5 bài tập cơ bản với máy tập cơ bụng

Ngày đăng: 09-08-2016 08:28 | Danh mục: Tập Luyện

Thể Thao Kim Thành hướng dẫn bạn 5 bài tập cơ bản, hiệu quả với máy tập cơ bụng. Mời các bạn tham khảo và thực hiện nhé!

5 bài tập cơ bản với máy tập cơ bụng

Các chị em muốn cải thiện vóc dáng eo thon nên thường xuyên sử dụng máy tập cơ bụng tại nhà để mang lại hiệu quả cao nhất. Bài viết này, thể thao Kim Thành xin chia sẻ 5 phương pháp tập máy tập cơ bụng. Mời các bạn tham khảo.

1. Tập gập bụng

Thực hiện gập bụng có tác dụng giúp cho cơ bụng được co giãn và đánh tan lượng mỡ dư thừa ở phần bụng trên, bụng giữa và bụng dưới. Nhờ vậy mà vòng eo của bạn ngày một đẹp như mong muốn.

2. Tập chống đẩy

Chống đẩy thường xuyên vừa tốt cho sức khỏe, vừa cải thiện cơ bắp, cơ tay, cơ vai và cơ ngực hiệu quả. Sử dụng máy tập cơ bụng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được bài tập chống đẩy này.

Phương pháp tập máy tập cơ bụng

Phương pháp tập máy tập cơ bụng

3. Bài tập xoay eo

Xoay eo tác động đến cơ bụng dưới và phần hông. Để mang lại hiệu quả cao, bạn nên tháo dỡ bộ phận lò xo, ngả máy và xoay hông tối đa đến 180 độ để mang lại sự sảng khoái nhất. Thực hiện vặn eo, lắc hông, gập bụng hay xoay người đều có tác dụng giảm lượng mỡ thừa hiệu quả nhất.

4. Nằm đẩy tạ

Bạn chuẩn bị một đôi tạ tay và thực hiện đẩy tạ ngay trên máy tập cơ bụng. Áp dụng cách này, vòng 1 được cải thiện và cơ tay thêm săn chắc mỗi ngày.

5. Bài tập cơ chân

Với máy tập cơ bụng đa năng thì được trang bị thêm 2 nệm mút chân và dây kéo cao su nên thuận tiện khi bạn thực hiện bài tập cho phần cơ chân. Tập thường xuyên bạn sẽ có bắp chân săn chắc, giảm tình trạng đau mỏi, đau khớp và đầu gối của chân.

Chỉ sử dụng một chiếc máy tập cơ bụng mà bạn có thể thực hiện được cho nhiều phần cơ khác nhau, mang lại hiệu quả cao khi tập luyện. Nếu bạn có nhu cầu mua máy tập cơ bụng hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác liên quan tới dụng cụ thể thao, vui lòng liên hệ với Kim Thành để được chúng tôi hỗ trợ nhanh và nhiệt tình nhất.

Địa chỉ: 84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588

>> Xem thêm: Lưu ý khi mua máy chạy bộ điện cũ

Chat zalo