Có nên mua bàn bóng bàn Double Fish 328 không?

Ngày đăng: 14-11-2016 11:10 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Hiện cửa hàng Thể Thao Kim Thành đang cung cấp bàn bóng bàn Double Fish 328 trên địa bàn Hà Nội và TP. HCM. Mua bàn bóng liên hệ theo Hotline: 0966789588 

Năm 2017 là năm trỗi dậy của các thương hiệu mặt bàn bóng bàn cao cấp như Double Fish, DHS, Mofit, bàn MDF. Nhiều sản phẩm với mẫu mã mới với tính năng ưu việt, kiểu dáng chắc chắn phục vụ nhu cầu tối đa cho người sử dụng. Không vì thế mà các sản phẩm bàn bóng khác mất đi giá trị cũng như hao giảm chất lượng bàn bóng. Vì vậy năm 2017, có nên mua bàn bóng bàn Double Fish 328 không?

Bàn bóng bàn double fish

Bàn bóng bàn Double Fish 328 chính hãng

Mua bàn bóng bàn Double Fish 328 thương hiệu quốc tế đạt chuẩn thi đấuThương hiệu Double Fish không ngừng lớn mạnh trong những năm gần đây.

Hiện Double Fish có rất nhiều mã sản phẩm khác nhau như: Double Fish 323, 233, 328, 201, 339, 328 mỗi loại bàn bóng lại có một kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng.

Được biết bàn bóng bàn Double Fish 328 được sử dụng trong các giải thi đấu quốc tế và bàn bóng Double Fish được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với chất liệu cao cấp nhất. Chân bàn bóng được thiết kế bằng khung thép chịu lực vững chắc giúp cho người dùng luôn giữ được độ ổn định trong suốt quá trình thi đấu.

Bàn bóng bàn Double Fish sử dụng chất liệu cao cấp nhất: Mặt bàn bóng được thiết kế bằng chất liệu gỗ MDF cao cấp, bền đẹp, chắc chắn, mang lại sự cứng cáp cho bàn bóng, mặt bàn phẳng mịn, được phủ lớp sơn chống lóa, chống ẩm mốc, chịu lực va đập tốt, đạt độ nảy bóng chuẩn và đều. Bàn bóng Double Fish có thể đặt trong phòng làm việc hoặc sân chơi có nền bằng phẳng đảm bảo độ cân bằng cho bàn bóng. 

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng bàn bóng:

- Không sử dụng các vật sắc nhọn làm trầy xước mặt bàn.

- Không dùng dung dịch nước, xăng dầu đổ lên mặt bàn.

- Sau khi sử dụng bàn bóng cần che đậy cẩn thận hoặc cất vào kho bảo quản một cách tốt nhất.

- Sử dụng khăn mềm chuyên dụng ( bông mềm ) để lau mặt bàn bóng.

Lợi ích khi chơi bóng bàn:

- Giao lưu, kết bạn nhiều hơn. Gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

- Nâng cao sức khỏe, giảm cân hiệu quả.

- Xử lý tình huống nhanh hơn. 

Địa chỉ mua bàn bóng bàn : 

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
441 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NAM
Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.
Điện thoại: 043.566.8647

Chat zalo