Thanh lý bàn bóng bàn cũ có nên mua?

Ngày đăng: 06-07-2016 02:28 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Thanh lý bàn bóng bàn cũ có nên mua hay không vẫn là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Thanh lý bàn bóng bàn cũ có nên mua hay không? Sức hấp dẫn của bàn bóng bàn khiến nhiều người kinh ngạc. Dù bàn bóng bàn cũ hay bàn bóng bàn mới đều có lượng tìm kiếm và mua rất lớn. Đối với bàn bóng bàn cũ chúng ta có nên mua hay không đây là câu hỏi lớn đối với người tiêu dùng.

Bàn bóng bàn mới

Bàn bóng bàn mới double fish 

Đối với những khách hàng không đủ điều kiện thì lựa chọn bàn bóng bàn cũ là giải pháp họ đặt lên hàng đầu.Tuy nhiên, hàng thanh lý không phải lúc nào cũng an toàn và phù hợp. Tất nhiên, không phải bàn bóng bàn cũ nào cũng không đảm bảo an toàn, nhưng không vì thế mà chúng ta lơ là, không cân nhắc trước khi quyết định mua bàn bóng. Một sản phẩm bàn bóng cũ không thể bằng bàn bóng mới được là bởi:

Một dụng cụ dù tốt đến mấy nhưng khi đã qua tay sử dụng thì sản phẩm cũng sẽ bị bào mòn theo thời gian, tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ giảm. Chất lượng bàn bóng sẽ không được đạt như ban đầu. Chân bàn bóng không được bảo quản có thể bị một số lỗi hỏng bánh lăn, sơn cách điện bị mất. Khi sản phẩm đã cũ , chất lượng bàn bóng giảm đi đáng kể làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc thi đấu hay tập luyện.

Đối với sản phẩm bàn bóng bàn thanh lý sản phẩm đôi khi không còn thời gian bảo hành. Trong khi đó, đối với bàn bóng bàn cũ, ta không thể chắc chắn sản phẩm sẽ không bị lỗi, không xảy ra xước hay hỏng hóc gì. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ . Đồng thời xem xét cẩn thận trước khi bỏ tiền ra mua sản phẩm đó.

Trường hợp điều kiện kinh tế của bạn không đáp ứng đủ với một chiếc bàn bóng mới thì bạn nên chú ý thật kỹ chất lượng bàn bóng cũ còn đạt chuẩn bao nhiêu phần trăm. Thứ 2 là lựa chọn những bàn bóng có thương hiệu xuất xứ đạt chuẩn. Thứ 3 là sản phẩm bàn bóng không quá cũ để đảm bảo an toàn. Một số dòng sản phẩm mà bạn có thể quan tâm : Bàn bóng bàn tiêu chuẩn MDF, Đức Long, Thăng Long, T2700, bàn bóng bàn double fish

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại: 84 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588

Chat zalo