Bạn có thích tập Gym tại phòng tập thể hình khỏa thân không?

Ngày đăng: 22-10-2014 08:42 | Danh mục: Tập Luyện
Phòng tập thể hình khỏa thân tại Đan Mạch đang gây sốt dân cư mạng, khi mà các thành viên đến tập Gym, thể hình đều phải khỏa thân, không mặc quần áo bất kể nam nữ
Một phòng tập bộ môn crossfit (crossfit là bộ môn thể dục phối hợp aerobic, thể dục dụng cụ và cử tạ Olympic. Các bài tập crossfit có cường độ cao, nặng thời gian tập luyện kéo dài) tại Đan Mạch đang gây xôn xao khi tuyển toàn học viên nam, và đặc biệt họ đều phải khỏa thân khi tập luyện. Họ gần như không mặc bất cứ thứ gì ngoại trừ miếng đệm bảo hộ ở kheo chân và giầy, tất thích hợp cho việc tập thể thao.
 
Lớp tập thể hình khỏa thân tại Đan Mạch khiến chị em phát sốt
Lớp tập thể hình khỏa thân tại Đan Mạch khiến chị em phát sốt
 
Các bộ môn tập luyện ở lớp crossfit này bao gồm leo dây thừng và ném bóng. Các miếng bảo hộ giúp họ không bị xây xước khi thực hiện các bài tập. 
 
Steffen Haldrup Andersen, giám đốc và cũng là người lên ý tưởng về lớp học đặc biể này cho biết: "Mọi người thường nghĩ rằng trang phục tập luyện của bộ môn crossfit thật hở hang. Vì vậy chúng tôi vứt luôn phần còn lại đi". 
 
Lớp crossfit khỏa thân hiện có khoảng 12 học viên nam và chỉ mở vào ngày chủ nhật mỗi tuần. Phụ nữ không được phép tham gia vào lớp học toàn học viên nam khỏa thân này.
 
Những hình ảnh của lớp học crossfit khỏa thân tại Đan Mạch gây được rất nhiều sự thích thú. Nhiều độc giả của các trang tin và báo điện tử đưa tin về lớp học này đã không ngớt lời tán thưởng thân hình cực đẹp, cường tráng và khỏe khoắn của các học viên nam. 
Chat zalo