Kinh nghiệm mua đồ bơi cho các bé

Ngày đăng: 01-04-2016 09:15 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Các Mẹ lựa chọn được quần bơi cho các bé chưa ạ ? 

Hè sắp đến bơi lội là một môn thể thao lý tưởng dành cho gia đình bạn. Bơi lội giúp bạn giảm căng thẳng trong những ngày hè nóng bức. Ngoài ra bơi lội còn giúp tăng trưởng chiều cao , phát triển sự linh hoạt nhanh nhẹn cho các bé. Các bé được vui đùa thỏa thích cùng gia đình và bạn bè dưới nước. Các Mẹ đã mua được đồ bơi cho bé vừa ý và hợp thời trang chưa ạ ?

bộ bơi cho bé

Kính bơi trẻ em

Khi đi bơi các Mẹ cần chuẩn bị sẵn đồ bơi cho bé bao gồm kính bơi cho bé, Mũ bơi cho bé, Phao tay , áo phao, kem chống nắng dành riêng cho các bé.

Kính bơi trẻ em chất lượng cao sẽ bảo vệ đôi mắt bé không bị vào nước trong quá trình bơi. Đối với những bé cận cũng sẽ có kính dành riêng cho bé. Dụng cụ phao tay và áo phao giúp bé luôn nổi trong nước đảm bảo an toàn cho các bé khi bơi lội.

1. Kính bơi cho bé

Khi lựa chọn kính bơi các mẹ chú ý kính bơi cần có lớp chống tia cực tím và chống mờ xương. Khi đi mua kính bơi các Mẹ nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn nhé. Để đảm bảo được tầm nhìn trong nước. Không cản trở quá trình bơi lội của bé.

Kính bơi trẻ em

Kính bơi trẻ em

2. Quần bơi trẻ em 

Quần bơi cho bé

Quần bơi cho bé

Đồ bơi dành cho bé các Mẹ lựa chọn quần bơi trẻ em vừa vặn với cơ thể bé. Nếu các mẹ lựa chọn quần áo bơi quá chật các cảm thấy khó chịu trong khi bơi ngoài ra còn để lại các vết hằn trên da của bé. Da của các bé rất nhạy cảm vì thế các Mẹ lựa chọn quần áo bơi cho bé vừa nhất nhé . Khi mua đồ bơi các Mẹ nên đưa bé ra cửa hàng để thử nếu các bé không đi được thì mẹ phải cung cấp đẩy đủ thông tin chiều cao, cân nặng, độ tuổi cho nhân viên tư vấn bán hàng để lựa chọn đồ bơi phù hợp nhất. Khi thử đồ các mẹ cần hỏi bé có vừa với đồ bơi không ? có thoải mãi không, đứng lên ngồi xuống con thấy thế nào... ?

3. Địa chỉ mua đồ bơi cho trẻ em:

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp đồ bơi tại Hà Nội. Kinh Thành luôn mang đến những dụng cụ bơi lội tốt nhất dành cho gia đình bạn. Sản phẩm bảo hành 12 tháng, đổi trả nếu khách hàng không ưng ý, giao hàng miễn phí trong nội thành. Đặc biệt hơn khi mua bất sản phẩm nào tại Kim Thành quý khách hàng đều được tặng 1 thẻ giảm giá 5% trên tổng đơn hàng lần sau. 

Địa chỉ bán đồ bơi cho trẻ nhỏ: Số 60 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội

                                                       Số 77 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội

Trên đây là một vài lưu ý khi mùa đồ bơi cho bé. Chúc Mẹ có lựa chọn tốt nhất dành cho bé.

Lưu ý : Đồ bơi bao gồm : quần áo bơi, kính bơi (kiếng bơi) mũ bơi (nón bơi) , dây bịt lỗ tai.

Chat zalo