Nên sử dụng bàn bóng bàn gỗ ép thường hay gỗ MDF

Ngày đăng: 21-07-2016 09:08 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Mua bàn bóng bàn nên lựa chọn chất liệu gỗ thường hay gỗ MDF? Tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Bàn bóng bàn gỗ ép thường hay bàn bóng bàn gỗ MDF đây đều là những sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay về sự tiện dụng của chúng mang lại. Tuy nhiên, nên sử dụng bàn bóng bàn gỗ ép thường hay gỗ MDF thì không phải ai cũng có thể đưa ra nhận định rõ ràng được. Bởi mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau mà bạn có thể dựa vào đặc tính của chúng để đưa ra phán quyết cho mình và gia đình nhé.

Bàn bóng bàn gỗ MDF

Lựa chọn bàn bóng bàn gỗ ép thường hay gỗ MDF

Gỗ ép thường: Giá thành gia công sản phẩm thường rẻ hơn những dòng gỗ khác, chi phí nhân công ít. Chất lượng ở mức trung bình. Thời gian sử dụng từ 3 -5 năm.

Gỗ MDF được biết là: Khi các cây gỗ được vận chuyển về nhà máy  sẽ được nghiền nát ra như bột rồi ga công ép lại thành tấm theo kích thước tiêu chuẩn của bàn bóng bàn có độ dày từ 18ly đến 30 ly tùy theo mã từng bàn bóng.

Gỗ MDF là gỗ chất lượng hàng đầu thế giới bởi khả năng chống mối mọt cao, chất lượng ổn định, khắc phục được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh của gỗ tự nhiên, dùng thay thế gỗ tự nhiên mà không mất đi tính thẩm mỹ của chúng. Gỗ MDF chống ẩm cực tốt.

Sử dụng gỗ ép thường hay gỗ MDF còn phụ thuộc vào mức chi phí bỏ ra khi mua sản phẩm. Có những bạn chỉ có nhu cầu mua để tập luyện tại nhà thì lựa chọn chất liệu gỗ ép thường mức giá vừa phải là rất hợp lý.Mức giá bàn bóng bàn gỗ ép thường dao động từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng.

Đối với bàn bóng bàn chất lượng gỗ MDF giá dao động từ 4.000.000 VND đến 15.000.000 VND.  Bàn bóng chất liệu MDF phù hợp trong cả các cuộc thi đấu tại các giải được tổ chức thường niên hằng năm.

Địa chỉ mua bàn bóng bàn : 84 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội. Ghé thăm cửa hàng để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Hoặc gọi vào số Hotline bên mình: 0966 789 588 hoặc 0916 1313 91.

Chat zalo