Địa chỉ mua bàn bóng bàn T2700 giảm giá tại Hà Nội

Ngày đăng: 10-08-2016 11:05 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bàn bóng bàn T2700 là bàn bóng bàn chuyên nghiệp dùng trong thi đấu và luyện tập. 

Bàn bóng bàn chuyên nghiệp T2700 là sản phẩm bàn bóng cao cấp chuyên dụng dành cho các cuộc thi đấu bóng bàn các cấp cơ sở. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho các cuộc thi hay trong tập luyện.

Bàn bóng bàn T2700 giảm giá

Bàn bóng bàn T2700

Bàn bóng bàn T2700 được công nhận là bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn do liên đoàn thế giới công nhận. Đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo mang tính quốc tế đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ mua bàn bóng bàn giảm giá tại Hà Nội: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn bóng bàn T2700. Mua bàn bóng bàn t2700 tại Kim Thành trong tháng 08 bạn sẽ được giảm giá đặc biệt và nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn nữa. Gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0916131391 hoặc 0966789588 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Dưới đây là một số đặc điểm bàn bóng bàn T2700 tại Hà Nội.

Bàn bóng bàn T2700 được làm bằng chất liệu gỗ MDF cao cấp, bền đẹp và chắc chắn mang lại sự chắc chắn cho mặt bàn bóng. Với chất liệu mặt bàn ổn định, sẽ tạo cho bạn cảm hứng tốt hơn khi luyện tập hay thi đấu.

Thiết kế chân bàn chắc chắn, mang lại khung thép chắc chắn, siêu bền, giúp bạn cảm nhận được sự chắc chắn mà bàn bóng mang lại. Chân bàn được sơn lớp sơn tĩnh điện có độ bền cao, tránh được sự oxy hóa từ môi trường bên ngoài.

Bàn bóng bàn T2700 chuyên nghiệp được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, gọn nhẹ.Màu mặt bàn bóng xanh tím than không chói khi tập luyện. Mặt bàn bóng bàn bằng phẳng, mịn  được phủ 1 lớp chống lóa không gây âm mốc, độ dày mặt bàn lên đến 18 ly đạt chuẩn chất lượng.

Bàn bóng T2700 có thêm các bánh xe di chuyển dễ dàng, có thể gấp gọn. Bàn bóng bàn  được chứng nhận tiêu chuẩn thi đấu của liên đoàn bóng bàn thế giới. Đây là bàn bóng bàn đạt chuẩn quốc tế. Là bàn bóng hoàn hảo cho các trận thi đấu mang tính quốc tế, cũng như trong tập luyện. lInk chi tiết sản phẩm: /ban-bong-ban/

Lợi ích chơi bóng bàn:

Chơi bóng bàn thường xuyên giúp bạn tăng cường sức khỏe, nó không chỉ mang lại những lợi ích sức khỏe mà còn giúp bạn có thân hình săn chắc và dẻo dai hơn. Chơi bóng bàn còn giúp bạn giải trí, giảm những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.

Bàn bóng bàn là môn thể thao phổ biến phù hợp với nhiều người. Bộ môn bóng bàn đã trở thành bộ môn thi đấu tại các giải thể thao. 

Giao hàng tại các quận nội thành và ngoại thành Hà Nội.       

Địa chỉ mua bàn bóng bàn T2700 tại 84 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội                        

Chat zalo