cơ bản khi đi tập gym

18-12-2019

Người mới tập thể hình thường mắc phải 6 lỗi cơ bản. Bài viết sau đây Thể Thao Kim Thành sẽ chỉ ra cho bạn đọc 6 lỗi đấy nhằm đem đến kết quả tập luyện hiệu quả nhất.

 
Xem thêm

3 bài tập thể hình hữu ích nhất không thể thiếu trong mỗi buổi tập của bạn

02-12-2019

Các bài tập thể hình hữu ích cho mỗi buổi tập là điều mà hầu như mọi người đều tìm kiếm. Các bài tập này có thể giúp cho sức khoẻ của mọi người tốt hơn và được cải thiện hiệu quả hơn. 

Xem thêm

TẬP GYM TẠI NHÀ CHO NỮ KHÔNG CẦN DỤNG CỤ

29-11-2019

Đâu nhất thiết ai cũng phải tới phòng tập mới có được body đẹp. Với hướng dẫn tập gym tại nhà không cần dụng cụ này, bạn vẫn có thể có body đẹp không thua gì ai. Kim thành chia sẻ chi tiết trong bài viết sau đây

Xem thêm