Ghế cong tập bụng tại Hà Nội.

Ngày đăng: 22-03-2016 08:45 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Dòng ghế cong tập bụng có càng và ghế cong tập bụng không càng đây là 2 dòng ghế được khách hàng ưa chộng nhất hiện nay bởi.

Hiện nay trên thị trường Ghế cong tập bụng được khách hàng ưa chuộng nhiều trên thị trường. Đây là dòng ghế dành cho cả nam và nữ tập luyện.Mẫu ghế cong cũng được thiết kế đa dạng phù hợp với từng đối tượng. Thường được các đơn vị phân chia thành 2 loại chính ghế cong tập bụng không càngghế cong tập bụng có càng.

ghế cong tập bụng Xuki không cang

Bài tập gập bụng với ghế cong tập bụng không càng

Tất cả các dòng ghế cong tập cơ bụng đều hỗ trợ bạn tập các động tác như bụng, lưng, và bạn có thể điều chỉnh theo sở thích của mình.

Ghế cong tập bụng Xuki có càng hay không càng thì mức trọng tải của ghế đều lên tới 150kg.

Lợi ích của việc tập cùng ghế cong tập cơ bụng:

Làm thế nào để tập cho cơ bụng 6 múi. ? Có rất nhiều yếu tố  giúp bạn tạo nên cơ bụng 6 múi đẹp và săn chắc. Ban đầu bạn cần có 1 kế hoạch tập luyện chăm chỉ kết hợp với ăn uống và ngủ nghỉ điều độ.

Đối với những bạn làm văn phòng thường xuyên ngồi 1 chỗ, việc tích tụ một lớp mỡ bụng dày thực sự là rất khó chịu và mất tự tin đúng không ạ. Chính vì thế Kim Thành muốn mang tới quý khách hàng dòng ghế tập bụng đa năng này bởi sự gọn nhẹ tiết kiệm được không gian , hỗ trợ được nhiều bài tập như bụng, lưng, tay và vai rất hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng ghế tập bụng, hiệu quả tập luyện cao, sản phẩm chất lượng tốt . Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên mình với số thuê bao 0966 789 588 hoặc địa chi giao dịch 77 Cù Chính Lan – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội. Để được tư vấn kỹ hơn nhé.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết này. Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả. 

Nguồn: Thể Thao Kim Thành

Chat zalo