Sử dụng mũ trùm đầu khi bơi làm gì ?

Ngày đăng: 12-05-2016 08:52 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Mũ bơi trùm đầu có tác dụng gì ?dùng để làm gì ? đội mũ bơi như thế nào đúng cách.

Làm thế nào để giữ được mái tóc luôn mượt mà khi đi bơi. Bạn đang lo ngại cho làn da và mái tóc của mình bị hư tổn. Điều tồi tệ nhất là nhìn thấy làn da cháy sạm và mái tóc khô cứng không còn mượt mà như trước khi bơi nữa. Bạn phải làm gì ?

Mũ trùm đầu khi bơi

Mũ trùm đầu khi bơi

Đây là câu hỏi của nhiều chị em đang lo ngại trước sở thích bơi lội của mình. Thực chất ánh nắng không phải là nguyên nhân chính gây ra tình trạng tóc và da hư tổn như thế , nguyên nhân chính ở  đây đó là chất khử trùng Clo trong nước hồ bơi mới tàn phá da và tóc, khiến da bạn trở nên đen sạm  và khô ráp hơn. 

Để tóc và da không bị ngấm hóa chất bạn cần phải chăm chỉ dưỡng tóc trước và sau khi bơi. Trước khi bơi bạn cần sử dụng kem chống nắng một cách cẩn thận, còn mái tóc thì sao ?

Đối với mái tóc bạn cần cầu kỹ hơn một chút bạn cần ngăn cho mái tóc cách ly hoàn toàn với nước ở hồ bơi để giảm tối đa tác hại của hóa chất trong hồ bơi bằng cách đội mũ trùm đầu khi bơi thường có một vài kiểu mũ bằng các chất liệu như silicone, cao su và mũ bơi vải.

Mũ bơi không đảm bảo hoàn toàn nước không ngấm vào tóc, nó chỉ bảo vệ được khoảng 90- 95% mái tóc của bạn mà thôi. Bởi trong quá trình bơi nước có thể ngấm qua kẽ tai làm ướt một chút tóc ở quanh vùng tai của bạn.

Để loại bỏ những trường hợp xấu như thế bạn nên thoa một chút dầu dưỡng tóc trước khi bơi nó sẽ tạo ra một lớp để bảo vệ các sợi tóc không bị ngấm nước.

Đối với các dòng mũ bơi vải khá là dễ sử dụng nhưng riêng đối với những dòng mũ bơi làm bằng cao su  hoặc silicone mới sử dụng khá là bí bách khi trùm lên đầu.

Trong trường hợp này, bạn hãy giảm thiểu phần nào tác hại bằng cách làm ướt tóc bằng nước trước khi bơi. Như vậy lớp nước đầu tiên lấy tóc bạn không phải là loại có hàm lượng clo cao.

Ngay khi từ dưới bể bơi lên bạn cần phải gội lại luôn một cách thật cẩn thận, sau đó sử dụng dầu xả và mát xa tóc thật tốt.Làm như vậy mái tóc của bạn sẽ tuyệt vời hơn những cô nàng ẩu đoảng không chăm, dưỡng tóc kỹ càng đâu nhé.

Hiện nay Kim Thành cung cấp nhiều dòng mũ trùm đầu khi bơi.

Bạn ghé qua website : thethaokimthanh.vn  bên mình để được lựa chọn tốt nhất nhé hoặc cửa hàng có tại 77 Cù Chính Lan – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hoặc 60 Cù Chính Lan – Khương Mai  - Thanh Xuân – Hà Nội.

Kim Thành thiên đường mua sắm dụng cụ thể dục thể thao chính hãng tại Hà Nội.

Chat zalo