Tư vấn lựa chọn xe đạp tập thể dục loại nào tốt nhất Hà Nội?

Ngày đăng: 22-02-2016 09:10 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Nên mua xe đạp tập dòng nào, loại nào tốt nhất năm 2016? Hiện nay trên thị trường dòng xe đạp tập tại nhà rất phong phú và đa dạng...

Nên lựa chọn dòng xe đạp tập nào tốt? Loại có yên hay không yên? Hiện nay trên thị trường các dòng xe đạp tập này có rất nhiều chủng loại với nhiều nhà sản xuất tên tuổi khác nhau. Mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. VÌ vậy bạn muốn mua xe đạp tập thể dục tại nhà tốt thì bạn nên tìm hiểu rõ mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Mua xe đạp tập thể dục loại nào tốt?

Hiện nay thì có hai dòng chính là :

  • Xe đạp tập toàn thân ( xe đạp tập không yên)
  • Xe đạp tập có yên

Với mỗi một dòng xe đạp tập trong nhà này sẽ có những đối tượng tập luyện khác nhau và theo đó thì người tập có thể xác nhận được bản thân phù hợp với dòng xe đạp thể dục nào.        

** Lưu ý : Xe đạp tập thể dục tốt là dòng xe có thể mang lại hiệu quả tập luyện cho bạn tốt nhất vừa chắc chắn vừa an toàn và mang lại cảm giác tập luyện thoải mái.

1. Xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek Elite 2016

Xe đạp tập Mofit

Xe đạp tập  Orbitrek Elite 2016 

Với những dòng máy tập toàn thân như Orbitrek Elite 2016 … Đây đều là những dòng xe đạp tập toàn thân có thể kết hợp tập toàn thân, bạn có thể cảm nhận được vùng bụng theo những động tác: đạp xe và  kéo tay.  Vì vậy có thể nói dòng xe đạp tập thể hình  này là thích hợp nhất cho những đối tượng béo bụng như chị em văn phòng hay các bà mẹ sau sinh tập luyện. Đương nhiên nếu các chàng trai béo bụng mà có hứng thú với đạp xe tập thì đây cũng là một chiếc xe đạp tập tại chỗ rất thích hợp không kể đến máy tập cơ bụng.

Tuy nhiên thì đây sẽ không phải là chiếc xe dap tap the duc toan than tai nha tốt nhất nếu người tập bị bệnh đau đốt sống lưng, huyết áp thấp, các bệnh về khớp gối, bởi khi tập các bộ phận này sẽ chịu áp lực từ cơ thể và hoạt động thể dục vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn muốn tập hiệu quả nhé.

2. Dòng xe đạp tập đa năng có yên ngồi.

Xe đạp tập cố đinh Life

Xe đạp tập cố định life

Một loại xe đạp tập có yên như xe đạp tập  ngồi và tập như xe đạp thông thường.

Đây chính là một dòng xe đạp tập tốt nhất cho bạn muốn  tập luyện trong nhà.

Thử sử dụng một chiếc xe đạp đa năng  gon nhẹ lại vừa có thể tập bất cứ lúc nào và cất gọn vào góc nhỏ nhờ tính chất gấp gọn của máy tập thể thao này sẽ là điểm nhấn tiện ích cho người tập luyện.

Với những đối tượng tập luyện cụ thể tương ứng với dòng xe đạp cụ thể tin rằng bạn đã biết đâu là chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất cho bạn và mọi người cùng tập luyện rồi chứ?

Nguồn: Sưu tầm

 

Chat zalo