Hướng dẫn bạn tập thể dục với máy tập cơ bụng tổng hợp Zaco 2013

Ngày đăng: 17-05-2016 12:01 | Danh mục: Tập Luyện

Bạn đã biết cách tập thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất và cách sử dụng máy tập cơ bụng tổng hợp Zaco 2013 sao cho phù hợp thì bạn nên tham khảo một số lưu ý sau

Ai cũng mong muốn mình có một cơ thể khỏe mạnh, thân hình cơ bắp săn chắc quyến rũ hay vòng 2 eo thon mơ ước của phái đẹp. Điều đó không phải là chuyên khó nếu bạn sử dụng máy tập cơ bụng tổng hợp Zaco 2013.  Sở hữu máy tập cơ bụng ngya tại nhà giúp bạn luyện tập thể dục dễ dàng mà không phải mất công đến phòng tập và đặc biệt nó cũng phù hợp với những phụ nữ sau sinh mà vòng 2 chưa về trang thái bạn đầu và bạn có thể luyện tập ngay tại nhà tiết kiệm thời gian và vẫn có thể trông con. Vậy bạn đã biết cách tập thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất và cách sử dụng máy tập cơ bụng tổng hợp Zaco 2013 sao cho phù hợp thì bạn nên tham khảo một số điều sau:

1. Trước khi tập luyện với máy tập cơ bụng nói chung và máy tập cơ bụng tổng hợp Zaco 2013 nói riêng.

- Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm và những chỉ định khi tập luyện.

- Chỗ lắp đặt máy tập cơ bụng phải chắc chắc, không gian thoáng . Bạn nên đặt máy tập trên bề mặt bằng phẳng cách xa các vật dụng khác trong phòng tập ít nhất từ 0,5-0,6m.

- Bạn nên ăn nhé trước hi tập khoảng 30 phút. Không nên ăn ngay trước khi luyện tập với máy tập bụng vì rất dễ bị nôn do áp lực lớn.

- Khởi động toàn bộ cơ thể  để tránh bị thương khi tập luyện

2. Trong quá trình luyện tập với máy tập cơ bụng nói chung và máy tập cơ bụng tổng hợp Zaco 2013 nói riêng:

- Khi tập bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn bạn đã đọc ở trên. Ngừng tập luyện nếu cơ thể mệt mỏi hay xuất hiện những triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, tức ngực, khó thở, tim đập nhanh.

- Không tập luyện quá sức và liên tục lâu ngày. Bạn nên thay đổi bài tập đối với các cơ khác nhau để tránh luyện tập một vùng quá lâu dẫn đến không hiệu quả.

- Luyện tập thường xuyên, quá giới hạn chịu đựng của cơ thể, còn có thể dẫn đến viêm cơ bụng.

- Với thiết kế hoàn hảo cho người tập nên bạn có thể luyện tập với tư thế thoải mái nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất.

- Bạn nên lên lịch cho các buổi tập để có chế độ tập luyện hợp lý. Luyện tập trong thời gian dài sẽ làm bạn mệt mỏi và stress.

- Luyện tập kết hợp nghe nhạc giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, vui vẻ và đem lại kết quả tốt.

Hướng dẫn bạn tập thể dục với máy tập cơ bụng tổng hợp Zaco 2013

3. Những lưu ý sau khi luyện tập 

- Khi bắt đầu luyện tập thì bạn nên luyện tập với mức độ nhẹ nhàng từ nhẹ đến năng tránh trường hợp tăng đột ngột hay giảm đột ngột. Giảm cường độ tập khi gần kết thúc bài tập để cơ thể kịp thời thích nghỉ.

- Không được tắm ngay sau khi luyện tập thể thao vì luyện tập mất nhiều sức và ra nhiều mồ hôi nên nếu bạn tắm cơ thể sẽ không kịp thích nghi dẫn đến cảm và thậm chí gây đột tử.  Lời khuyên nên tằm bằng nước ấm sau tập luyện 15-20 phút.

Trên đây là một vài hướng dẫn giúp bạn tập thể dục với máy tập cơ bụng nói riêng và máy tập cơ bụng tổng hợp Zaco 2013 nói chung. Nếu bạn có ý định luyện tập hãy tham khảo để lựa chọn cho mình phương pháp và những điều cần thiết trong việc tập luyện đem lại hiệu quả cao nhất.

Bạn cần mua máy tập cơ bụng giá rẻ tại hà nội hãy đến với Thể Thao Kim Thành với uy tín về chất lượng và các chế độ hậu mãi tốt nhất

Số điện thoại liên hệ : 0966 789 588 hoặc 0916131391

Địa chỉ mua hàng:  77 Cù Chính Lan  - Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

                               60 Cù Chính Lan – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

 

 

 

 

Chat zalo