Top 3 kính bơi tốt nhất bạn nên chọn

Ngày đăng: 10-06-2016 09:40 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

3 mẫu kính bơi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Kính bơi có tác dụng ngăn cho nước không tràn vào mắt và giúp bạn có thể nhìn rõ hơn khi bơi. 

Top 3 kính bơi tốt nhất bạn nên chọn mua hiện nay chính là những dòng kính bơi: kính bơi Phonix 203, kính bơi Aryca, Kính bơi View Nhật Bản. Đây là những dòng sản phẩm được khách hàng chọn mua nhiều nhất hiện nay:

Những dòng kính bơi trên đều là những dòng sản phẩm có chất lượng tốt và bền nhất hiện nay. Sản phẩm có khả năng ngăn không cho nước tràn vào mắt.

Kính bơi Phonix 203: Kính bơi Phonix 203 là dòng kính bơi Hàn Quốc được thiết kế màu sắc đẹp mắt, kiểu dáng phù hợp với mọi lứa tuổi. Sản phẩm kính bơi không những được đánh giá về vẻ bề ngoài mà chất lượng  sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao.

Kính bơi phonix 203

Kính bơi Phonix 203

Kính bơi Phoenix PN 203 là dụng cụ vô cùng cần thiết khi đi bơi lội. Bởi ngay cả nước trong những hồ bơi cao cấp được khử trùng thường xuyên thì việc để nước tiếp xúc trực tiếp với mắt cũng có thể gây hại cho bạn.

Kính bơi Phoenix PN 203  cản trở nước tràn vào mắt giúp bạn bơi dễ dàng hơn và tránh được các bệnh về mắt (đau mắt đỏ, viêm giác mạc....). Khi xuống nước, Kính bơi Phoenix PN 203 sẽ giúp bạn thấy dễ chịu, cho cảm giác nhìn của mắt như thật, góc nhìn rộng, không ảnh hưởng đến thị lực.

Kính bơi aryca: Kính bơi Aryca mang kiểu dáng năng động khỏe khoắn. Sản phẩm được dùng bằng chất liệu hàng đầu để sản xuất. Đối với kính Aryca năm 2016 đều được tráng gương giúp mắt không bị chói khi đi bơi ngoài trời nắng.

Kính bơi Aryca

Kính bơi Aryca 

Kính bơi Aryca dễ dàng sử dụng và điều chỉnh độ rộng của dây đai. Dây đai được làm bằng silicone mềm mại, không gây hằn trên da và gây kích ứng trên da.

Kính bơi View Nhật Bản: Đây là dòng kính bơi View Nhật Bản cao cấp nhất. Mắt kính được làm bằng nhựa Polycarbonat cao cấp . Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng.

Kính bơi View Nhật Bản

Kính bơi View Nhật Bản

Tròng kính được thiết kế thon gọn phù hợp với đối tượng cả nam và nữ. Kính bơi View được tráng 1 lớp chống tia UV và chống sương mờ hiệu quả. Sản phẩm được dùng trong tập luyện và thi đấu.

Để tìm mua sản phẩm bạn ghé tới cửa hàng Thể Thao Kim Thành nhé .

Liên hệ : 0966 789 588 hoặc 0916 1313 91. 

Chat zalo