Những điều cần biết khi mua máy chạy bộ điện

Ngày đăng: 06-05-2015 10:45 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ điện nhưng bạn chưa có kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện. Những điều cần biết khi mua máy chạy bộ điện là gì để mua máy chạy bộ chính hãng, giá tốt và sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hàng đầu.
Máy chạy bộ bao gồm 2 loại:
+ Máy chạy bộ cơ.
+ Máy chạy bộ điện.
Điểm khác biệt chính của máy chạy bộ điện so với máy chạy bộ cơ là ở động cơ điện và băng tải. Do đó trong quá trình lựa chọn mua bạn cũng cần lưu ý những điều cần biết khi mua máy chạy bộ điện để mua được máy chạy bộ điện giá rẻ, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dưới đây là những điều cần biết khi mua máy chạy bộ điện

1. Công suất của Motor:
 
Máy chạy bộ điện tại nhà không nhất thiết phải có motor quá khỏe, nhưng cũng không nên mua máy có motor quá yếu. Bạn mua máy chạy bộ điện là để cả gia đình cùng tập do đó nếu motor quá yếu sẽ không chịu được cường độ tập luyện cao, sẽ dẫn đến nhanh hỏng máy gây khó chịu cho bạn khi bỏ tiền ra mua phải máy nhanh hỏng, và cũng khó chịu cho nhà cung cấp khi bán máy cho việc sử dụng sai chức năng, bảo hành quá nhiều.
 
Nhưng nếu máy khỏe quá sinh phí phạm vì giá sẽ khá cao,  lượng điện tiêu thụ lớn cũng như việc không sử dụng hết công suất.
Đối với dòng máy chạy bộ điện gia đình bạn nên chọn loại có motor từ 2.0 Hp đến 3.0 Hp.
 
Những loại này giá thường từ 10 đến 17 triệu, thương hiệu đang được ưa chuộng hiện nay có Mofit, Động Lực, Tech Fitness. Bạn có thể tùy chọn loại máy và cấu hình phù hợp với nhu cầu của bạn.
 
2. Kích thước băng tải:

Máy chạy bộ điện gia đình phù hợp bạn nên chọn máy có kích thước băng tải rộng và dài. Như thế, trong quá trình chạy bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi tập luyện, mang lại cho bạn cảm giác như đang tập chạy trên đường hay trong công viên vậy.
Kích thước băng tải phổ biến hiện nay đã được cải tiến và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Với máy chạy bộ điện gia đình hiện nay kích thước thường là 43 x 160 cm.

Kích thước băng tải cũng phù hợp với kích thước máy nên bạn lựa chọn không gian đặt máy phù hợp trong nhà của bạn cho phù hợp.
Những điều cần biết khi mua máy chạy bộ điện

Những điều cần biết khi mua máy chạy bộ điện

 
3. Nên chọn máy chạy bộ điện đa năng hay không ?
 
Ở phòng tập, thường sử dụng máy chạy bộ điện đơn năng có công suất lớn vì ngoài máy chạy bộ, phòng tập còn có các thiết bị tập luyện hỗ trợ cho quá trình tập vì thế sẽ không cần đến máy chạy bộ điện đa năng nữa.
 
May chay bo dien da nang, ngoài chức năng tập chạy bộ còn có chức năng matxa, gập bung hay xoay eo, ngoài ra còn có các tính năng khác như nghe nhạc USB, Mp3. Gia đình thường không có diện tích như phòng tập, mặt khác không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua sắm đủ các loại dụng cụ như phòng tập. Nên máy chạy bộ điện đa năng chính là sự đáp ứng đầy đủ nhất cho một phòng tập ngay tại nhà bạn.
Ngoài ra, máy chạy bộ điện đa năng chính là sản phẩm mà nhà sản xuất đáp ứng cho người tiêu dùng tập chạy bộ ngay tại nhà.
 
4. Mua máy chạy bộ điện gia đình ở đâu?
 
Lựa chọn đơn vị cung cấp máy chạy bộ điện uy tín với giá rẻ và dịch vụ tốt cũng rất quan trọng. Ngoài việc sản phẩm tốt, chính hãng, uy tín thì còn cần có dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt.
Lý do vậy nên bạn hãy tìm đến TT Kim Thành
Những lý do bạn nên mua tại TT Kim Thành
- Bán đúng giá.
- Cam kết chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.
Liên hệ mua hàng
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.566.8647
Website: /

Chat zalo