Ghế tập bụng Sport 360 XD 8095 hỗ trợ tập bụng và tập Gym hiệu quả nhất

Ngày đăng: 22-04-2016 12:03 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Thể Thao Kim Thành giới thiệu cho bạn chiếc Ghế tập bụng Sport 360 XD 8095 là dụng cụ hỗ trợ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ

Thể thao không đơn thuần là tự mình có thể thực hiện sao cho có hiệu quả tốt nhất mà nó còn được kết hợp với các dụng cụ thể dục thể thao nhằm đem lại hiệu quả tối đa. Vậy dụng cụ nào phù hợp và tiện lợi cho cả gia đình bạn. Thể Thao Kim Thành giới thiệu cho bạn chiếc Ghế tập bụng Sport 360 XD 8095 là dụng cụ hỗ trợ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ. Nếu gia đình bạn thì phụ nữ sẽ có thể sử dụng chiếc ghế cong tập bụng này để có được vòng 2 eo thon, săn chắc. Nam giới sẽ sử dụng để tập Gym cùng với dụng cụ thể hình là tạ tay giúp các cơ săn chắc, cơ bụng 6 múi thân hình quyến rũ. Ghế tập bụng phù hợp với những người không có thời gian đến các phòng tập, phù hợp với nhiều người trong gia đình mà giá cả lại phải chăng chỉ 1.050.000 VNĐ tại Thế Thao Kim Thành. Bên cạnh đó, Thể Thao Kim Thành còn có các chính sách hỗ trợ, bảo hành, hậu mãi luôn được đảm bảo tốt nhất, giao hàng nhanh tới mọi nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Ghế tập bụng sport 360 xd với nữ

Luyện tập cơ bụng cho nữ giới

Một số đặc điểm của Ghế tập bụng Sport 360 XD 8095 hỗ trợ tập bụng và tập Gym cho gia đình bạn

- Ghế cong tập bụng Sport 360 XD 8095 được thiết kế chắc chắn, màu sắc sang trọng và đẹp mắt.

 - Kích thước lắp đặt: 140 x 30 x 75 (cm) (dài x rộng x cao).

 - Ghế cong tập bụng có thể điều chỉnh chiều cao dễ dàng nên phù hợp với mọi đối tượng luyện tập.

 - Trọng lượng người tập tối ta: 120 kg.

 - Sản phẩm có dây kéo tay giúp luyện cơ tay, bả vai, cơ ngực. Ngoài ra còn dây kéo lò xo giúp luyện tập sức bền hiệu quả.

 - Bảo hành 6 tháng.

Ghế tập bụng sport 360 xd nam

Luyện tập các cơ cho nam giới với Ghế cong tập bụng Sport 360 XD 8095

- Luyện tập với ghế cong tập bụng hàng ngày sẽ có tác dụng tích cực đến vùng mỡ bụng, giảm nguy cơ thoái hóa cột sống, làm săn chắc vùng đùi và mông.

Với chiếc ghế cong tập bụng tại nhà hẳn bạn sẽ chăm chỉ dành thời gian để luyện tập hơn. Luyện tập giúp bạn giảm vùng mỡ ở bụng, săn chắc các cơ đùi, mông và ngực và giúp phòng chống một số bệnh về cột sống. 

Chat zalo