Các lưu ý khi mua bàn bóng bàn?

Ngày đăng: 26-02-2016 08:51 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu là bao nhiêu?Giá bàn bóng bàn tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Kinh nghiệm khi mua bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu?

Câu hỏi mà khách hàng băn khoăn :

  • Mua bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu thì kích thước bàn là như thế nào?
  • Mua bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu thì giá tầm bao nhiêu?
  • Mua cho công ty giá bàn tiêu chuẩn tầm bao nhiêu thì phù hợp?

Hiện nay, bóng bàn là môn thể thao phổ thông trên toàn thế giới, phù hợp với mọi lứa tuổi chơi và tổ chức nhiều giải thi đấu thường xuyên. Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu là bao nhiêu?

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA BÀN BÓNG BÀN DÙNG CHO THI ĐẤU

Kinh nghiệm khi mua bàn bóng bàn tiêu chuẩn

Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu

- Bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu kích thước chuẩn có mặt bàn dài 274 cm, rộng 152,5 cm, chiều cao so với mặt đất là 76 cm và độ dày tùy thuộc vào từng sản phẩm.

- Mặt bàn để thi đấu thường dùng từ chất liệu gỗ ép MDF nhẵn mịn, cứng, có độ nảy đều và thường nảy cao khoảng 23cm khi để quả bóng tiêu chuẩn rơi từ độ cao 30cm xuống mặt bàn.

- Mặt ban bong ban tieu chuan thi đấu  phải có mầu sẫm đồng đều và mờ (màu xanh lá cây, xanh nước biển, hoặc đen), xung quanh mặt bàn có một đường vạch kẻ trắng rộng 2cm, mỗi vạch theo chiều dài 274cm của bàn gọi là đường biên dọc, mỗi vạch theo chiều rộng 152,5cm của bàn gọi là đường biên ngang (đường cuối bàn).

- Bàn bóng bàn sẽ được chia làm 2 phần bằng nhau bởi một cái lưới thẳng đứng song song với đường cuối bàn và căng suốt trên toàn bộ diện chia đôi hai bên phần bàn. Mỗi bên lưới sẽ tương ứng với một đội chơi.

- Để phục vụ cho các trận đánh đôi và luật chơi mỗi phần mặt bàn lại chia thành 2 phần nhỏ bằng nhau bởi một đường vạch giữa màu trắng rộng 3mm song song với các đường biên dọc. Đường vạch giữa được coi như thuộc về phần bên phải của mỗi nửa bàn

LƯU Ý KHÁC KHI MUA BÀN BÓNG BÀN

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu

Bóng bàn có thể chơi 2 người hoặc 4 người với nhau, chính vì vậy là phần mặt bàn lại chia thành 2 phần nhỏ bằng nhau bởi một đường vạch giữa màu trắng rộng 3mm song song với các đường biên dọc.

Bàn bóng bàn giá rẻ có nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau  với các mức giá khác nhau, người mua có thể tùy theo định mức chi phí để có thể lựa chọn một cách hợp lý nhất. Mức giá dao động từ 2tr9 đổ lên nhé.

Trên thị trường có nhiều loại bóng bàn giá rẻ tại Hà Nội  với các xuất xứ khác nhau: Sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Đức, Nhật, … Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm tùy theo nguồn gốc xuất xứ.

Quý khách có thể lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam như Double Fish (Song ngư),Vinasport, TMS, Mofit, Vifasport, 729, DHS, … Đây đều là các thương hiệu nổi tiếng, đủ tiêu chuẩn sử dụng cho luyện tập và thi đấu trong nước hoặc trên thế giới.

Gọi tới  0966 789 588 để được tư vấn miễn phí bạn nhé. Website:thethaokimthanh.vn

Nguồn: Sưu tầm

Chat zalo