Hướng dẫn cách chọn mua kính bơi phù hợp nhất

Ngày đăng: 07-08-2015 09:46 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Bảo vệ mắt là một trong những yêu cầu quan trọng của bạn khi đi bơi. Bạn đang có nhu cầu mua kính bơi để bảo vệ mắt nhưng chưa biết chọn kính như thế nào? Sau đây thể thao Kim Thành sẽ hướng dẫn bạn chọn kính bơi phù hợp nhất.
Mùa hè đã đến, còn gì tuyệt vời hơn là vào dịp cuối tuần bố mẹ cùng các bé tham gia môn thể thao dưới nước. Bơi là một trong những môn thể thao giúp phát triển tối đa các nhóm cơ trong cơ thể. Bạn thường đi bơi ở bể bơi nhưng trong môi trường nhiều người sử dụng ấy bạn cần phải có những phương pháp để bảo vệ cho mình nhằm tránh những mầm bệnh truyền nhiễm. Bảo vệ mắt là một trong những yêu cầu của bạn. Bạn đang có nhu cầu mua kính bơi để bảo vệ mắt nhưng chưa biết chọn kính như thế nào? Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn chọn kính bơi phù hợp nhất.
Kinh nghiệm chọn kính bơi phù hợp
Đầu tiên mình khuyên các bạn nên tìm đến cửa hàng bán kính bơi để có thể lựa chọn kính bơi cho mình phù hợp nhất. Sau đây là kinh nghiệm chọn kính bơi của mình, các bạn tham khảo nhé.
Thứ nhất bạn nên đeo thử kính xem có cảm thấy thoải mái không.
 - Cách chọn: Bạn bỏ dây đeo ra, sau đó đẩy hai mắt kính vào hốc mắt của bạn. Nếu kính bơi vừa với hốc mắt thì nó sẽ lưu lại trên đó một vài giây nhờ sức hút rồi mới bị tuột ra mà không cần tới đeo dây. Nếu kính rơi xuống quá nhanh thì chứng tỏ kính không vừa hoặc vành kính không có độ hút.
 - Chú ý: Bạn nên chọn chiếc kính mang lại cho mình cảm giác thoải mái nhất, vừa với mình nhất để có thể sử dụng được lâu dài khi ở dưới nước.
Kinh nghiệm chọn mua kính bơi
Kinh nghiệm chọn mua kính bơi
 
 Tiếp theo bạn kiểm tra dây đeo của kính và chú ý
 - Dây đeo không nên quá cứng và nên được làm từ chất liệu cao su non hay silicon. Dây đeo cũng cần có chức năng điều chỉnh chu vi theo chu vi đầu một cách dễ dàng.
 - Sau đó bạn kiểm tra mức độ chắc chắn của dây đeo bằng cách kéo dây ra hai đầu, đảm bảo khi trong khi bơi với lực căng của dây như thế thì nó không bị đứt hoặc trượt sang một vị trí khác.
 Bước cuối cùng là ta chọn màu sắc của kính bơi.
Kinh nghiệm chọn mua kính bơi
Kinh nghiệm chọn mua kính bơi
 
 Với những sản phẩm kính bơi hiện nay thì nó có màu sáng, tối, có phản quang và không có phản quang... Vậy ta nên chọn loại kính bơi nào?
 - Nếu bơi trong nhà thì mình nghĩ màu sáng sẽ là phù hợp nhất cho bạn, còn nếu như bạn bơi trong môi trường ngoài trời hay có nhiều ánh sáng thì kính bơi tối màu sẽ thích hợp hơn với bạn.
 - Với kính bơi có phản quang thì có có tác dụng tuyệt vời cho bạn khi bơi ngoài trời nắng gắt nhằm làm giảm rất nhiều độ chói lóa từ mặt trời.
 Hãy chọn lựa cho mình trang phục bơi phù hợp để cùng tận hưởng làn nước mát lạnh trong mùa hè này nhé. Chúc các bạn chọn được cho mình sản phẩm ưng ý. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm kính bơi, mũ bơi tại siêu thị chúng tôi tại địa chỉ:
CS1: 60 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội.
CS2: 145 Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội.
hoặc truy cập ngay website: thethaokimthanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
Nguồn: Tổng hợp
Chat zalo