Những mẫu đồng hồ bấm giờ chính xác, chất lượng, giá rẻ hiện nay

Ngày đăng: 16-06-2020 09:29 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Nếu bạn là những huấn luyện viên hoặc giáo viên dạy các bộ môn thể thao như điền kinh, bơi lội thì chỉ cần chọn những chiếc đồng hồ phục vụ đủ nhu cầu của mình với giá cả phải chăng. Còn nếu bạn là những vận động viên, người tập luyện chuyên nghiệp thì cần trang bị cho mình đồng hồ bấm giờ thể thao tốt nhất, có thêm nhiều chức năng phụ trợ để quá trình tập luyện được chính xác và dễ dàng hơn. Trong bài viết hôm nay, Thể thao Kim Thành sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đồng hồ bấm giờ thể thao tốt nhất để bạn có cơ sở tham khảo và chọn ra một chiếc đồng hồ riêng cho công việc của mình nhé!

Đồng hồ bấm giờ là gì?

Đồng hồ bấm giờ (tiếng Anh: timer) là một chiếc đồng hồ cầm tay được thiết kế để đo lượng thời gian trôi qua từ một thời điểm cụ thể khi nó được kích hoạt khi thời gian bị tắt. Một phiên bản kỹ thuật số lớn của đồng hồ bấm giờ được thiết kế để xem ở khoảng cách, như trong một sân vận động thể thao, được gọi là một giờ dừng. Trong thời gian thủ công, đồng hồ được bắt đầu và dừng lại bởi một người nhấn một nút. Trong thời gian hoàn toàn tự động, cả khởi động và dừng được kích hoạt tự động, bằng cảm biến.

Cách sử dụng đồng hồ bấm giờ?

Các chức năng thời gian được điều khiển theo truyền thống bằng hai nút trên vỏ máy. Nhấn nút trên cùng sẽ bắt đầu hẹn giờ đang chạy và nhấn nút lần thứ hai để dừng nó, để lại thời gian đã trôi qua được hiển thị. Nhấn nút thứ hai rồi đặt lại đồng hồ bấm giờ về 0. Nút thứ hai cũng được sử dụng để ghi lại thời gian phân chia hoặc thời gian ghép. Khi nhấn nút chia thời gian trong khi đồng hồ đang chạy, màn hình sẽ đóng băng, sau đó bắt đầu đóng băng lại, cho phép thời gian trôi qua đến thời điểm đó, nhưng cơ chế đồng hồ tiếp tục chạy để ghi lại tổng thời gian đã trôi qua. Nhấn nút tách lần thứ hai cho phép đồng hồ tiếp tục hiển thị tổng thời gian.

Khi nào thì sử dụng đồng hồ bấm giờ?

Đồng hồ bấm giờ thường được sử dụng trong nhiều hoạt động thể thao khác nhau như chạy, đạp xe hoặc bơi lội. Tuy nhiên, việc sử dụng đồng hồ bấm giờ không giới hạn trong các hoạt động thể thao. Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau cần được theo dõi và sử dụng đồng hồ bấm giờ bởi vì nó có thể cung cấp thông tin như chia nhiều thời gian hoặc đo thời gian từng vòng nhằm giúp xác định chất lượng thành tích.

Các mẫu đồng hồ bấm giờ tốt nhất hiện nay

1. ĐỒNG HỒ BẤM GIÂY CASIO HS 700W

Đồng hồ bấm giờ CASIO HS 70W có độ chính xác lên đến 1/1000 giây và có tính năng nhớ được 100 lần liên tiếp (100 LAP). Nó phù hợp để dùng cho tập luyện, thi đấu các môn thể thao; ghi thời gian trong công việc, quy trình sản xuất; hay ghi thời gian theo quy trình liên tục,... 

Đồng hồ Casio HS 70W
Đồng hồ bấm giờ CASIO HS 70W đa năng chất lượng giá rẻ

2. ĐỒNG HỒ BẤM GIÂY PC 894

PC894 là mẫu đồng hồ bấm giờ giá rẻ và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các trường học tại Việt Nam. Mẫu đồng hồ này có chức năng hiển thị giờ - phút - giây - % giây và hiển thị giờ, ngày tháng hiện tại.

Đồng hồ bấm giây PC 894

Đồng hồ bấm giây PC sử dụng trong các môn thể thao 

3. ĐỒNG HỒ BẤM GIÂY PC530

PC530 là nằm trong danh sách những mẫu đồng hồ bấm giờ đang được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Đồng hồ bấm giờ PC530 được thiết kế thông mình, có tính năng đo thời gian chuẩn xác, dễ dàng sử dụng cho mọi người và có thể nhớ được 30 lần liên tiếp (30 LAP). 

Đồng hồ bấm giây PC 530

Đồng hồ bấm giây PC 530

4. ĐỒNG HỒ BẤM GIÂY Q&Q

Q&Q cũng là mẫu đồng hồ bấm giờ được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có chức năng đo thời gian chính xác. Chiếc đồng hồ này có chức năng đo nhiều đối tượng cùng một lúc với bộ nhớ bằng 10 LAP. 

Đồng hồ bấm giây Q&Q chất lượng giá rẻ nhất
Đồng hồ bấm giây Q&Q chất lượng giá rẻ nhất

Hi vọng với những gì chúng tôi giới thiệu trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mình. Một chiếc đồng hồ bấm giờ tốt, phù hợp sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, công sức rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đồng hồ bấm giờ nhằm phục vụ cho mục đích thể thao hay các hoạt động cần kiểm soát thời gian thì hãy tham khảo các mẫu đồng hồ bấm giờ mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé ! 

Chat zalo