Máy tập cơ bụng thường bị hỏng ở bộ phận nào?

Ngày đăng: 17-07-2016 11:04 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Máy tập cơ bụng thường bị hỏng ở bộ phận nào là câu hỏi được khá nhiều người sử dụng quan tâm. Cùng đọc để có cách bảo trì,

Máy tập cơ bụng thường bị hỏng ở bộ phận nào?

Để có một vòng eo săn chắc và dáng chuẩn, nhiều người đã lựa chọn mua máy tập cơ bụng tại Kim Thành để tự tập tại nhà những lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, bạn có biết máy tập cơ bụng thường bị hỏng bộ phận nào nhất hay không? Cùng đọc bài viết sau để có phương pháp bảo trì, bảo dưỡng hợp lý nhé!

1. Tác dụng của máy tập cơ bụng

Tập thể dục thường xuyên với máy tập cơ bụng có tác dụng giảm cân, giảm mỡ bụng, eo và đùi. Do đó, muốn có thân hình đẹp, vòng eo săn chắc thì hãy tìm hiểu và tập các bài tập với máy này nhé!

Sức khỏe của bạn cũng được cải thiện nhiều khi sử dụng máy tập cơ bụng thường xuyên bởi nó mang nhiều oxy cho máu, tạo nhiều năng lượng sau khi tập,…

Không những tốt cho sức khỏe, sau khi tập thể dục với máy tập cơ bụng bạn còn có một tinh thần thật thoải mái,vui vẻ.

Máy tập cơ bụng tại Kim Thành

Máy tập cơ bụng tại Kim Thành

2. Những  bộ phận hay bị hỏng của máy tập cơ bụng

Đối với các loại máy tập cơ bụng đa năng thì phần hay hư hỏng nhiều nhất là lò xo, dây cáp và con lăn massage.

Hiện nay, máy tập cơ bụng được trang bị thêm chức năng đáp xe đạp và 1 vòng bi. Bởi vậy các bạn cũng nên chú ý bảo dưỡng bộ phận này thường xuyên để không bị hỏng.

3. Cách để hạn chế máy tập cơ bụng bị hỏng

Vì máy tập cơ bụng có giá trị không quá lớn nên tâm lý của các bạn là không thường xuyên bảo dưỡng cho nó, vậy nên máy nhanh bị hỏng hơn. Thể thao Kim Thành khuyên bạn nên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, tra thêm dầu mỡ sau mỗi lần tập để máy tập cơ bụng luôn bền đẹp.

Nếu máy bị hỏng mà không tự sửa được, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

Qua bài viết trên đây, chắc bạn cũng đã biết được tác dụng, các bộ phận hay hỏng và cách bảo quản của máy tập cơ bụng. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào về dụng cụ thể thao, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

>> Xem thêm: Máy chạy bộ cơ chính hãng uy tín nhất

Chat zalo