4 Tuyệt chiêu giảm cân cực nhanh tại nhà

Ngày đăng: 04-11-2015 10:16 | Danh mục: Tập Luyện
Giảm cân cấp tốc là những bài tập ca-di-ô như nhảy dây, leo cầu thang, chạy bộ và đạp xe. Những bài tập này nhằm mục đích giúp bạn khỏe mạnh, dẻo dai và sở hữu vóc dáng chuẩn hơn. Bài tập đơn giản, quen thuộc ,không tốn nhiều thời gian mà hiệu quả hơn cả mong đợi.

1. Nhảy dây

Nhảy dây giữ dáng vừa dễ vừa hiệu quả nhé bạn đừng bỏ qua  phương pháp tập luyện này nhé. Đây là một bài tập rất tốt cho sức khỏe cũng như vóc dáng vì bạn phải vận động toàn thân.
Nhay day giam can
 giảm cân hiệu quả bằng phương pháp nhảy dây

 
Trong quá trình nhảy dây,  giữ sợi dậy chặt, cố gắng điều chỉnh độ cao của bàn chân và giữ cho đôi chân càng thấp càng tốt, không nên nhảy quá cao.
Nhảy dây sẽ giúp chúng ta đề phòng bệnh loãng xương, giảm huyết áp và thừa cholesterol. Bên cạnh đó, hiệu quả của nhảy dây cao hơn chạy bộ, lượng calo đốt cháy mỗi phút cũng nhiều hơn.Nhảy dây tại nhà với cường độ cao là  bí quyết giảm cân vừa đơn giản vừa hiệu quả, giúp chị em sở hữu vóc dáng như ý

2. Đạp xe giảm cân tại nhà

Việc sơ hữu một chiếc máy tập xe đạp trong nhà là cơ hội tốt giúp chị em giảm trọng lượng cơ thể tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Bởi vì chị em có thể tập lúc nào rảnh và tập với tốc độ, thời gian phù hợp với sức khỏe của mỗi người.
xe dap tap
Xe đạp tập Royal 549B
Với bài tập này, chị em có thể vừa nghe nhạc, xem phim kết hợp với tập luyện. Đặc biệt, đạp xe sẽ tốn rất nhiều năng lượng, giúp chị em nhanh chóng lấy lại được vóc dáng cân đối và hoàn hảo hơn. Đạp xe với cường độ cao chỉ trong một thời gian ngắn giúp chị em đánh tan mỡ thừa và tuốt lại vóc dáng hoàn hảo

3. Chạy bộ

Có một máy tập chạy bộ trong nhà rất tuyệt vời. Chị em có thể chủ động tập với thời gian phù hợp.
Tích cực chạy bộ đều đặn giúp chị em giảm cân hiệu quả mang lại cho bạn một vóc dáng hoàn hảo hơn bao giờ hết.
Máy chạy bộ điện đa năng
Máy chạy bộ điện đa năng
Máy chạy bộ cũng đa dạng phù hợp với từng yêu cầu của chị em, có máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ. Máy chạy bộ điện đa năng thì có nhiều chức năng hơn nhưng giá thành hơi cao một chút. Đối với máy chạy bộ cơ giá thành rẻ hơn với mức giá chỉ khoảng 1.000.000 phù hợp với chị em có mức thu nhập thấp.

4. Leo cầu thang

Leo cầu thang cũng tốt như chạy bộ .Leo cầu thang tiêu tốn rất nhiều calo, là bí quyết giảm cân hiệu quả tại nhà cho chị em phụ nữ.
Bài tập này cũng giúp chúng ta có được đôi chân và đầu gối khỏe mạnh hơn. Nếu như bình thường bạn đi lên xuống cầu thang chậm rãi, nhẹ nhàng thì bây giờ hãy tăng tốc lên, đi lên nhanh hơn. Leo cầu thang với cường độ cao sẽ mang lại hiệu quả kinh ngạc.
Leo cầu thang giảm cân
Leo cầu thang giảm cân
Hãy tích cực leo cầu thang cho đến lúc đôi chân của bạn cảm thấy nóng ran và hãy lấy lại sức bằng cách đi xuống cầu thang.Leo cầu thang với cường độ cao cũng là một bài tập giảm cân hiệu quả mà dễ dàng dành cho chị em.
Nguồn: Sưu tầm
Chat zalo