Đa dạng thị trường kính bơi ở Việt Nam

Ngày đăng: 08-11-2016 09:30 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Đa dạng thị trường kính bơi ở Việt Nam, kính bơi hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau tới Kim Thành để lựa chọn cho mình mẫu kính ưng y

Hiện tại việc tiêu thụ kính bơi phát triển khá đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng đối với người tiêu dùng Việt. Việc chọn lọc kính bơi cũng rất khó chọn lựa vì bây giờ trên thị phần với nhiều các sản phẩm mẫu mã kính bơi đa dạng từ các nhãn hàng khác nhau như Nhật, Hàn, Đài Loan, Trung Quốc. Chính vì sự đa dạng thị trường kính bơi ở Việt Nam nên nhiều quý khách hàng bị choáng ngợp trước các mẫu mã kính tại Kim Thành, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm tiêu dùng cũng như cách chọn kính bơi tại Kim Thành.

Kính bơi

Kính bơi tại Hà Nội

1. Sự đa dạng của mẫu mã kính bơi:

Trên thị trường có nhiều dòng kính bơi với nhiều mẫu mã và kiểu dáng thiết kế khác nhau, giá thành cũng khách nhau nên lúc đi tìm mua kính bơi quý khách hàng dễ dàng bị ngợp bởi sự đa dạng và phong phú của kính bơi. Những chiếc kính bơi hiện nay được phân khúc thành 2 loại : kính bơi người lớnkính bơi trẻ em.

Các sản phẩm kính bơi hiện nay cũng khá đa dạng, có thể đưa ra một vài mẫu kính bơi được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng cao như kính bơi View V550, kính bơi View V500S, kính bơi View V610 đều được sản xuất tại Nhật Bản trên dây truyền khoa học tiên tiến. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của người sử dụng, trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ sản phẩm đã được kiểm nghiệm một cách cẩn thận trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Kính bơi người lớn hiện nay có kính bơi Phoenix, kính bơi YingFa và kính bơi View, kính bơi Aryca.

Kính bơi trẻ em có các mẫu như kính bơi balace, kính bơi phoenix 203, phoenix 204 , kính vơi view V 200S , kính bơi View A130.

2. Hưỡng dẫn bảo quản kính bơi khi mua tại Kim Thành.

- Khi mua kính bạn cần kiểm tra xem mặt kính có bị trầy xước hay không, khi bạn mua cần sử dụng nước ấm ngâm kính trong 30s sau đó dùng khăn chuyên dụng loại mềm để lau nhẹ .

- Không dùng các vật sắc nhọn hay móng tay làm trầy xước mặt kính.

- Trong quá trình sử dụng bạn có thể sử dụng dầu gội để thoa lên mặt kính làm kính sáng và sạch hơn.

- Sau khhi sử dụng cần lau và cất cẩn thận trong hộp kính để đảm bảo kính được bảo vệ cẩn thận.

- Không để kính ở nơi có nhiệt độ quá nóng làm biến dạng mắt kính. 

Địa chỉ mua hàng

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
441 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NAM
Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.
Điện thoại: 043.566.8647

Nguồn: Thể Thao Kim Thành

Chat zalo