Lưu ý khi mua máy chạy bộ điện cũ

Ngày đăng: 08-08-2016 10:09 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bài viết này giúp bạn cách để chọn máy tập chạy bộ điện cũ sao cho đảm bảo chất lượng nhất và thời gian sử dụng lâu dài

Lưu ý khi mua máy chạy bộ điện cũ

Nhiều khách hàng đã tìm địa chỉ cung cấp máy chạy bộ điện để tập thể thao tại nhà những lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, nhiều người lại chọn giải pháp là chọn mua máy chạy bộ điện cũ. Vậy nên trong bài viết hôm nay, thể thao Kim Thành xin chia sẻ một số lưu ý khi mua máy chạy bộ điện cũ nhé! Mời các bạn tham khảo.

1. Không nên mua những đời máy đã không còn sản xuất nữa

Khi mua máy chạy bộ điện cũ, bạn sẽ giảm được chi phí khoảng một nửa hoặc hơn tùy vào thời gian mà họ đã sử dụng. Bạn lưu ý là không nên tiết kiệm nhiều mà mua những máy chạy bộ điện quá cũ hoặc nó đã không còn được sản xuất nữa bởi nếu vậy thì khi bị hỏng bạn sẽ không thay thế được.

Cung cấp máy tập chạy bộ điện

Thể thao Kim Thành cung cấp máy tập chạy bộ điện

2. Mua máy chạy bộ cũ nên mua của các thương hiệu nổi tiếng

Những máy chạy bộ điện của những thương hiệu nổi tiếng thì thường có tuổi thọ cao, từ 10-15 năm. Bởi vậy nên khi bạn mua lại sẽ yên tâm hơn vì nếu nó đã được sử dụng từ 2-3 năm thì vẫn còn có thể sử dụng nó trong thời gian dài nữa.

>> Xem thêm: Sử dụng xe đạp tập thể dục thế nào để đạt hiệu quả tốt

3. Chọn mua máy chạy bộ điện cũ còn thời gian bảo hành trên 6 tháng

Nhiều người hoặc đại lý khi bán máy tập chạy bộ điện cũ đã không quan tâm đến việc bảo hành cho khách hàng. Điều này khiến cho người mua phải chấp nhận nhiều rủi ro cao. Và chúng tôi khuyên rằng bạn nên chọn những máy còn thời hạn bảo hành từ 6 tháng trở nên để yên tâm hơn. Những máy quá rẻ, không còn hạn thì bạn cũng phải xem xét thật ký nhé vì nguy cơ hỏng là rất cao đó.

Trên đây là một số lưu ý để bạn mua được máy tập chạy bộ điện cũ đảm bảo chất lượng nhất. Và để không phải lo lắng nhiều về chất lượng bạn hãy liên lạc với thể thao Kim Thành để sở hữu sản phẩm mới với mức giá hợp lý. Chúng tôi có bán nhiều dụng cụ thể thao: máy chạy bộ, xà kép mini, tạ tay, ghế cong tập bụng,…

Địa chỉ: 84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588

Chat zalo