Tập cơ bụng tại nhà nên chọn dụng cụ nào ???

Ngày đăng: 08-01-2015 08:43 | Danh mục: Tập Luyện
Việc thiếu thời gian và không gian khiến nhiều người tìm đến các phương pháp tập cơ bụng ngay tại nhà. Tuy nhiên việc tập cơ bụng tại nhà nên chọn dụng cụ nào mang lại hiệu quả cao mà lại phù hợp với tài chính và điều kiện của bạn lại là 1 vấn đề nhiều người thắc mắc. Cùng với TT Kim Thành đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn.
Việc tập cơ bụng tại nhà nên chọn dụng cụ, máy móc nào đang là vấn đề của bạn. Bạn có thể chọn các loại dụng cụ, máy móc tập cơ bụng với chủ yếu tập trung vào vùng cơ bụng hoặc các loại máy móc, dụng cụ tập cho toàn bộ cơ thể trong đó có cơ bụng. Mỗi phương pháp khác nhau có ưu điểm khác nhau, đặc điểm khác nhau. Tùy vào sở thích tập luyện, khả năng tài chính và nhiều yếu tố khác mà bạn quyết định tập cơ bụng tại nhà nên chọn dụng cụ, máy móc nào.

1. Lựa chọn các sản phẩm, máy móc, dụng cụ tập chuyên cho vùng bụng.

Bạn có thể tập cơ bụng với các sản phẩm phụ trợ cho việc tập cơ bụng chuyên dụng, tập trung vào vùng cơ bụng. Hoặc bạn cũng có thể tập cơ bụng bằng cách nằm và gập bụng. Tuy nhiên cách không dùng dụng cụ phụ trợ dễ khiến bạn bị sai tư thế dẫn đến đau cơ, chấn thương mà hiệu quả không cao, không tập hết được cho tất cả các vùng cơ bụng.

Tập cơ bụng tại nhà nên chọn dụng cụ nào ???
 
Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chuyên tập cơ bụng đặc thù như ghế cong tập cơ bụng hay máy tập cơ bụng. Với các loại thiết bị này bạn sẽ tập được cho các nhóm cơ trên cơ bụng  với nhiều bài tập khác nhau mà hiệu quả cao, không gây chấn thương và tốn ít sức hơn. (Thường các máy tập cơ bụng sẽ ít tốn sức hơn ghế cong tập cơ bụng). Giá của mỗi chiếc ghế cong tập bụng bình dân hơn so với máy tập cơ bụng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các loại MAY TAP CO BUNG DA NANG để tập luyện cho nhiều nhóm cơ hơn với nhiều bài tập hơn cùng với các động tác dễ dàng, đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

2. Lựa chọn các sản phẩm, máy móc, dụng cụ không chuyên dụng cho tập cơ bụng

Lựa chọn các sản phẩm, máy móc, dụng cụ không chuyên dụng cho tập cơ bụng tuy nhiên với các dụng cụ này cũng sẽ rất tốt cho cơ bụng và các nhóm cơ khác trên cơ thể giúp bạn có 1 vóc dáng đẹp đầy cuốn hút và tự tin.

Bạn có thể lựa chọn các dụng cụ và máy móc sau để tập luyện hữu dụng cho cơ bụng như: xà đơn, xà đôi, máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục.

- Xà đơn, xà kép rất tốt cho các cơ phần cơ từ bụng dưới trở lên của bạn, các động tác kết hợp với các dụng cụ này bạn cũng sẽ có các bài tập cơ bụng hiệu quả nhưng bạn sẽ phải bỏ nhiều sức. Chi phí bỏ ra là ở mức trung bình, bình dân.

- Máy chạy bộ (bao gồm máy chạy bộ cơmáy chạy bộ điện) và xe đạp tập thể dục có thể gọi chung là máy tập chạy bộ. Với tác dụng của việc chạy bộ, chạy bộ được xem là 1 bài tập tổng hợp cho toàn cơ thể rất tốt giúp đánh tan mỡ bụng và cho bạn có vóc dáng tuyệt vời. Tuy nhiên giá của các loại máy tập chạy bộ khá cao vì nó là 1 dụng cụ tập luyện tổng hợp.

Trên là 1 vài tư vấn của chúng tôi trong việc giúp bạn lựa chọn dụng cụ, thiết bị tập cơ bụng tại nhà. Hy vọng với những tư vấn trên sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi "Tập cơ bụng tại nhà nên chọn dụng cụ nào ???" .

Hoặc nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu mua các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ tập thể thao, tập cơ bụng bất kỳ hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm dịch vụ hàng đầu:

Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647
Chat zalo