Cách lựa chọn máy tập cơ bụng

Ngày đăng: 02-07-2015 09:08 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Hiện tại các dòng máy tập cơ bụng hết sức đa dạng và phong phú. Tuy nhiên để đảm bảo máy tập cơ bụng hoạt động hiệu quả cần biết cách lựa chọn máy tập cơ bụng.

Máy tập cơ bụng giá rẻ trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Chỉ từ 1-2 triệu đồng bạn đã có nhiều sự lựa chọn cho 1 chiếc máy tập cơ bụng tại nhà của mình.
Tuy nhiên thì cách lựa chọn máy tập cơ bụng như thế nào rất quan trọng tùy vào túi tiền và đối tượng tập cơ bụng. Hiện các dòng may tap co bung da nang đang được ưa chuộng. Tuy nhiên liệu chọn các loại máy đó đã tối ưu ???

 

Dưới đây là cách lựa chọn máy tập cơ bụng

Hiện tại dòng máy tập cơ bụng có nhiều loại khác nhau mà nhìn qua vẻ bề ngoài người dùng khó mà phân biệt được. Do vậy chúng ta sẽ dùng cách lựa chọn máy tập cơ bụng theo đối tượng người tập.

 

 

 

Cách lựa chọn máy tập cơ bụng

 

 

Cách lựa chọn máy tập cơ bụng

+ Đối tượng là nam: Phần lớn các bạn nam đều ước muốn tập cơ bụng 6 múi săn chắc. Để tăng hiệu quả bạn nên chọn các loại ghế cong tập bụng hoặc các loại máy tập cơ bụng có nhiều lò xo (hiện nhiều là 6) để tăng lực ép vào cơ bụng khi tập luyện.

+ Đối tượng là nữ: Các bạn nữ ai cũng muốn eo thon gọn, vóc dáng đẹp. Vậy các bạn nên chọn loại 4-6 lò xo.

+ Đối tượng người nhiều tuổi: Đối tượng này chủ yếu chỉ là rèn luyện sức khỏe hàng ngày, vì vậy bài tập nhẹ nhàng là lựa chọn tốt nhất. Chính vì vậy nên chọn loại có 2 lò xo.

Tuy nhiên phần lớn hiện nay là loại máy tập cơ bụng 6 lò xo vì phần lớn người dùng mua tập cơ bụng tại nhà là tập cho cả gia đình và loại này cũng tăng hiệu quả gập bụng nên nhiều người lựa chọn.
Bạn có muốn 1 chiếc máy tập cơ bụng 6 lò xo đa năng giá rẻ và chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

Hãy đến với TT Kim Thành.!

 

 

Những lý do bạn nên mua tại TT Kim Thành

 

 

- Bán đúng giá.
- Cam kết chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.
 
Liên hệ mua hàng
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.566.8647
Chat zalo