Dụng cụ môn cầu lông  

Nếu được hỏi về môn thể thao phổ biến, dễ chơi và được yêu thích nhất thì không thể không nhắc đến bộ môn cầu lông. Du nhập vào Việt Nam từ khoảng những năm 60 của thế kỷ trước, ban đầu mới chỉ các câu lạc bộ lớn ở những thành phố trung tâm mới biết đến môn thể thao này, trải qua thời gian phong trào chơi cầu lông đã lan rộng khắp mọi miền tổ quốc và được nhiều người yêu thích.

Ngoài mang lại những lợi ích rõ ràng về sức khỏe, chơi cầu lông còn mang lại sự hứng khởi và cả rèn luyện tinh thần đồng đội khi thi đấu đôi. Dụng cụ cơ bản nhất khi chơi cầu lông là vợt và quả cầu, trong các cuộc thi đấu thì có thêm trụ lưới cầu, máy bắn cầu…

Thể Thao Kim Thành cung cấp rất nhiều loại vợt cầu lông và quả cầu lông tại Hà Nội với nhiều mức giá, phù hợp với nhiều đối tượng: từ vợt cầu lông chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Yonex, Fleet, Proace… dành cho những người tham gia thi đấu đến các loại vợt cầu lông giá rẻ dành cho người chơi phổ thông hơn cùng với nhiều loại quả cầu lông chất lượng tốt, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ngoài những dụng cụ cơ bản, Kim Thành cung cấp cả những phụ kiện và dụng cụ cầu lông phục vụ thi đấu, cam kết hàng chính hãng và mức giá hợp lý. Kênh phân phối của chúng tôi ngày càng được mở rộng để phục vụ khách hàng nhanh nhất với uy tín trách nhiệm cao. Bạn có thể đặt hàng Online từ bất kể đâu (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương....), Kim Thành luôn hỗ trợ giao hàng nhanh nhất đến tay bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH

ĐC: Số 408 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0819299966 hoặc 0916.1313.91

Email:[email protected]

Website.https://thethaokimthanh.vn 

Chat zalo