Chính sách bảo hành bàn bóng bàn chính hãng?

Ngày đăng: 12-09-2016 09:44 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Chính sách bảo hành bàn bóng bàn chính hãng của các đơn vị cung cấp thường là 1 năm.

Bàn bóng bàn đang là một trong những dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong mùa thu này.Vì khí hậu đang ngày càng lạnh hơn người tiêu dùng lựa chọn sang những môn thể thao trong nhà đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.  Trong quá trình mua bàn bóng bàn không chỉ quan tâm tới chất lượng của sản phẩm mà còn quan tâm tới phần chính sách bảo hành bàn bóng bàn chính hãng sau khi mua. Đây cũng là một trong những yếu tố mà bạn có thể đánh giá đây có phải là bàn bóng bàn chính hãng hay không?

Bàn bóng bàn chính hãng

Bàn bóng bàn chính hãng

Bàn bóng bàn là dòng sản phẩm rất hữu ích cho những bạn yêu thích bóng bàn. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi từ người nhỏ tuổi đến nhóm tuổi nghỉ hưu. Việc tập luyện giúp nâng cao khả năng vận động của các nhóm cơ giảm thiểu các căn bệnh của tuổi già. Hiện nay, trên thị trường bàn bóng bàn đang được rất nhiều đơn vị nhập về bán. Tuy nhiên khi chọn mua sản phẩm chúng ta nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, chính hãng để mua sản phẩm nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho người sử dụng.

Hàng chính hãng của các dòng bàn bóng bàn thường được thông qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường và tới tay người tiêu dùng, Chính vì vậy mà khi sử dụng bàn bóng bàn tại đơn vị Kim Thành bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra những dòng bàn bóng bàn chính hãng còn có thời hạn bảo hành lên tới 12 tháng và hỗ trợ khách hàng một cách tiện lợi nhất. Thông thường thời gian bảo hành cho dòng bàn bóng bàn khoảng từ 12 tháng cho tời 24 tháng tùy thuộc vào đơn vị cung cấp bàn bóng bàn.

Bàn bóng bàn chính hãng Double Fish

Bàn bóng bàn chính hãng tại Kim Thành

Khi khách hàng mua bàn bóng bàn trên địa bàn Hà Nội chúng tôi có dịch vụ bảo hành tận nhà  cho quý khách hàng và được đổi trả sản phẩm mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng. Chính vì thế khi mua bàn bóng bàn có giá hơi cao một chút nhưng chất lượng và độ an toàn luôn được đảm bảo và hỗ trợ khách hàng một cách thuận tiện nhất. Chế độ bảo hành rất được khách hàng quan tâm bởi khi bỏ một số tiền khá lớn ra mua một sản phẩm mà không được bảo hành tốt người tiêu dùng sẽ cân nhắc sản phẩm đó có nên mua hay không.

Bàn bóng bàn như: Double Fish, Kim Thành, Vinaspost, Song ngư các hãng trên đặc biệt đều có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Đây là một trong những dòng bóng bàn được thiết kế có tính an toàn nhất hiện nay. Với những thương hiệu bàn bóng bàn này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách bảo hành của chúng. Tuy nhiên chế độ bảo hành tốt chỉ khi bạn bạn lựa chọn dòng bóng bàn chính hãng nhé.

Các dòng sản phẩm trên đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Giá thành của những dòng sản phẩm này cũng khá hợp lý với túi tiền người tiêu dùng. Chính vì thế khi tung sản phẩm bàn bóng bàn luôn được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng.

Để tìm mua hàng chính hãng cho các dòng sản phẩm trên các bạn có thể ghé thăm cửa hàng Thể Thao kim Thành . Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng bàn bóng bàn chính hãng hiện nay. Có cả đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn được dòng bàn bóng vừa ý nhất.

Chat zalo