Giảm giá kính bơi cận tại cửa hàng

Ngày đăng: 02-08-2016 08:54 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu sử dụng kính bơi? Nhưng bạn lại bị cận? Kính bơi nào là giải pháp tiện lợi nhất cho mùa bơi năm nay? Hãy xem chi tiết bài viết dưới đây

Hiện nay bên mình đang giảm giá toàn bộ sản phẩm đồ bơi trong tháng 08/2016 này với giá cực kỳ ưu đãi. Trong đó kính bơi cận được giảm giá lên đến 10%. Hãy gọi điện tới cửa hàng ngay hôm nay để nhận được những chương trình giảm giá hấp dẫn này nhé.

Kính bơi cận View

Kính bơi cận View

Kính bơi cận nhập khẩu chính hãng của Nhật Bản, đảm bảo về chất lượng và giá thành tới quý khách hàng. Riêng dòng kính bơi cận bên mình chỉ phân phối kính bơi cận của Nhật Bản sản xuất. Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi kính bơi cận có nhiều mẫu mã kính khác nhau sao bên bạn lại chuyên một mẫu kính. Để trả lời cho câu hỏi trên Kim Thành xin đưa ra một số đặc tính cửa dòng kính bơi cận như sau:

+ Kính bơi cận View được sản xuất tại Nhật Bản. View là đơn vị sản xuất đồ bơi cao cấp dành cho các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng trong thi đấu các giải cấp quốc tế.

+ Mắt kính được thiết kế bởi Polycacbonat cao cấp và đặc biệt hơn độ cận trên mắt kính chuẩn xác, mắt kính được tráng 1 lớp chống tia UV và chống sương mờ rất hiệu quả.

+ Dây đai kính được làm bằng Silicone mềm mại, chắc chắn không bị xê dịch trong quá trình bơi, giúp bạn bơi một cách tự tin và thoải mãi hơn.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của dòng kính bơi cận View. Ngoài ra kính bơi View được người tiêu dùng bình chọn là dòng kính bơi chất lượng nhất, giá thành cũng không quá cao và sử dụng rất bền nữa.

Ngoài sản phẩm kính bơi cận bên mình còn rất nhiều các dòng kính bơi khác bạn có thể thao khảo chi tiết sản phẩm tại link sau: /kinh-boi-mu-boi/

- Kính bơi Phoenix 

- Kính bơi Aryca 

- Kính bơi Speedo 

- Kính bơi trẻ em

-... và một số kính bơi người lớn khác

Bên mình có ship hàng toàn quốc các bạn có nhu cầu mua kính bơi cận hãy gọi cho mình theo số Hotline này nhé: 0966789588 hoặc 0916131391. Hoặc ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại số 84 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân- Hà Nội. 

Chat zalo