Bài tập hiệu quả cho phần bụng dưới

Ngày đăng: 15-08-2015 02:07 | Danh mục: Tập Luyện
Việc luyện tập thể thao kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất. Đồng thời đem lại cho bạn sức khỏe tốt nhất, một tinh thần tươi trẻ sảng khoái.
Bụng dưới đầy mỡ luôn là nỗi phiền toái không chỉ đối với chị em phụ nữ mà ngay với cả nam giới cũng cảm thấy khó chịu. Vậy làm cách nào để loại bỏ được phần mỡ thừa ấy. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài tập Bench Knee Raise tập bụng dưới ghế phẳng giúp giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.
Câu trả lời là tất cả chúng ta đều cần thiết để tập luyện bài này vì những mục tiêu rất khác nhau. Cho dù bạn là nam hay nữ, thanh niên hay người có tuổi, phụ nữ hay đàn ông, người mới tập thể hình - GYM hay đã tập lâu rồi, người muốn tăng cơ hay giảm mỡ ...Tất cả đều không quan trọng, những cách thực hiện khác nhau về cường độ và khối lượng sẽ mang đến những kết quả khác nhau.
Tập nặng dưới 8 lần 1 hiệp (xin được gọi là 8reps/set): đây là cách tập nặng dành cho nam giới hay những đối tượng muốn xây dựng cơ bắp to khỏe. Thực hiện động tác không nhanh quá nhanh, cái mình cần là tăng kích thích độ khỏe cơ bắp.
Tập vừa từ 8-12 lần 1 hiệp (8-12reps/set), đây là cách tập dành cho cả nam và nữ nhằm mục tiêu tăng cường sức khỏe và có được 1 body cân đối, hoàn hảo
Tập nhẹ trên 15 lần 1 hiệp (15reps/set), đây là cách tập giảm cân, giảm mỡ, được áp dụng cho người muốn giảm cân, giảm mỡ.
Tập bụng dưới hiệu quả

Tập bụng dưới hiệu quả
 

>>> Xem thêm bài viết:

Những Nguyên Tắc Phục Hồi Cơ Bắp, Cơ Thể?

Phục hồi cơ bắp rất quan trọng trong việc tập thể hình của chúng ta, chúng ta chỉ có thể thực hiện tốt bài Bench Knee Raise Tập bụng dưới Ghế Phẳng nếu chúng ta thực hiện công tác phục hồi đúng cách.
Giữa các hiệp tập Bench Knee Raise Tập bụng dưới Ghế Phẳng : Rất đơn giản tùy vào điều kiện dinh dưỡng của mình mà các bạn có thời gian phục hồi cần thiết khác nhau.
Tập nặng (tạ nặng < 8reps/set trên 80% 1RM): lúc này bạn cần phải có thời gian phục hồi lâu nhất để cơ bắp đủ thời gian tiếp nhiên liệu (đường glucose, BCAA, Glutamin, Creatine ...) chuẩn bị cho lượt đẩy phía sau. Bạn cần nghỉ từ 2-3 phút để có thể tập lại, nếu thời gian nghỉ của bạn quá 3 phút thì mọi cố gắng tập luyện của bạn sẽ không còn nhiều ý nghĩa do cơ bắp đã mất đi độ kích thích cần thiết.
>> Tham khảo sản phẩm: ghế cong tập bụng, máy tập cơ bụng
Tập vừa (tạ vừa từ 8reps/set 60%-80% 1RM): lúc này bạn cần thời gian phục hồi ít hơn 1-2 phút là đủ cho cơ bắp bạn sẵn sàng cho lượt đẩy tiếp theo
Tập nhẹ (tạ nhẹ trên 12reps/set 40%-60% 1RM): bạn nghỉ ít thôi, dưới 1 phút thôi bạn nhé.
Cho dù bạn tập nhẹ hay nặng thì phục hồi giữa các hiệp tập cũng cực kì quan trọng, có thể bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của 1 loại thực phẩm bổ sung giúp bạn phục hồi tốt đó là SizeOn
Sau buổi tập, động tác Bench Knee Raise Tập bụng dưới Ghế Phẳng cần phải có thời gian 2-3 ngày để phục hồi hoàn toàn (tùy thuộc vào điều kiện dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung và nghỉ ngơi của bạn mà thời gian này có thể nhanh hoặc lâu hơn), đồng nghĩa với việc bạn không nên tập luyện lại nhóm cơ này khi chúng chưa được phục hồi hoàn toàn. Bạn nên nhớ trong thời gian cho cơ bắp phục hồi sau tập bạn nên sử dụng dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là protein. Và sử dụng thực phẩm bổ sung protein cũng rất cần thiết trong trường hợp này .
Vì vậy cùng với việc luyện tập bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng của mình nhé. Chúc các bạn có những giây phút luyện tập an toàn và hiệu quả.
Nguồn: Sưu tầm
Chat zalo