3 CÁCH CHỌN MUA BÀN BÓNG BÀN GIÁ RẺ NHẤT

Ngày đăng: 12-12-2019 07:51 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Thể thao Kim Thành chuyên cung cấp dụng cụ thể thao, là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối dụng cụ thể thao nói chung và sản phẩm bàn bóng bàn nói riêng. Sau đây chúng tôi mời các bạn tham khảo 3 cách chọn mua bàn bóng bàn giá rẻ

Chơi bóng bàn trở thành môn thể thao giải trí hàng đầu của rất nhiều người yêu thể thao bởi tính đơn giản, dễ chơi và chi phí bỏ ra để tập luyện là tương đối thấp. Bàn bóng bàn là một dụng cụ vô cùng quan trọng và cần rất nhiều cân nhắc khi chọn mua nó. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm bàn bóng bàn của các thương hiệu với mức giá bán khác nhau. Bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn nhưng chưa biết chọn mua bàn bóng bàn như thế nào để phù hợp với bạn mà giá lại rẻ nhất? Sau đây thể thao Kim Thành xin chia sẻ với các bạn 3 cách chọn mua bàn bóng bàn.

3-cach-chon-mua-ban-bong-ban

3 CÁCH CHỌN MUA BÀN BÓNG BÀN GIÁ RẺ NHẤT

Cách 1: chúng ta cần quan tâm tới mục đích sử dụng khi mua bàn bóng bàn.
Người mua cần xác định rõ mục đích mua bàn là để dùng cho gia đình, cơ quan, hay nơi công cộng... để từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

- Với những sản phẩm bàn giành cho gia đình tập luyện hoặc những nơi công cộng như trường học, nhà văn hóa... cần độ bền cao thì bạn nên mua bàn bóng bàn Vinasport, Đức Long hoặc cao cấp hơn là bàn Thiên Trường.

- Với những bàn bóng bàn dùng để thi đấu hoặc cơ quan thì bàn DHS hay bàn bóng bàn Double Fish là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

- Với bàn dùng cho các câu lạc bộ bóng bàn thì sản phẩm bàn Tibhar là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Cách 2chúng ta cần quan tâm tới giá bán của bàn bóng bàn.

- Với mức giá dưới 5 triệu thì mình nên khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm bàn bóng bàn của Vinasport, Đức Long, Thăng Long hay bàn bóng bàn Thiên Trường.

- Với mức giá từ 5 - 10 triệu thì bàn bóng bàn Song Ngư 308 có giá 7,450,000 VNĐ hay bàn bóng bàn Song Ngư 201A New có giá 8,450,000 VNĐ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

- Với mức giá trên 10 triệu thì các sản phẩm bàn bóng bàn Song Ngư chiếm ưu thế tuyệt đối, chúng ta có thể kể đến các sản phẩm như Double Fish DF 233, Song Ngư 323 hay bàn bóng bàn Double Fish 328.

Cách 3: ta có thể dựa vào xuất xứ của bàn bóng bàn để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp.

- Với những sản phẩm bàn có xuất xứ ở Việt Nam thì nhìn chung nó có giá bán tương đối thấp, chúng ta có thể kể đến các sản phẩm của Vinasport, Đức Long, Thăng Long...

- Với những sản phẩm bàn bóng bàn chất lượng cao có xuất xứ từ Trung Quốc thì ta có thể kể đến các hãng như DHS, Double Fish (Song Ngư)...

- Với những sản phẩm bàn có mặt nhập khẩu từ Song Ngư và chân được làm tại Việt Nam thì ta có thể lựa chọn bàn bóng bàn Thiên Trường hay bàn bóng bàn Song Ngư 308LD. Đặc điểm chung của những sản phẩm này là mặt bàn có chất lượng cao và chân bàn được sản xuất tại Việt Nam nên mặc dù bàn dùng rất tốt nhưng giá thành tương đối rẻ so với các sản phẩm cùng chất lượng.

- Ngoài ra chúng ta còn có thể lựa chọn bàn khác có xuất xứ từ Đức, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Vậy ta có thể dựa vào thông số kỹ thuật để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

- Đầu tiên là độ dày mặt bàn. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm bàn bóng bàn dựa vào độ dày mặt bàn gồm bàn 18 ly, 20 ly, 25 ly, 30 ly...

- Tiếp theo là màu sắc mặt bàn: Người mua có thể tùy theo màu sắc và độ sáng của mặt bàn. Màu sắc mặt bàn bóng bàn đều là màu xanh nhưng được chia làm 2 loại: xanh đậm (vỏ quả dưa hấu), xanh sáng. Tùy theo nơi đặt bàn bóng bàn mà người mua có thể lựa chọn chọn màu sắc mặt bàn cho phù hợp. Với nơi nào có độ sáng tốt, chúng ta chỉ cần chọn bàn bóng bàn có mặt bàn màu xanh đậm để có thể phản xạ với những đường bóng nhanh một cách tốt nhất và ngược lại.

- Kế đến là Cấu tạo chân bàn: Chân bàn bóng bàn hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước độ dày khác nhau và cũng là yếu tố quyết định về vẻ đẹp của bàn bóng bàn. Đa số các bàn bóng bàn hiện nay đều được sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, tránh được sự oxi hóa.

- Trên đây là 3 cách để lựa chọn bàn bóng bàn cho riêng bạn. Mong với những kiến thức này thì bạn đã có thể tự lựa chọn cho mình một sản phẩm bàn phù hợp với mình. Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH

1. TRỤ SỞ HÀ NỘI:

ĐC: Số 408 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.566.8647 hoặc 0916.1313.91

2. CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

ĐC: Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086.816.8989 hotline: 0966 789 588

Email:[email protected]

Website.https://thethaokimthanh.vn 


 

Chat zalo