Leoviz Topaz cây vợt công thủ toàn diện trong bóng bàn

Ngày đăng: 19-08-2016 10:02 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Leoviz Topaz đây là cây vợt có tính hiệu quả rất cao khi giúp một loạt người chơi cải thiện thành tích của mình một cách rõ rệt.

Dưới đây cùng Kim Thành tìm hiểu chi tiết cây vợt đánh bóng bàn Leoviz Topaz. Cây vợt Leoviz Topaz được đưa vào trong các cuộc thi bóng bàn là một trong những dụng cụ đánh bóng chuyên nghiệp. 

>>> Top 2 bàn bóng bàn được bán chạy nhất tại Hà Nội

>>> Top 3 bộ bàn bóng bàn được ưa chuộng nhất hiện nay

>>> Thanh lý bàn bóng bàn cũ có nên mua?

Vợt bóng bàn

Vợt bóng bàn chuyên nghiệp thi đấu

Leoviz Topaz cây vợt công thủ toàn diện

Thông số kỹ thuật cốt vợt Leoviz Topaz như

Tốc độ: 91

Kiểm soát: 85

Cảm giác: Trung bình, đàn hồi cao.

Trọng lượng trung bình: 91g.

Cấu tạo: 7 lớp gỗ, lớp ngoài Brazilian Rosewood.

Cốt vợt Leoviz Topaz ổn định trong phòng thủ, hiểm hóc khi tấn công, tinh tế khi kiểm soát bóng.

Thông tin chi tiết vợt Leoviz Topaz :

Đây là cây vợt bóng bàn có tính hiệu quả rất cao khi giúp một loạt người chơi cải thiện thành tích của mình một cách rõ rệt.

Một cây vợt công thủ toàn vẹn luôn được đánh giá cao từ người chơi mọi cấp độ, nhưng những cây vợt đạt đến mức độ này rất ít, nhất là trong bối cảnh quả bóng bàn thay đổi chất liệu và gia tăng đường kính lên hơn 40mm như hiện nay.

Leoviz Topaz là một trong số hiếm hoi những cây vợt công thủ toàn diện có thể gây áp lực cho đối thủ nhờ khả năng tạo ra các đường bóng hiểm.

Điểm mạnh đầu tiên của Topaz đó là khả năng phòng thủ chặn đẩy cực tốt. Bóng trả lại có hiệu suất vào bàn rất cao, đường bóng thấp, lực bị giảm rất khó chịu, rất khó cho đối thủ khi muốn tăng lực dứt điểm pha bóng.

Điểm đặc biệt thứ 2 là khả năng kiểm soát bóng. Nhờ độ đàn hồi, người chơi có thể đặt bóng, hất bóng hay khống chế bóng theo nhiều cách với hiệu quả cao. Điều này là rất cần thiết khi người chơi muốn có sự biến hoá trong giao bóng và đỡ giao bóng, tạo thế chủ động trong trận đấu.

Khả năng tấn công với điểm rơi, độ xoáy, nhịp biến hoá cũng là điểm rất mạnh của Topaz. Lượng xoáy của quả giật có thể đột biến làm bất ngờ nhiều đối thủ, trong khi điểm rơi có thể xé rộng về phía góc chết của bàn.

Những người phù hợp với cốt vợt mềm dẻo, đàn hồi có thể phát huy ngay lập tức những ưu điểm trên. Tuy nhiên với những người ưa sử dụng cốt vợt cứng, không rung thì phải mất một thời gian khoảng 1 đến vài tuần để làm quen. Thực ra thì khoảng thời gian này là xứng đáng nếu bạn muốn nâng lối đánh của mình lên một tầm cao mới toàn diện hơn và hiệu quả hơn.

Cốt vợt phù hợp với mặt vợt có độ cứng trung bình. Người chơi có thể sử dụng mặt vợt cứng hơn để gia tăng uy lực khi tấn công hoặc mềm hơn để chặn đẩy và xử lý bóng được an toàn hơn.

Ngoài ra Kim Thành cung cấp 1 số dụng cụ bong bàn như bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn và quả bóng bàn. 

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm ghé thăm cửa hàng tại 84 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0916131391 hoặc 0966789588

Nguồn: Sưu tầm

Chat zalo