Người tiêu dùng bị kính bơi và mũ bơi hấp dẫn.

Ngày đăng: 09-07-2016 10:23 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Kính bơi và mũ bơi là 2 dụng cụ bơi lội không thể thiếu khi đi bơi. Sức hấp dẫn của chúng chưa có sản phẩm nào thay thế được trong những năm vừa qua. 

Mùa hè đến ta lại muốn thỏa mình dưới làn nước trong xanh, được thả mình theo dòng nước quả là điều tuyệt vời. Trên dòng nước mát, nước vô tình vào tai, vào mắt ta làm ta cảm thấy khó chịu mang lại cảm giác không được an toàn khi bơi. Lúc đó ta nghĩ tới những chiếc kính bơi và mũ bơi kiểu cách an toàn hơn bảo vệ cho đôi mắt và đôi tai của bạn. Sự an toàn đó không khỏi hấp dẫn người tiêu dùng để lôi kéo chúng về với quý khách hàng.

bơi lội

Bơi lội 

Kính bơi và mũ bơi thật biết cách níu giữ chân người tiêu dùng. Chỉ cần sử dụng 1 lần là lần sau khách hàng luôn nhớ tới chúng. Bởi khi sử dụng kính bơi và mũ bơi sẽ mang lại cho bạn cảm giác bơi lội một cách thoải mái tự nhiên nhất. Bạn có thể thỏa thích ngụp lặn mà không sợ nước làm ảnh hưởng tới chất lượng buổi bơi hôm đó.

Sở dĩ chiếc kính bơimũ bơi được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều như thế cũng là do tính năng của chúng. Chất lượng kính và mũ luôn đạt chuẩn an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Một số mẫu kính bơi và mũ bơi được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016. Sản phẩm Kim Thành trước khi đưa ra thị trường đều qua các khâu kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt mới đưa tới thị trường tiêu thụ. Vì vậy quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

1. Kính bơi View

Kính bơi View thương hiệu Nhật Bản chính hãng. Kính bơi View được khách hàng đánh giá là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, kính được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, mắt kính trong suốt. Kính chống được tia UV hiệu quả và chống mờ sương.

Kính bơi View nhật bản

2. Kính bơi Phoenix

Dòng kính bơi Phoenix là dòng kính đượcsản xuất tại Nhật Bản . Kính bơi phoneix với giá thành phổ thông , được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá thành rẻ vừa với túi tiền người tiêu dùng.

Kính bơi Phoenix 203

Kính bơi Phoenix 203

3. Mũ bơi vải

Mũ bơi vải rất tiện dụng thường sử dụng cho trẻ từ 15 tuổi trở lên, ưu điểm của dòng mũ này là dùng được cho đối tượng tóc dài, chất liệu mũ mềm không đau khi sử dụng. 

4. Mũ bơi view Nhật Bản

Mũ bơi view Silicone

Mũ bơi View Silicone

Mũ bơi dòng này sử dụng chất liệu Silicone mềm ôm sát và kéo qua tai sử dụng mũ bơi view không bị hằn trên da. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình được những dụng cụ bơi lội tốt nhất mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho bạn.

Địa chỉ mua hàng: 84 - Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588 

Chat zalo