Địa chỉ mua bàn bóng bàn ở đâu?

Ngày đăng: 16-08-2016 03:30 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm bàn bóng bàn đạt chuẩn thi đấu quốc tế. Bạn có nhu cầu mua bàn bóng bàn ghé thăm bài viết chi tiết dưới đây nhé

Địa chỉ mua bàn bóng bàn ở đâu? Bạn đang tìm kiếm bàn bóng bàn thương hiệu đạt chuẩn thi đấu quốc tế.Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp bàn bóng bàn cho các đơn vị như trường học, công ty, các cơ sở ban ngành những mẫu bàn bóng tốt nhất chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

>>> Địa chỉ mua bàn bóng bàn T2700 giảm giá tại Hà Nội

>>> Tổng hợp các mẫu bàn bóng bàn giảm từ 5% - 10%

>>> Nên sử dụng bàn bóng bàn gỗ ép thường hay gỗ MDF

Bàn bóng bàn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Bàn bóng bàn cao cấp

Để giúp quý khách hàng tìm kiếm được đơn vị cung cấp bàn bóng bàn tốt dễ dàng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng địa chỉ bán bàn bóng bàn chính hãng đạt tiêu chuẩn thi đấu là: Siêu Thị Thể Thao Kim Thành.

Bàn bóng bàn Kim Thành sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ bên người thân và bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bàn thường có độ dày từ 18 ly đến 30ly, chất liệu gỗ thường được làm bằng gỗ MDF cao cấp, mặt bàn phẳng mịn, đạt độ nảy bóng chuẩn và đều khi sử dụng bàn bóng chuẩn tại Kim Thành bạn có những pha đánh bóng tuyệt với và vô cùng chuyên nghiệp.

Thông thường bàn bóng được làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp, bền đẹp, chắc chắn, có bánh xe di chuyển linh động và gấp gọn được, 4 chân bàn bóng chống rung hiệu quả, chịu lực cực tốt đảm bảo sự cân bằng chắc chắn nhất cho mặt bàn.

Bàn bóng bàn tại Kim Thành

Bàn bóng bàn chính hãng

Bàn bóng bàn có nhiều mẫu được trang bị đế hút chân không chống trơn trượt tốt. Do tính chất bàn bóng di chuyển dễ dàng và gấp gọn được nên quý khách có thể đặt tại nhà hoặc phòng làm việc, cơ quan để mọi người giải trí sau giờ làm việc, hoặc đặt tại khu tập thể, không gian sinh họat chung.

Bàn bóng tại kim Thành cung cấp đều được liên đoàn bóng bàn thế giới ITTF công nhận đạt chuẩn thi đấu quốc tế.

Môn bóng bàn phù hợp với mọi đối tượng tập luyện, thể dục thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn giúp cho thân hình trở nên săn chắc hơn. Bàn bóng bàn có thể tập luyện để thi đấu hoặc giải trí. Chơi bóng bàn có tác dụng kích thích sự phát triển của cơ tay do hoạt động nhiều. Tập luyện thường xuyên kích thích sự phát triển của các cơ giúp cho cơ thể bạn trở nên dẻo dai tạo cảm giác khỏe khoắn cho cơ thể bạn.

Cách bảo quản bàn bóng bàn hiệu quả: Không nên để bàn bóng bàn ngoài trời, tốt nhất bạn nên dành một khoảng không gian che chắn được bàn bóng bàn để tránh được ảnh hưởng của thời tiết.

Trường hợp không may đổ nước trên mặt bàn. Bạn dùng khăn thấm khô chứ không nên lau làm loang vệt nước ảnh hưởng tới chất lượng của bàn.

Địa chỉ mua bàn bóng bàn: 84 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Chat zalo