Ứng dụng tập chạy bộ cho iphone, ipad tốt nhất

Ngày đăng: 21-10-2016 09:14 | Danh mục: Tập Luyện

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn tập chạy bộ trên điện thoại chạy ios hay anroid, các ứng dụng có thể miễn phí hoặc tính phí. Với các ứng dụng này bạn có thể theo d

Được cung cấp miễn phí trên nền tảng iOS và cả Android, RunKeeper là một ứng dụng chạy bộ vô cùng thú vị trên di động. Sử dụng RunKeeper để thúc đẩy quá trình tập luyện nói chung và phương pháp chạy bộ hàng ngày của mình. RunKeeper có thể theo dõi việc tập luyện của bạn cũng như thúc đẩy bạn đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Để tải ứng dụng RunKeeper bạn chỉ cần vào kho ứng dụng, với IOS thì bạn vào Appstore còn với Anroid thì bạn vào CK Play trên điện thoại của mình. Tiếp đó bạn tìm kiếm theo từ khóa "RunKeeper". Sau đó tiến hành tải về như bình thường.

Ứng dụng chạy bộ RunKeeper cho ios và anroid

Ứng dụng chạy bộ RunKeeper cho ios và anroid

* Những điểm mới của ứng dụng chạy bộ RunKeeper

- Runkeeper for iOS mới được bổ sung thêm phần âm nhạc, giúp việc luyện tập của bạn trở nên thoải mái và thú vị hơn. Ứng dụng tích hợp với dịch vụ Spotify Running, cho phép người dùng truy cập từ Runkeeper thẳng đến playlist nhạc để thưởng thức trong khi luyện tập. Các bài hát trong playlist của Spotify được lựa chọn kỹ càng bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm nên rất phù hợp với môi trường chạy bộ.- Cập nhật tính năng điều khiển nhạc trong thư viện iTunes cá nhân, giúp bạn thao tác tiện lợi hơn trong khi tập.

- Cải tiến giao diện người dùng và thêm thẻ Challenges mới để bạn truy cập toàn bộ các thử thách mới trong tập luyện.

- Thay đổi biểu tượng ứng dụng.

- Điều chỉnh vị trí thẻ Me trong mục thiết lập.

* Những tính năng cơ bản của RunKeeper

- Tính toán tốc độ chạy, tốc độ trung bình, quãng đường, độ cao và lượng calo đốt cháy của bất kỳ hoạt động tập luyện nào, với độ chính xác cao và trong thời gian thực.
- Tìm và theo dõi lộ trình tạo sẵn cũng như xem lộ trình của bạn trên bản đồ.
- Theo dõi chương trình tập luyện có sẵn hoặc tạo mới với phần hỗ trợ audio.
- Cập nhật phần audio khi bạn tập luyện với mục tiêu tổng số dặm đã chạy, tổng lượng calo đốt cháy, tốc độ, số bước chạy và khoảng cách.
- Đồng bộ Bluetooth Smart hoặc máy đo nhịp tim ANT+ (chẳng hạn như Wahoo Blue HR, Polar H7, Garmin HRM...) để theo dõi nhịp tim và giữ nhịp tim ở khu vực an toàn.
- Sử dụng iPhone để theo dõi nhịp và bước chân.
- Sử dụng đồng hồ thông minh Pebble để theo dõi toàn bộ số liệu thống kê, trực tiếp trên cổ tay bạn.
- Tích hợp liền mạch với ứng dụng phát nhạc trên máy.

Các tính năng của ứng dụng tập chạy bộ

Các tính năng của ứng dụng tập chạy bộ

* Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển.

Và còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá.

Việc sử dụng ứng dụng giúp bạn luyện tập khoa học rất tốt, bên cạnh việc đó bạn cũng có thể sử dụng những loại máy tập chạy bộ điện khác cũng rất tốt.

Với các mẫu máy chạy điện hiện nay cũng thiết kế nhiều bài tập tự động khác nhau bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Việc sử dụng kết hợp cả hai phương án này thực sự là một điều tuyệt vời.

Để tham khảo các loại máy chạy bộ điện bạn hãy truy vập vào /may-chay-bo-dien/

Chat zalo