Cách chăm sóc vợt bóng bàn đúng cách

Ngày đăng: 21-04-2015 09:27 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Cách chăm sóc vợt bóng bàn đúng cách là bạn nên mua một bao vợt bóng bàn và cách vệ sinh vợt bóng bàn nhanh chóng và tiện lơi, không nên dùng hóa chất cho trực tiếp lên mặt vợt
  1. Nên mua một bao vợt bóng bàn

Để bảo quản tốt hơn cho cây vợt bóng bàn của bạn. Bạn nên mua một chiếc bao vợt bóng bàn vừa giúp bạn bảo quản vợt bóng bàn vừa dễ cầm  khi đi chơi  và để cất trữ tránh được điều kiện ẩm mốc của môi trường. Vì mặt vợt  được làm bằng cao su nên tránh ánh năng mặt trời làm mặt vợt bị bong tróc.

Có 2 loại bao vợt bóng bàn là loại hình thuôn dài như hình dưới.

bao vợt bóng bàn
Bao vợt bóng bàn hình thuôn dài


Và một loại hình chữ nhật.


bao vợt bóng bàn
Bao vợt bóng bàn hình chữ nhật

Hầu hết các bao vợt bóng bàn đều có lớp cách nhiệt bên trong

2. Vệ sinh vợt bóng bàn

- Tôi chỉ cần sử dụng một miếng vải sạch mới với một lượng nhỏ nước và nhẹ nhàng chà xát nó trên cao su của tôi để loại bỏ bụi bẩn 
- Sau đó, khi cao su khô hoàn toàn, tôi giữ nó trong trường hợp vợt của tôi cho đến khi tôi cần phải sử dụng nó một lần nữa.
- Đối với cốt vợt, là nơi mà tay ta cầm thì thường bị dính mồ hôi và các chất kết dính, bắt bụi, ta nên dùng một chiếc khăn ẩm thấm cồn lau đều cốt vợt, sau đó chờ một lúc cồn bay hơi, lúc đó ta có thể cất đi và lần sau mang ra sử dụng sẽ sạch sẽ và không có mùi. Lưu ý, không để cốt vợt cạnh các chất nóng, tiếp xúc ánh nắng mặt trời không cốt vợt sẽ bị nứt.
- Cao su dễ bị các loại hóa chất dính vào sẽ nhão, thoái hóa, biến chất!Không nên dùng những hóa chất vệ sinh vợt có sẵn trên thị trường vì những hóa chất đó có chứa chất tẩy rửa. Dễ làm mòn và mốc mặt vợt bóng bàn. 
vệ sinh vợt bóng bàn

Không nên dùng dung dịch vệ sinh cho trực tiếp nên mặt vợt bằng cao su

- Các bạn có thể dùng cách này được khá nhiều người lựa chọn như: Lúc nào cảm thấy mút bám bui trong khi đánh thì bạn đưa vợt lên miệng "hà hơi" rồi lấy lòng bàn tay vuốt cho hết bụi bẩn là xong.

Thể thao Kim Thành chuyên cung cấp bàn bóng bàn giá rẻ

Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 043.566.8647
Website: htttp://www.thethaokimthanh.vn Email:[email protected]
 
Chat zalo