Nên mua máy chạy bộ cơ hay điện là hợp lý nhất

Ngày đăng: 27-08-2015 03:01 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Với máy chạy bộ điện thì bạn có thể điều khiển được tốc độ dễ dàng trong khi luyện tập còn với máy chạy bộ cơ thì giá thành lại rất phải chăng.
Theo các chuyên gia tư vấn thì luyện tập thể dục với máy chạy bộ giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn rất nhiều so với máy tập cơ bụng và xe đạp tập thể dục. Bạn cũng đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc máy chạy bộ nhưng bạn còn băn khoăn không biết nên mua loại nào bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy chạy bộ của nhiều hãng khác nhau. Vậy nên mua loại máy nào là hợp lý nhất với bạn? Sau đây thể thao Kim Thành xin đưa ra một số ưu nhược điểm của máy chạy bộ cơ và điện để các bạn so sánh và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

1. Máy chạy bộ điện

- Với sản phẩm máy chạy bộ điện thì đây là sản phẩm dùng điện để cấp năng lượng, khi khởi động máy thì động cơ sẽ giúp băng chạy chuyển động. Khi tập ta chỉ cần di chuyển trên băng chạy để có thể thực hiện các bài tập của mình.
 
Máy chạy bộ điện
Máy chạy bộ điện chất lượng cao
a, Về ưu điểm máy chạy bộ điện
- Do động cơ di chuyển băng chạy dùng điện nên máy chạy rất êm, bền và độ an toàn cao.
- Máy chạy bộ điện dùng bảng điện tử để điều khiển tốc độ nên độ tùy chỉnh của bài tập khá cao. Bạn có thể đi bộ cũng có thể chạy trên sản phẩm này.
- Máy chạy bộ điện hỗ trợ nhiều tính năng giúp bạn giải trí như nghe nhạc trực tiếp trên máy chạy.
b, Về nhược điểm máy chạy bộ điện thì nó có một vài khuyết điểm như sau:
- Đầu tiên phải nói tới là giá thành của sản phẩm này cao hơn so với máy chạy bộ cơ, ngoài ra còn tốn nhiều chi phí sau khi mua (điện năng).
- Thứ 2 là máy chạy bộ điện thường to hơn máy chạy bộ cơ nên chiếm nhiều diện tích không gian ngôi nhà bạn.
c, Về giá bán máy chạy bộ điện trên thị trường:
- Hiện nay trên thị trường thì giá của máy chạy bộ điện dùng cho gia đình dao động từ 7 – 20 triệu, còn với những máy chạy bộ cỡ lớn dành cho phòng tập thì có thể còn cao hơn rất nhiều.

2. Máy chạy bộ cơ

- Máy chạy bộ cơ là sản phẩm máy chạy tương đối đơn giản. Nó chỉ là một bàn chạy với độ nghiêng, có quả lô quay để người chạy đứng lên rồi dùng sức của chân hết sức đẩy cho quả lô quay và làm băng chạy di chuyển. Vì vậy để hoạt động được thì bắt buộc người tập phải dùng sức của chân, tay để tự “đẩy” bàn chạy của máy chạy bộ.
a, Xét về ưu điểm máy chạy bộ cơ
- Máy chạy bộ cơ khá đơn giản nên chi phí sẽ thấp khi bạn đầu tư cho sản phẩm này.
- Thân thiện với môi trường vì chỉ dùng sức người để tập.
- Kích thước vừa phải , dễ di chuyển.
 
Máy chạy bộ cơ
Máy chạy bộ cơ giá rẻ
b, Về nhược điểm máy chạy bộ cơ
- Dễ gây nhàm chán cho người tập và nếu tập không quen sẽ rất nhanh mệt.
- Với sản phẩm cần dùng nhiều sức để luyện tập như máy chạy bộ cơ thì nó không phù hợp với người già và người có thể trạng tốt.
c, Giá bán máy chạy bộ cơ
- Máy chạy bộ cơ trên thị trường hiện nay có giá bán từ 3 triệu đến 7 triệu tùy vào từng sản phẩm thuộc hãng nào và thế hệ đời máy của sản phẩm.
Trên đây là những so sánh về ưu nhược điểm của máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện. với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã phần nào chọn được cho mình sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình.
Các bạn có nhu cầu tham khảo sản phẩm máy chạy bộ hãy đến với chúng tôi - Siêu thị thể thao Kim Thành tại địa chỉ:
CS1: 60 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội. SĐT liên hệ: 0966 789 588
CS2: 145 Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội.SĐT liên hệ: 0916 131 391.
 
Chat zalo