Top 10 dụng cụ thể dục bán chạy nhất mọi thời đại.

Ngày đăng: 09-03-2016 10:40 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Top 10 dụng cụ thể dục bán chạy nhất mọi thời đại. Cho các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, yoga, tập gym

Top 10 dụng cụ thể dục bán chạy nhất mọi thời đại. 10 Dụng cụ thể dục được khách hàng ưa chuộng từ rất lâu bởi sự hữu ích của sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng. Dưới đây là 10 sản phẩm dụng cụ được yêu thích nhất và được đánh giá cao về chất lượng, giá cả và mục đích sử dụng.

Có thể bạn cần biết:

1. Máy chạy bộ điện

Đây có là sản phẩm Máy chạy bộ điện quen thuộc nhất mà bất kỳ ai đã từng tham gia tập luyện thẩm mỹ đều biết. Mẫu máy chạy bộ càng ngày càng cải cải tiến và phá cách hơn. Được nhiều người yêu thích bởi tính năng nhạy bén của sản phẩm. Mọi người mọi lứa tuổi có thể tập luyện như : đi bộ, chạy bộ với máy tập chạy bộ này.

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện trong nhà

2. Xe đạp tập trong nhà.

Giá khoảng 200$.

Xe đạp tập

Xe đạp tập thể dục thể thao

Xe đạp tập tại nhà là một trong những dòng xe đạp tập trong nhà đem lại cảm giác tập luyện thoải mái nhất cho người sử dụng nó.Mẫu máy được thiết kế đa dạng phân ra thành 2 dòng chính xe đạp tập toàn thân xe đạp tập có yên.  Được thiết kế với dáng vẻ đơn giản và thân thiện với không gian nhà bạn.

3. Xà đơn gắn cửa. 

Gía khoảng 10$.

Xà đơn đa năng

Xà đơn treo tường

Xà đơn treo tường được nhiều người biết đến bởi tính năng phát triển chiều cao, tác động được trực tiếp vào cơ tay, vai…, Mỗi năm mẫu mã thiết kế lại đa dạng hơn , tỉ mỉ hơn, chắc chắn hơn.

4. Bàn bóng bàn.

Bóng bàn là môn thể thao được nhiều người lựa chọn bởi tính ưu việt của trò chơi. Mang lại sự nhanh nhạy khi di chuyển, sự phối hợp ăn ý của bạn chơi. Mẫu mã bàn thì cũng đa dạng phù hợp với từng đối tượng. Có những khách hàng tìm tới Kim Thành mua bàn để tập luyện ,có đối tượng yêu cầu cao hơn như cho tập luyện và thi đấu thì chuyển sang loại bàn bóng bàn cao cấp hơn, vợt bóng cũng phù hợp với đúng quy định thi đấu.

5. Thảm Yoga.

Thảm tập Yoga

Riêng đối vởi Yoga đây là bộ mộn phát triển từ rất lâu. Tập luyện Yoga để khai thông khí huyết mang lại cho bạn sức đề kháng tuyệt vời. Trước đây người tập Yoga chỉ sử dụng những tấm vải mỏng để lót tránh bẩn quần áo. Nhưng hiện nay do mức sống khác nhu cầu sử dụng sản phẩm hỗ trợ tập luyện Yoga càng cao. Chất liệu, độ dày của từng loại  thảm cũng khác nhau.

Thảm tập yoga Đài Loan hay thảm yoga Adidas …đều được thiết kết bắt mắt màu sắc đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

6. Bao cát đấm boxing.

Bao cát đấm boxing có thiết kế phù hợp với những người yêu thích tập luyện thể hình. Tăng sức mạnh ở cú đấm . Mẫu mã thì được thiết kế phù từng nhu cầu sử dụng. Như có bao cát bé dành cho đối tượng học sinh tầm 95cm…

7. Giàn tập tạ:

8. Bóng đá:

9. Bóng chuyền:

10. Bóng tập Yoga:

Bài viết sẽ được cập nhật thêm. Quý khách vui lòng quay lại theo dõi thêm nhé. Chúc quý khách hàng 1 ngày may mắn !

Nguồn: TheThaoKimThanh.vn

Từ khóa khách hàng tìm kiếm bài viết này.

  • Dụng cụ thể dục mới nhất ở đâu
  • Giá dụng cụ tập gym ở đâu
  • Thiết bị tập thể hình ở đâu
  • Dụng cụ tập Gym ở đâu

 

 

 

Chat zalo