Cách sử dụng bàn bóng bàn được bền lâu.

Ngày đăng: 08-06-2016 08:59 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bóng bàn là một môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Việc sở hữu cho mình chiếc bàn bóng quả là điều tuyệt vời nhất. Nhưng việc bảo quản bàn bóng như thế n&a

Sử dụng bàn bóng bàn thường xuyên mà không được bảo quản đúng cách đây là nguyên nhân chính dẫn đến tuổi thọ của bàn bóng nhanh hỏng. Vậy có những cách sử dụng bàn bóng bàn nào được bền lâu:

Cách sử dụng bàn bóng bàn được bền l

Cách bảo quản bàn bóng bàn được bền 

Bàn bóng bàn là dụng cụ không thể thiếu khi chơi bóng bàn. Bàn bóng bàn hiện nay được tối ưu hơn các mẫu bàn bóng bàn cũ, các mẫu bàn hiện nay được lắp các bánh xe dễ dàng di chuyển và đặc biệt hơn là bàn bóng được thiết kế thành 2 nửa bằng nhau có thể gấp gọn tiết kiệm được không gian gia đình bạn.

Chơi bóng bàn là một môn thể thao vận động toàn thân, chơi thường xuyên giúp cơ thể trở nên linh hoạt hơn, thoải mái hơn và giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Tuy nhiên việc sử dụng bàn không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của bàn cũng như chất lượng cuộc tập luyện hay thi đấu.

Cách sử dụng bàn bóng bàn được bền lâu

Cách bảo quản bàn bóng bàn được bền

Những lưu ý khi sử dụng bàn bóng bàn được lâu hơn:

- Cần sử dụng bàn ở những nơi mát mẻ không đặt bàn ngoài trời cả ngày nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng tới độ phẳng của mặt bàn.

- Bàn bóng để quá lâu không sử dụng tới bạn cần vệ sinh lại trước khi sử dụng. Bạn có thể dùng một mảnh vải sạch pha nước với nước giấm theo tỷ lệ 1:1 dùng miếng vải đó tẩm dung dịch để lau chùi vừa đơn giản vừa sạch.

- Đặt bàn bóng cách xa lỗ thông khí đốt nóng hoặc lỗ thông máy điều hòa.

- Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ.

- Trường hợp nước bị đổ trên bề mặt bàn bạn không nên vội vàng lau mà làm loang chỗ nước rộng ra các khu vực khác. Cách xử lý nhanh là bạn lấy giấy thấm khô nước bẩn sau đó lau ngay vết bẩn bằng giẻ lau xốp mềm.

Một số mẫu bàn bóng bàn: bàn bóng bàn vinasport, bàn bòng bàn Đức Long, Bàn bóng Thăng Long, Bàn bóng DHS....

Địa chỉ mua bàn bóng bàn tại Kim Thành:

77 Cù Chính Lan – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

60 Cù Chính Lan – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline:0966 789 588 hoặc 0916 1313 91

Chat zalo