Tổng hợp Tạ Tay được ưu chuộng nhất hiện nay

Ngày đăng: 24-11-2015 11:06 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Tập tạ giúp bạn giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng,cơ xương trở lên chắc khỏe. Tập tạ tay không làm bạn thành người quá cơ bắp

1. Tạ tay gang.

Loại tạ này có giá khá rẻ 20.000 VND cho một kg, do các cơ sở sản xuất tự đúc hoặc tiện.


Tạ gang
 
 

Ưu điểm của loại tạ này là giá rẻ, qua đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao và ít phù hợp với nữ giới.

2. Tạ nhựa.

Trong các loại tạ thì loại tạ bọc nhựa như hình dưới đây – với 2 màu sắc chủ yếu là xanh nước biển và xanh lá cây – chỉ thích hợp tập tại nhà. Tập tại phòng tập thì người dùng ít giữ gìn và có thể làm vỡ vỏ nhựa khiến cho phần lõi của tạ bị tung ra ngoài và làm tạ nhanh hỏng.


Tạ bọc nhựa

3. Tạ tay cao su.

Tạ tay cao su là loại tạ tay đáp ứng mọi tiêu chí về độ bền, tính vệ sinh khi tập. Hơn thế nữa, loại tạ này có thiết kế  đặc biệt sang trọng giúp tăng vẻ chuyên nghiệp cho phòng tập của bạn.


Tạ cao su

Đa phần các phòng tập gym hiện nay đều trang bị loại tạ này thay thế cho loại tạ bằng sắt được sản xuất trong nước.

 

4.  Tạ tay Brosman.

 Thiết kế của tạ tay Brosman bằng thép không gỉ, bên ngoài bọc nhựa rất đẹp.Dùng tập thể dục, tập tạ tạo săn chắc cánh tay. Có nhiều khối lượng thích hợp với nhiều đối tượng luyện tập như 1kg, 2kg, 3kg, 4kg, 8kg, 9kg. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với phái nữ.

 


Tạ Brosman

5. Tạ mạ crom.

 Tạ tay mạ crom được chế tạo bằng thép, bên ngoài mạ crom sáng bóng chất lượng.Trọng lượng: 10kg.Dùng để tập cơ ngực, cơ tay... giúp rèn luyện sức khỏe và phát triển cơ bắp.


Tạ mạ crom

6. Tạ bình vôi.


Tạ bình vôi

 

 

 

Tập luyện thường xuyên làm giải phóng các chất hóa học trong não như dopamine, epinephrine, khiến bạn thấy tích cực, sảng khoái, hưng phấn hơn. Với nhiều người, việc tập gym giúp họ xóa tan sự căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập vất vả.

 

Chat zalo