Hưỡng dẫn sử dụng kính bơi, mũ bơi đúng cách và an toàn

Ngày đăng: 19-07-2016 09:01 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng kính và mũ bơi an toàn là một trong những điều người tiêu dùng quan tâm. Bởi kính và mũ đang là sản phẩm hot nhất cho hè này

Kính bơi và mũ bơi là một trong những dụng cụ bơi lội được nhiều người sử dụng nhiều nhất trong các gia đình hiện nay. Nhờ vào tính năng và sự tiện dụng, nhỏ gọn, phù hợp cho môn thể thao bơi lội sử dụng được cho nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng kính bơi và mũ bơi đúng cách và an toàn. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, mời các bạn đọc chi tiết bài viết dưới đây.

Cách sử dụng kính bơi và mũ bơi an toàn

Những lưu ý để sử dụng kính bơi và mũ bơi đúng cách và an toàn

Trước khi sử dụng kính bơi, mũ bơi bạn phải kiểm tra xem kính và mũ có bị trầy sước hay bị vấn đề gì đó không. Bởi khi kính và mũ đã được sử dụng bạn không bảo quản cẩn thận thì rất dễ bị gẫy hoặc rách. Bởi vậy bạn nên cẩn thận kiểm tra thường xuyên kính bơi và mũ bơi xem có an toàn không.

Kính bơi

Cách sử dụng kính bơi hiệu quả

Sử dụng kính như thế nào hiệu quả: Bạn trước khi mua sản phẩm nên dùng thử xem có vừa với vòm mắt  của mình không, mắt kính nào phù hợp nhất. Khi đeo bạn dùng 2 tay đưa mắt kính vừa khít với mắt , sau đó 1 tay giữ mắt kính tay kia kéo dây đai sao cho vừa, điều chỉnh lại dây cho vừa khít vời vòm đầu.

Mũ bơi

Cách sử dụng mũ bơi hiệu quả 

Đối với mũ bơi có rất nhiều các đội cách đơn giản và dễ đội nhất là dùng 2 tay giữ  2 bên của mũ bơi đưa mũ lên trán và kéo ra sau, điều chỉnh cho mũ cân lại và kéo qua tai để nước không vào trong tai .

Ngoài những lưu ý trên, bạn nên sử dụng những sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín, nơi cung cấp sản phẩm có hóa đơn bảo hành rõ ràng đảm bảo về chất lượng. Một số sản phẩm, thương hiệu mà bạn có thể tham khảo: View, Aryca , Phoenix, JingFa... Đây là những sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của chúng.

Địa chỉ mua kính bơi và mũ bơi:

84 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0966 789 588 hoặc 0916 1313 91

Chat zalo