Bí quyết để có cơ bụng 6 múi nhanh nhất

Ngày đăng: 05-05-2015 12:08 | Danh mục: Tập Luyện
Tập cơ bụng không hề đơn giản, nhiều người luyện tập chăm chỉ, vất vả hàng ngày nhưng hiệu quả vẫn không cao. Do đó bạn cần những bí quyết để có cơ bụng 6 múi nhanh nhất từ những người đã tập luyện chia sẻ
Có nhiều cách khác nhau để bạn tập cơ bụng, nhiều người lựa chọn bằng cách gập bụng tại nhà, cũng nhiều người lựa chọn cho mình các loại ghế cong tập bụng hoặc các loại máy tập cơ bụng đa năng. Tuy nhiên dù tập bằng cách nào không hẳn bạn cứ kiên trì luyện tập là sẽ cho kết quả như bạn mong muốn. Có thể bạn tập luyện tốn sức nhưng hiệu quả vòng 2 của bạn không giảm nhiều.
Để tập cơ bụng 6 múi bạn cũng cần có những bí quyết để có cơ bụng 6 múi nhanh nhất được những người từng trải tập luyện chia sẻ.

Dưới đây là những bí quyết để có cơ bụng 6 múi nhanh nhất

+ Tập nặng:
Trong mỗi tuần, bạn cần tăng tốc 1 hoặc 2 ngày tập thật nặng với mồ hôi nhễ nhãi và cơ thể mỏi nhừ. Việc tập nặng ngày sẽ giúp tăng mạnh hormon tăng trưởng và hormon testosterone. Hormon này có tác dụng rất hữu hiệu trong việc hình thành 6 múi hoàn hảo của bạn.
Bạn có thể tập bài tập này bằng việc chạy bộ liên tục, tăng số ký tạ nặng hơn, nâng hết sức nặng có thể...
+ Bẻ hông:
Ngoài các bài tập thông thường, bạn có thể tập bài tập này để bổ sung thêm. Nó có tác dụng rất hiệu quả để tạo cơ lườn đẹp cũng như giảm đáng kể lượng mỡ tích lũy ở bụng mỗi ngày.
Cách tập:
Đứng thẳng lưng, cầm một quả bóng vừa trong lòng 2 bàn tay, sau đó bẻ người qua trái, sau 10 giây lại bẻ sang phải và cứ tiếp tục như vậy
Tập 30 lần mỗi bên, chú ý giữ từ phần hông xuống chân thẳng, không di chuyển, chỉ bẻ từ phần eo trở lên, càng xoay mạnh càng tốt.
+ Uống trà xanh sau khi ăn
Trà xanh cực kỳ tốt cho việc chống lại lão hóa, có một làn da đẹp mịn màng. Ngoài ra, sau bữa ăn 2 giờ bạn nên uống một ly trà xanh nấu bằng lá trà tươi, chúng sẽ có tác dụng làm phân hủy chất béo nhanh hơn 1/3 lần so với bình thường.
+ Gồng bụng:
Hãy tập thói quen gồng bụng bất cứ khi nào bạn nhớ tới việc tập bụng. Bạn có thể thực hiện việc này bất kỳ nơi đầu, bất kỳ lúc nào mà không sợ mất thời gian.
Bạn hãy hít một hơi, nín thở, nén hơi và gồng bụng. Giữ khoảng 15 giây sau đó thở ra và cứ tiếp tục như vậy. Hãy tránh những lúc ăn no tránh tức bụng bạn nhé.
Đọc thêm: Tác dụng của việc tập cơ bụng
+ Ăn ớt:
Tiến sĩ dinh dưỡng Mỹ Carina Norris cho biết rằng, chính tác dụng làm cay của ớt sẽ giúp bạn giảm sự thèm đò ngọt, chất béo cũng như tác dụng đốt cháy mỡ rất hiệu quả.
Vì vậy có rất nhiều món ăn bạn có thể cho thêm ớt vào để vừa kích thích vị giác, vừa ăn ngon mà không sợ bị dư thừa calo gây nên tình trạng mỡ bụng.
Bí quyết để có cơ bụng 6 múi nhanh nhất

Bí quyết để có cơ bụng 6 múi nhanh nhất

+ Ngủ đủ giấc:
Thiếu ngủ là nguyên nhân gây nên hormon tạo stress là cortisol. Hormon này làm các chất béo bị giữ lại trong dạ dày mà không bị đốt cháy hay phân hủy gây nên mỡ bụng cho bạn.
+ Tránh gập bụng liên tục:
Gập bụng là một bài tập mà hầu hết mọi người đều áp dụng trong việc rèn luyện cơ bụng 6 múi. Nhưng một điều cần lưu ý rằng, nếu bạn thấy đau cột sống hay mỏi lưng thì dừng bài tập này ngay lập tức, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến địa đệm cột sống của bạn.
Bạn nên thay phiên nhau nhiều bài tập cơ bụng để bớt nhàm chán và tác động không tốt lên cột sống của bạn.
Đọc thêm: Những lỗi hay mắc phải khi tập cơ bụng
+ Uống dầu cá:
Tạp chí Khoa học thể thao và dinh dưỡng của Mỹ khuyên rằng, bạn nên uống dầu cá trong 6 tuần tập đầu tiên để tăng khối lượng nạc cho cơ bắp và giảm tối thiểu lượng mõ thừa. Số lượng 800mg mỗi ngày sẽ rất hiệu quả cho bạn.
Hy với những bií quyết trên sẽ giúp bạn để có cơ bụng 6 múi nhanh nhất !
Chat zalo