Mũ bơi của hãng nào tốt có giá thành rẻ trên thị trường

Ngày đăng: 11-05-2016 08:35 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Sử dụng mũ bơi của hãng nào tốt? Mua mũ bơi ở cửa hàng nào thì đúng chuẩn?

Mũ bơi loại nào tốt? Dòng sản phẩm mũ bơi chống nước hiện nay đang có rất nhiều dòng đang bày bán trên thị trường. Tuy nhiên dòng sản phẩm nào tốt nhất hiện nay theo chia sẻ của người tiêu dùng chính là dòng mũ bơi View của Nhật Bản.

Mũ bơi view

Sử dụng mũ bơi để bảo vệ tóc và da đầu khỏi hóa chất

Mũ bơi View của Nhật Bản là dòng sản phẩm mới nhất mang mẫu mã đẹp mắt thu hút nhiều khách hàng. Ngoài ra sản phẩm còn được thông qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thi trường tiêu thụ chính vì thế vấn đề an toàn về sản phẩm bạn có thể an tâm hoàn toàn.

Mũ bơi View còn được dùng những chất liệu tốt nhất hiện nay để sản xuất ra sản phẩm. Phẩn mũ bơi được làm bằng silicone cao cấp loại 1. Tính co giãn, đàn hồi cực tốt và hiệu quả. Mũ bơi View đã được kiểm nghiệm an toàn khi bơi lội.

Mũ bơi View được thiết kế khá thông minh và tiện dụng. Sử dụng mũ bơi View bạn có thể trùm được cả cho mái tóc dài. Do được làm bằng Silicone nên khả năng co giãn và ôm trọn mái tóc dài của bạn là điều khá dễ dàng.

Một vài thông tin kỹ thuật mũ bơi View:

Kích thước mũ bơi: 7 x 4 x 1 inch ; 3,2 g.

Trọng lượng là:  2,4 g

Đánh giá của khách hàng : Sử dụng mũ bơi rất thoải mãi, tính đàn hồi tốt và độ bền cao...

Bảo hành sản phẩm: 1 năm.

Địa chỉ liên hệ mua mũ bơi: 

77 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

60 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Kim Thành thiên đường mua sắm dụng cụ thể dục thể thao. Các bạn ghé qua cửa hàng Thể Thao Kim Thành để có thể tìm mua hàng chính hãng cho dòng sản phẩm mũ bơi View của Nhật Bản. 

Chat zalo