Hưỡng dẫn cách mix đồ bơi hợp thời trang

Ngày đăng: 09-04-2016 09:03 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Lựa chọn những bộ đồ bơi đẹp những chiếc kinh boi, mũ bơi quần bơi hợp thời trang sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin khi trên bãi biển.Tham khảo cách mix đồ dưới đ&

Có thể bạn sẽ thích:

Các lưu ý khi mua kính bơi cận thị

Quần bơi nam " tiến hóa" trong 100 năm qua

1. Mix đồ cho những cô nàng thon gọn:

Để tự tin khoe vóc dáng , bạn chọn những bộ đồ bơi đẹp phù hợp với phong cách của mình. Với những cô nàng tinh nghịch bạn lựa chọn những bộ đồ bơi có họa tiết cùng với chiếc gọng kính có gương hay cũng có thể kết hợp với chiếc mũ snapback để tạo nên sự khỏe khoắn năng động.

Mix đồ bơi

Nếu đôi chân của bạn không được thon thả lắm thì không nên mặc đồ bơi quần short ngắn nhé.  Khi mặc như thế sẽ làm cho bạn lộ đôi chân nó sẽ khiến bạn không tự tin khi bơi.

Những bộ đồ bơi ngọt ngào như kẻ sọc kết hợp với dưa dấu hay những họa tiết hoa liti đậm phong cách vintage sẽ khiến các chàng trai không thể rời mắt khỏi những cô nàng dễ thương như thế này.

Ngoài việc lựa chọn đồ bơi phù hợp bạn cũng có thể phá cách kết hợp với những trang phục hàng ngày tạo nên cho mình ấn tượng và cuốn hút hơn.

Kết hợp với những trang phục hằng ngày không quá hở hang sẽ tạo cảm giác tự tin hơn khi bạn dạo quanh hồ bơi.

Khi mix đồ bơi với áo bạn sử dụng những chiếc áo Pull năng động của mình cũng sẽ rất phá cách và quyễn rũ, đơn giản bạn lựa chọn những áo pull rộng và chất liệu cotton năng động.

Những chiếc áo họa tiết đơn giản sẽ làm nổi bật những bộ đồ bơi màu sắc quyễn rũ.

Hay kết hợp với những chiếc quần shorts trẻ trung, cá tính để mang lại vẻ ngoài mới mẻ hơn cho phong cách xtyoe dạo biển của mình.

2. Mix đồ bơi cho người mập:

Người mập sẽ rất khó phối đồ làm thế nào để phối hợp thời trang mà vẫn trẻ trung. Tham khảo các quy tắc phối đồ bơi cho người mập dưới đây:

Đồ bơi cho người mập

Mix đồ bơi cho người mập

Đối với những bạn có 2 cằm hoặc cổ hơi ngắn bạn nên tránh những đồ bơi có phần cổ áo cao. Bạn sử dụng những đồ bơi rời và mảnh hơn. Hoặc những bộ đồ bơi hình chữ V. Hay bạn có thể kết hợp những bộ đồ bơi có nhiều họa tiết để người đối diện chú ý vào những bộ đồ bơi hơn là chiếc cổ ngắn của mình.

Nguồn: Sưu tầm

Chat zalo