Mách bạn cách chọn máy tập cơ bụng tốt

Ngày đăng: 24-05-2016 11:29 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Khi chọn máy tập cơ bụng, chúng ta cần chọn sao cho phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của từng người. Bài viết này Thể Thao Kim Thành xin mách bạn bí quyết chọn máy tập cơ bụ

Mách bạn cách chọn máy tập cơ bụng tốt

Trên thị trường Việt Nam có bán rất nhiều máy tập cơ bụng giúp bạn có thể tự tập tại nhà. Tuy nhiên, không phải máy nào cũng cho hiệu quả tốt như nhau. Chính vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu một số phương pháp để chọn máy tập cơ bụng tại nhà tốt. Mời các bạn cùng đọc.

1. Xác định nhu cầu của bản thân

Trước khi mua máy tập cơ bụng bạn cần xác định xem mình chỉ muốn tập cơ bụng thôi hay là tập cả những bộ phận khác nữa: cơ tay, cơ đùi, cơ bả vai,… Từ đó mà bạn chon mua được máy tập phù hợp với mình nhất.

may-tap-co-bung

2. Xác định đối tượng sử dụng

Các loại máy tập cơ bụng được phân loại tùy theo giới tính và độ tuổi. Có loại phù hợp cho tuổi già, có loại chỉ phù hợp cho nam hoặc nữ. Nếu bạn là nam, bạn nên chọn loại máy mạnh mẽ với những bài tập khó hơn, đòi hỏi thể lực tốt hơn so với phụ nữ. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn máy tập cơ bụng dùng chung cho cả nam và nữ.

3. Không gian tập luyện

Nếu bạn có một không gian tập cơ bụng rộng rãi, thoáng mát thì nên chọn máy lớn. Còn khi không gian tập nhỏ hẹp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại máy hình dáng nhỏ, thiết kế có khả năng gập vào được và di chuyển dễ dàng.

4. Dùng thử trước khi mua

Tốt nhất là bạn nên tập thử xem máy đó có thực sự phù hợp với mình hay không, hoặc có thực sự tác đụng lên vùng bụng hay không. Bởi vì có nhiều loại máy chỉ hỗ trợ tác dụng lên phần lưng nhưng khách hàng lại lầm tưởng hoặc người tư vấn không hiểu rõ sản phẩm dẫn đến không sử dụng được hoặc gây ra một số hậu quả đáng tiếc.

5. Chọn mua của nhà phân phối uy tín

Một nhà phân phối uy tín sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của bản thân. Hơn nữa, sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất cùng chế độ bảo hành tốt. Bởi vậy, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng máy tập cơ bụng.

Thể thao Kim Thành là nơi chuyên cung cấp các loại máy tập cơ bụng, máy chạy bộ, dụng cụ thể hình, dụng cụ bóng bàn, thảm tập Yoga,… uy tín, chất lượng cao. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm sẽ tư vấn giúp bạn chọn được máy phù hợp với nhu cầu bản thân. Cùng với đó là chính sách vận chuyển đến nhà và chế độ bảo hành hợp lý. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tới!

Chat zalo