So sánh máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện

Ngày đăng: 25-12-2014 08:32 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Máy chạy bộ bao gồm 2 loại chính là máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện. Máy chạy bộ là máy tập thể dục hàng đầu hiện nay trong việc giảm cân và lấy lại vóc dáng. Với máy chạy bộ cho phép bạn và cả gia đình đi bộ, chạy, chạy bộ ngay trong nhà. Vậy so sánh máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện có gì khác nhau.

So sánh sự khác nhau của máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện.

Máy tập chạy bộ điện:Máy chạy bộ điện khác máy chạy bộ cơ  là máy chạy bộ được hỗ trợ bởi động cơ.Trong trường hợp này, động cơ di chuyển kéo theo băng tải di chuyển và bạn có thể chạy theo bài chạy đã được thiết lập sẵn hoặc chạy bộ ở bất cứ tốc độ nào mà bạn thấy thoải mái. Tốt nhất khi mới bắt đầu bạn nên chọn chế độ chậm rồi tăng tốc dần và về sau bạn lại giảm tốc dần để nhịp tim, thở của bạn được điều hòa và thích nghi dần dần hơn nhằm mang lại hiệu quả cao hơn khi tập luyện.
Máy chạy bộ điện
Máy chạy bộ điện
 
Máy tập chạy bộ cơ: Máy chạy cơ là máy chạy bộ sử dụng lực của chân để đẩy băng tải chạy và chân chạy đồng thời với băng tải.  Nếu so với xe đạp tập thể dục thì máy chạy bộ cơ có nhiều kiểu dáng tương tự như xe đạp tập thể dục khi bạn đều dùng lực cơ học để đạp bàn đạp.
Máy chạy bộ cơ
Máy chạy bộ cơ
 

So sánh ưu và nhược điểm của máy tập chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện.

- Máy chạy bộ cơ thân thiện với môi trường hơn máy chạy bộ điện. Vì là máy chạy bộ cơ nên máy không cần dùng điện, bạn có thể mang ra ngoài trời luyện tập hít thở không khí trong lành mà không cần phải kéo dây điện loằng ngoằng như máy chạy bộ điện.
- Máy chạy bộ điện tốn diện tích mặt sản hơn so với máy chạy bộ cơ.
- Với máy chạy bộ điện bạn sẽ có được nhiều bài tập đa năng hơn so với máy chạy bộ cơ. Bạn vừa nghe nhạc, xem TV bạn vẫn có thể chạy thể dục và bên cạnh đó tính đa năng của máy chạy bộ điện giúp bạn tập được cho nhiều vùng cơ khác nhau và có thể kết hợp các máy theo dõi nhịp tim, nhịp thở, huyết áp để theo dõi trong quá trình luyện tập.

Trên đây là 1 vài đánh giá so sánh giữa máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện. Tùy theo yêu cầu, sở thích và túi tiền của bạn mà bạn đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Bạn có thể liên lạc với TT Kim Thành để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm hàng đầu.

Chi tiết liên hệ:

Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647
Website: http://thethaokimthanh.vn
Email:[email protected]
Chat zalo