Nên chọn máy nào tập thể dục tại nhà

Ngày đăng: 05-02-2015 09:51 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy tập thể dục khác nhau như máy tập chạy bộ, máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục...có rất nhiều loại với nhiều model khác nhau cho bạn lựa chọn. Vậy nên chọn máy nào tập thể dục tại nhà để thỏa mãn những nhu cầu về giá cả, chức năng, cảnh quan...của bạn
Cuộc sống hiện đại khiến bạn không có thời gian tập thể dục, tăng cân, béo bụng khiến sức khỏe của bạn bị suy giảm và bạn có nhu cầu mua 1 chiếc máy tập thể dục tại nhà để tập thể dục lúc rảnh rỗi cho bạn và cả gia đình.
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy tập thể dục khác nhau phục vụ cho mục đích đó của bạn. Tuy nhiên những băn khoăn về tiện ích, chức năng, giá thành, chất lượng hay không gian tập luyện khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn máy nào tập thể dục tại nhà.

Dưới đây là những loại máy tập thể dục tại nhà giúp bạn giải đáp "Nên chọn máy nào tập thể dục tại nhà"

1. Máy chạy bộ
Máy chạy bộ bao gồm 2 loại chính:
+ May chay bo co
+ May chay bo dien

Nên chọn máy nào tập thể dục tại nhà

Trong khi máy chạy bộ cơ dao động trong khoảng từ 3 triệu trở lên thì máy chạy bộ điện lại có mức giá từ 5 triệu đồng trở lên. Máy chạy bộ cho phép bạn chạy bộ trên máy dễ dàng, cả nhà đều có thể luyện tập. Máy chạy bộ có thể coi là 1 máy tập thể dục tại nhà tổng hợp vì chạy bộ bản thân của nó là 1 môn thể thao tổng hợp tác dụng lên mọi nhóm cơ trên cơ thể, có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa bệnh tật như tim mạch và ung thư. Tuy nhiên diện tích đặt máy khá lớn và phải để cố định khó di chuyển, do vậy cũng là hạn chế với nhiều gia đình có không gian hẹp.
2. Xe đạp tập thể dục tại nhà
Xe đạp tập thể dục tại nhà gồm 2 loại chính:
+ Xe đạp tập thể dục có yên
+ Xe đạp tập thể dục không yên
2 loại xe này có mức giá chênh lệch nhau không nhiều, các loại xe đạp tập không yên phù hợp hơn với đối tượng thanh niên tập cường độ cao, để cả gia đình mọi lứa tuổi luyện tập bạn có thể lựa chọn loại xe đạp tập có yên với mức giá từ 3 triệu đồng. Đạp xe cũng như chạy bộ rất có lợi cho sức khỏe của bạn như phòng tránh ung thư, tim mạch...Không gian đặt máy cũng không quá lớn và nhiều loại có vẻ ngoài khá đẹp có thể làm trang trí cho ngôi nhà của bạn.
Xe đạp tập thể dục tại
Xe đạp tập thể dục tại
3. Máy tập cơ bụng
Vấn đề béo bụng khá phổ biến hiện nay với mọi người nhất là dân buôn bán và dân văn phòng.nên máy tập cơ bụng cũng là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay nhờ cả gia đình cùng luyện tập được, nhỏ gọn, dễ dàng cất gọn, giá cả rẻ chỉ từ 1 triệu đã có thể sở hữu máy tập cơ bụng. Bên cạnh đó hiện nay có nhiều loại máy tập cơ bụng đa năng tổng hợp giúp việc tập luyện dễ dàng, tập luyện toàn thân hiệu quả. Hoặc đơn giản hơn cũng có thể lựa chọn các loại ghế cong tập bụng với giá từ vài trăm ngàn.
Máy tập cơ bụng
Máy tập cơ bụng
Máy tập thể dục tại nhà là những máy giúp việc tập thể dục của bạn tại nhà trở nên dễ dàng, đơn giản, hiệu quả hơn mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như thời gian, không gian, môi trường, thiết tiết, giao thông...
Hy vọng với những loại máy trên sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi "Nên chọn máy nào tập thể dục tại nhà". Nếu bạn có nhu cầu về máy tập thể dục tại nhà nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm với chất lượng, giá cả hàng đầu cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất !
Những lý do bạn nên mua tại TT Kim Thành
- Bán đúng giá.
- Cam kết chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.
Liên hệ mua hàng
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647
Website: /
Chat zalo