Các bài tập với máy tập cơ bụng tổng hợp Rale

Ngày đăng: 07-03-2015 03:58 | Danh mục: Tập Luyện
Máy tập cơ bụng tổng hợp Rale 2014 là loại máy tập cơ bụng đa năng hàng đầu hiện nay khi kết hợp được cả máy tập bụng, xe đạp thể dục và mat-xa ngay trên 1 chiếc máy. Do đó các bài tập với máy tập cơ bụng tổng hợp Rale cũng hết sức đa dạng.
Máy tập cơ bụng tổng hợp Rale 2014 cho phép bạn tập các bài tập : tập tay, tập chân, gập bụng, chống đẩy, xoay hông, đạp xe trên cùng 1 chiếc máy tập cơ bụng đa năng.Thông thường các loại máy tập cơ bụng đa năng chỉ có các bài tập bụng, chân, tay nhưng với máy tập bụng Rale bạn sẽ có cả 1 chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà để có thể nằm và đạp xe thư giãn.

Các bài tập với máy tập cơ bụng tổng hợp Rale hết sức đa dạng như sự kết hợp thiết kế thông minh với kết cấu vững chắc cùng khả năng chịu trọng lượng lên tới 100Kg rõ ràng là sự lựa chọn tốt cho bạn.
Máy tập cơ bụng đa năng tổng hợp Rale 2014
Các bài tập với máy tập cơ bụng tổng hợp Rale
- Bạn có thể xoay hông tối đa 180 độ cùng với động tác ngả gập lưng nhờ hệ thống đàn hồi của lò xo làm cho bài tập trở nên dễ dàng, tác dụng sâu mà không tốn nhiều sức.
 
- Thiết kế 2 đầu mút massage phần cổ cùng hệ thống con lăn massage phần lưng, bạn sẽ cảm nhận cơ thể được thả lỏng, thoải mái sau một ngày làm việc dài, giảm chứng đau mỏi cổ, vai.
 
- Với những tính năng trên của máy tập cơ bụng Rale 2014 sẽ tác động sâu đến 6 vùng trên cơ thể: tay, bụng, cổ, chân, lưng - vai, hông mang lại thân hình lý tưởng, khỏe mạnh cho người tập chỉ với 20 phút tập luyện mỗi ngày.
 
- Rale - 2014 được trang bị 4 lò xo lõi thép. Nhưng chúng tôi khuyên đối với người mới tập nên sử dụng 2 lò xo lõi thép, bài tập nhẹ nhàng tác động sâu đến phần bụng, chuẩn hóa cơ lưng. Chiếc máy tập bụng Rale - 2014 chỉ trong tích tắc sẽ biến thành chiếc ghế cong tập bụng khi bạn tháo hệ thống lò xo và để tựa lưng ngả về dưới mặt đất, khi đó bài tập hông và lưng sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 
- Bộ điều chỉnh chiều dài của chiếc ghế phù hợp với người tập sao cho cảm giác thoải mái nhất và bộ điều chỉnh kháng lực cho bài tập tập lực chân (hay còn gọi là đạp xe).
 
- Chiếc máy được tháo lắp và gấp gọn dễ dàng khi không sử dụng.

Trên là các bài tập với máy tập cơ bụng tổng hợp Rale 2014, hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình 1 chiếc máy tập cơ bụng ưng ý cũng như là các bài tập toàn thân hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu về máy tập cơ bụng vui lòng liên hệ:

Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647
Website: /

Chat zalo