Các lưu ý khi mua kính bơi cận thị

Ngày đăng: 05-04-2016 11:18 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Kính bơi cận bán ở đâu Hà Nội,lựa chọn kính bơi cận dựa trên các tiêu trí

Cùng Kim Thành tìm hiểu  các loại kính bơi cận chuyên nghiệp, phong cách năng động kiểu dáng thể thao. Tuy nhiên khi lựa chọn kính bơi cận bạn cần phải lựa chọn thật kỹ để đảm bảo được độ an toàn khi bơi.

Cách chọn kính bơi như thế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên các yếu tố: Ánh sáng, các bài tập bơi , theo môi trường...Kim Thành cung cấp dòng kính bơi dành cho luyện tập và thi đấu.

Bạn nên sử dụng các loại kính tốt sử dụng khi bơi sẽ cảm thấy dễ chịu, góc nhìn không ảnh hưởng tới thị lực của bạn.

Kính bơi thường có 3 giá ở sống mũi phù hợp với từng khuân mặt của bạn. Có rất nhiều màu sắc kính bơi cận khác nhau cho bạn lựa chọn: Xanh ngọc, xanh dương, trắng, hồng, xám , đen...

Kính bơi cận Thể Thao Kim Thành : Mắt kính được làm bằng Polycarbonate, chống tia cực tím, chống mờ, và chống xước rất tốt. Dây đeo của kính lằm bằng Silicone mềm không tạo vết hằn, mang lại cảm giác dễ chịu khi bơi.

Kính bơi cận View : Kính có nhiều độ cận khác nhau . Cần sử dụng kính bơi cận có diop thấp hơn với độ cận của mắt một chút bởi có rất nhiều bạn chia sẻ khi đeo kính bơi cận diop quá cao rất dễ bị chóng mặt.  Kính View cận được nhập chính hãng thương hiệu Nhật Bản.

 

Kính bơi cận  

Kính bơi cận 

Cách bảo vệ kính bơi cận thị được bền đẹp hơn:

  • * Hạn chế cho tay sờ vào mắt kính.
  •  
  • * Dùng khăn mềm chuyên dụng để thấm kính nếu kính bị mờ.
  •  
  • * Không dùng các vật sắc nhọn hay ráp làm xước mắt kính.
  •  
  • * Đợi cho kính kho hẳn mới cất vào hộp.

Lưu ý đeo kính đúng cách:

Trước khi bắt đầu tập bơi bạn cần chỉnh dây đai của kính, để đảm bảo dây không bị thắt chặt quá. Bạn cho 2 mắt kính vào 2 lòng bàn tay, đưa vào đúng vị trí của 2 mắt , dùng các ngón tay kéo dây đai lên đều để đúng vị trí.

Điều chỉnh mắt kính bạn nhấc một bên vành chun sau đó dùng ngón cái nhấc dây đai ra trước đầu không kéo hốc kính ra khỏi mắt làm như thế sẽ ảnh hưởng tới mắt có trường hợp rất dễ bị tổn thương mắt.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên. Chúc quý khách lựa chọn cho mình chiếc kính bơi cận phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu của mình. Chúc bạn có một mùa hè 2016 vui vẻ cùng gia đình và bạn bè.

Nguồn: Tổng hợp 

Chat zalo