Bạn nên chọn mũ bơi vải hay mũ bơi Silicone

Ngày đăng: 16-07-2016 10:08 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Lựa chọn mũ bơi vải hay mũ bơi silicone loại nào tốt? Tham khảo chi tiết thông tin dưới đây:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm mũ bơi với nhiều chất liệu và thương hiệu khác nhau. Để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt không phải là dễ nhất là những sản phẩm có chức năng hỗ trợ tương tự. Ví dụ bạn nên chọn mua mũ bơi vải hay mũ bơi silicone chẳng hạn. Đây cũng sẽ là câu hỏi rất khó nếu như khách hàng không hiểu rõ tính chất của từng sản phẩm.

Bơi lội

Sử dụng mũ bơi khi bơi lội

Được biết nhu cầu bơi lội hiện nay được rất nhiều đối tượng như trẻ em, thanh thiếu niên, người trung tuổi... yêu thích môn thể thao này. Bơi lội giúp cơ thể trở nên dẻo dai khỏe mạnh hơn, giảm thiểu một số căn bệnh của người cao tuổi, phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ . Nhưng làm thế nào để bơi được an toàn và không mắc các căn bệnh không đáng có ở hồ bơi gây ra.

Sử dụng các dụng cụ bơi lội để bảo vệ an toàn sức khỏe cho người tập. Như mũ bơi, kính bơi để tránh trường hợp nước vào mắt.

Đối với kính lựa chọn kính bơi View thương hiệu Nhật Bản là tốt nhất. Còn đối với mũ bơi nên lựa chọn mũ bơi vải hay mũ bơi Silicone? Tham khảo chi tiết dưới đây: 

Mũ bơi Silicone

Mũ bơi Silicone

 

Ưu điểm của việc sử dụng mũ bơi: Có 3 ưu điểm chính bạn cần quan tâm khi sử dụng mũ bơi

- Bảo vệ tóc không bị các chất từ hồ bơi xâm nhập.

- Bảo vệ da đầu không bị nấm. 

- Tránh nước vào tai – tránh viêm tai

Mũ bơi vải

Mũ bơi vải

Dùng mũ bơi vải hay mũ bơi silicone tốt hơn: Đặc điểm của hai dòng mũ này là tương đương nhau. Khác nhau là một mũ sử dụng chất liệu silicone mềm và dai, khi sử dụng ôm trọn vòm đầu, bó sát vào vòm đầu của bạn, đối tượng sử dụng chủ yếu là nam giới hoặc những cô nàng cá tính. Ngược lại đối với những đối tượng không ưa sự bó sát như thế việc sử dụng mũ bơi chất liệu silicone sẽ làm người sử dụng cảm giác hơi khó chịu.

Ngược lại với những bạn ưa sự rộng rãi việc sử dụng mũ bơi vải là lựa chọn hoàn hảo, mũ bơi vải không gây ra hiện tượng bó sát như mũ bơi Silicone, mũ bơi vải sử dụng cho đối tượng trẻ em từ 7 tuổi trở nên và những cô gái có mái tóc dài. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại mũ bơi được thiết kế với kiểu dáng khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số mã mũ bơi tại : 84 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0966 789 588 hoặc 0916 1313 91

Chat zalo